Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.

"Xác chết dưới nước" và cuộc phiêu lưu kinh hoàng

Mở đầu tác phẩm, người đọc đã cảm nhận được không gian u ám từ lời kể của nhân vật chính- nữ tiến sỹ, bác sỹ Kay Scarpetta, trưởng phòng giám định pháp y: "Buổi sáng cuối cùng trong cái năm khó chịu nhất Virginia kể từ sau cuộc nội chiến, tôi đốt lò sưởi và ngồi đối diện với bóng đêm đang bao trùm ngoài cửa sổ. Ở vị trí này, tôi có thể nhìn thấy mặt biển lúc bình minh lên".
Hàng loạt các câu hỏi được đưa ra, lại tự tiện lặn xuống bãi tàu đã được niêm phong? Anh ta tìm thấy điều gì ở đó buộc anh ta phải hi sinh tính mạng của mình?

Patricia Cornwell là tác giả của "Khám nghiệm tử thi", cuốn tiểu thuyết duy nhất đoạt được cùng lúc các giải thưởng Edgar, Creasey, Anthony, Macavity và giải thưởng văn học Pháp dành cho các tiểu thuyết trinh thám. Cuốn "Tàn bạo và Bất thường" của Patricia Cornwell cũng đã giành giải Chữ thập Vàng, một giải thưởng uy tín của Anh cho tiểu thuyết hình sự hay nhất năm 2003. Bác sĩ Kay Scarpetta, nhân vật hư cấu của bà là trưởng phòng Giám định pháp y, cũng đã giành giải Sherlock năm 1999 cho thám tử xuất sắc nhất mà tác giả của nó là một nhà văn Mỹ.
Những gì mà tác giả miêu tả trong "Xác chết dưới nước" hoàn toàn phản ánh trải nghiệm thực tế của bản thân mình trong quá trình viết sách, cho dù đó là một chuyến đi lặn hay nghiên cứu nhà máy hạt nhân, và như thường lệ, tác giả cũng đã mất rất nhiều thời gian với các tử thi trong nhà xác. Trong tất cả những cuốn tiểu thuyết của mình, quá trình điều tra, kỹ thuật, y tế, khoa học và mọi chi tiết đều căn cứ trên thực tế, tác giả đã sử dụng chúng cho những cốt truyện là sản phẩm trí tưởng tượng.

Tác giả cũng hy vọng bạn đọc sẽ tìm thấy trong "Xác chết dưới nước" với 16 chương một cuộc phiêu lưu mà các bạn không thể nào quên.

Nhân vật chính "tôi" dẫn dắt người đọc vào tác phẩm bằng những tình tiết li kỳ ngay từ đầu. Từ cảm nhận khi đến ở tại nhà một người bạn làm giám định pháp y cho đến cuộc điện thoại bất ngờ thông báo về cái chết dưới đáy dòng sông Elizabeth mà xác lại chưa được tìm thấy. Rồi danh tính của các xác còn chưa tìm thấy kia dần được tiết lộ, đó là một phóng viên điều tra tên Ted Eddings - một người mà Kay Scarpetta biết rất rõ. Điều đó thôi thúc bà phải đến ngay hiện trường đi tìm "Xác chết dưới nước" khi thời tiết đang bắt đầu có tuyết.