Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương

Trong tác phẩm này, bạn đọc gặp không gian giả tưởng với những nhân vật có năng lực siêu nhiên, những cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa hai phe thiện ác, tình yêu bị ngăn cấm, những lựa chọn khó khăn hay những quy tắc đạo đức chúng ta đặt ra cho bản thân. Lấy bối cảnh tại thành phố New York, bộ tiểu thuyết này kể về cô gái 15 tuổi Clary Fray với năng lực đặc biệt: Có thể nhìn thấy những thanh niên mang kiếm với trang phục kỳ lạ giết những sinh vật ma quỷ, người sói...

Clary phát hiện ra khả năng này của mình trong một lần đến chơi ở quán bar với cậu bạn thân Simon Lewis. Cô vô tình chứng kiến một vụ giết người kỳ lạ do ba thiếu niên có hình xăm kỳ quái và mang theo vũ khí gây ra. Tuy nhiên, hiện trường lại không hề có dấu vết nào, xác chết thì biến mất vào không khí, trong khi đó, cũng chẳng ai khác nhìn thấy sự việc kỳ quái này.

Ngày hôm sau, khi Clary vẫn đang bối rối vì sự kiện bí ẩn tối qua và trận cãi nhau với mẹ, cô lại gặp Jace - "sát nhân kỳ bí" một lần nữa, và tất nhiên, không ai khác ngoài cô có thể nhìn thấy anh ta. Jace đề nghị nói chuyện với Clary và mong cô gặp thầy của mình. Giữa lúc Clary còn đang phân vân chưa quyết định thì cô nhận được cuộc điện thoại khẩn cấp của mẹ cảnh báo cô đừng về nhà vì căn nhà đang rất nguy hiểm. Bất chấp điều đó, Clary lập tức chạy về nhưng chẳng thấy mẹ đâu, và chờ đợi cô là một con quái vật. Nhờ có sự xuất hiện kịp thời của Jace, Clary mới bảo toàn được mạng sống và cô quyết định gia nhập vào đội quân để cứu mẹ mình. Cuộc chiến của Clary bắt đầu và những bí mật về bản thân cô cũng dần hé mở.

Từ đây, lại mở ra mối tình tay ba của các nhân vật Jace, Clary, Simon. Họ có những lựa chọn khó khăn và các quy tắc đạo đức, quy tắc sống của riêng mình, điều này cũng quyết định con đường mà họ lựa chọn.

Thông qua tác phẩm Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương, nhà văn Cassandra Clare muốn nhấn mạnh rằng: "Không cần biết bạn đang bị mắc kẹt trong cuộc sống hay nghĩ mình phải làm điều gì, bạn luôn luôn có thể chọn làm một thứ gì đó khác. Luôn luôn có một con đường khác dành cho bạn".

(Báo phunuonline.com.vn giới thiệu ngày 23/8/2013)

L.B