Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Vượt qua YCT dễ dàng nhờ vào 5 quyển sách tự học tiếng Trung này

Youth Chinese Test (YCT) là một trong những chứng chỉ tiếng Trung quốc tế cơ bản mà người học phải đạt được, nhằm kiểm tra khả năng ứng dụng của ngôn ngữ này vào trong học tập, cuộc sống hàng ngày của học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Hôm nay, Vinabook sẽ giới thiệu cho bạn tuyển tập 5 quyển sách tự học tiếng Trung giúp chinh phục chứng chỉ YCT nhanh nhất.

YCT là một trong những chứng chỉ tiếng Trung cơ bản

1. “Hướng dẫn luyện thi YCT Cấp độ 1” - Khương Lệ Bình 

Theo nhiều kinh nghiệm các bạn chia sẻ lại thì quyển “Hướng dẫn luyện thi YCT Cấp độ 1” của tác giả Khương Lệ Bình là một trong những quyển sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu dễ học nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc biên soạn, tác giả trình bày sách theo nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra. Trước hết, những kiến thức và kỹ năng sẽ được trình bày cụ thể tương ứng với yêu cầu ở từng cấp độ khác nhau mà người học phải nắm vững.

Không chỉ cung cấp phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả cho người mới bắt đầu, bộ sách còn chú trọng đến sự phát triển toàn diện, rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Trung.

“Hướng dẫn luyện thi YCT Cấp độ 1” - Khương Lệ Bình

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/huong-dan-hoc-va-thi-yct-cap-do-1-kem-1-cd-p83501.html

2. “Hướng dẫn luyện thi YCT Cấp độ 2” - Khương Lệ Bình 

Bộ tài liệu “Hướng dẫn luyện thi YCT Cấp độ 2” của tác giả Khương Lệ Bình được biên soạn phù hợp với nội dung, hình thức cũng như các cấp độ của đề thi YCT thật, giúp người mới học có cái nhìn tổng quan nhất về kỳ thi này. 

Bộ tài liệu này với các điểm ngữ pháp được giải thích cặn kẽ, phần ngữ âm và chữ Hán được trình bày từ đơn giản đến phức tạp theo từng cấp độ giúp người mới dễ tiếp thu và bắt đầu rèn luyện. 

Sách không chỉ là tài liệu giảng dạy hữu ích ở các trung tâm dạy tiếng Trung Quốc mà còn rất thích hợp là sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

“Hướng dẫn luyện thi YCT Cấp độ 2” - Khương Lệ Bình

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/huong-dan-hoc-va-thi-yct-cap-do-2-kem-1-cd-p83502.html

3. “Hướng dẫn luyện thi YCT Cấp độ 3” - Khương Lệ Bình 

Để giúp các bạn làm tốt bài thi YCT (Youth Chinese Test) – bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung, tác giả Khương Lệ Bình đã biên soạn bộ sách Hướng dẫn học và thi YCT heo nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. 

Sách tự học tiếng Trung này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chứng chỉ YCT. Chứng chỉ này bao gồm hai phần độc lập: kiểm tra viết và kiểm tra miệng. 

Bài kiểm tra viết sẽ được kiểm tra bốn cấp từ YCT-Level 1 đến YCT-Level 4, từ cơ bản đến nâng cao. Kiểm tra miệng bao gồm YCT-Speaking (Basic) và YCT-Speaking (Intermediate). 

Quyển sách bài tập này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi YCT, từ đó rèn luyện kỹ năng nghe và đọc, đồng thời cũng luyện phát âm và viết chữ Hán cho bạn. Không những thế, bộ tài liệu được phân chia thành các đề tài quen thuộc, nhiều tình huống gắn với thực tế giúp người học dễ tiếp thu. 

Bài học được thiết kế không quá dài và được kèm theo CD để trực tiếp rèn luyện. Từ đó, giúp các bạn hình thành thói quen, thái độ tích cực và phát triển trí tuệ về nhiều mặt.

“Hướng dẫn luyện thi YCT Cấp độ 3” - Khương Lệ Bình 

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/huong-dan-hoc-va-thi-yct-cap-do-3-kem-1-cd-p83503.html

4. “Giáo trình chuẩn YCT 4” - Tô Anh Hà 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc soạn thảo giáo trình tiếng Hoa, nhóm tác giả Tô Anh Hà đã biên soạn thành công “Giáo trình chuẩn YCT”.Đây được xem là quyểnsách tiếng Trung cho người mới bắt đầuđược biên soạn theo hướng bám sát các bài thi. Không những thế, tác giả biên soạn dựa trên nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra, giúp người học dễ dàng tiếp nhận kiến thức. 

“Giáo trình chuẩn YCT 4” - Tô Anh Hà

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/giao-trinh-chuan-yct-4-kem-1-cd-p83498.html

5. “Giáo trình chuẩn YCT 5” - Tô Anh Hà

Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầuđể ôn luyện thi chứng chỉ YCT của nhóm tác giả Tô Anh Hà là một trong những bộ tài liệu không thể thiếu của người học Tiếng Hoa. Đây là bộ giáo trình được phân chia thành từng cấp bậc học, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao và được biên soạn bám sát các chủ đề thực tế của kỳ thi YCT.

Ở quyển thứ 5 này, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều từ vựng, ngữ pháp và các vấn đề ở cấp độ khó hơn so với các quyển trước đó. Tuy nhiên, tác giả đã biên soạn theo hướng giảng dạy chi tiết và kiểm tra thực hành song song, giúp bạn vừa học vừa thực hành bài tập một cách dễ dàng nhất.

“Giáo trình chuẩn YCT 5” - Tô Anh Hà

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/giao-trinh-chuan-yct-5-kem-1-cd-p83499.html

Vinabook vừa giới thiệu top 5 quyển sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu có thể giúp bạn chinh phục chứng chỉ YCT hiệu quả nhất. Đây là những quyển sách được biên soạn bởi những tác giả có chuyên môn cao, bám sát thực tế ôn luyện thi cho người mới học dễ tiếp thu và rèn luyện các kỹ năng để đạt được kết quả tốt nhất. 

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm. 

- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

- Giao sách đến mọi miền đất nước.

- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7. 

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.