Hợp tác phát hành

Chương trình đại lý

Vinabook.com hiện nay là đại lý cấp 1 của tất cả các Nhà phát hành và Nhà Xuất Bản tại Việt Nam và nước ngoài. 

Quý khách hàng là các nhà sách, công ty, trường học, cơ quan... có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn hoặc đặt nhiều tựa sách, vui lòng liên hệ với tổng đài của Vinabook.com 19006401 hoặc email: hotro@vinabook.com để được hỗ trợ đặt hàng.

 

Hợp tác phát hành và phân phối sách

Là nhà sách trực tuyến được yêu thích nhất 5 năm liền do sở Công thương Tp Hồ Chí Minh Trao tặng, Vinabook.com có khả năng đáp ứng và phân phối sách đến hàng triệu độc giả trong và ngoài nước, đến các đơn vị bán lẻ như các nhà sách ở các địa phương, trường học...

Ngoài ra, Vinabook có hệ thống phát hành sách ebook với thư viện lớn nhất hiện nay, ứng dụng tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt, dự kiến lượng khách hàng lên đến vài triệu người thường xuyên trong và ngoài nước, sẵn sàng đưa các tác phẩm của bạn đến với hàng triệu người đọc ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Nếu bạn là tác giả sách hoặc là đơn vị phát hành sách mới, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh với đối tác qua số điện thoại: 19006401 để được hỗ trợ thông tin và xúc tiến đưa sách lên hệ thống.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-tiktok TikTok Lên đầu trang