Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Từng Bước Khám Phá An Ninh Mạng - Tìm Lại Password Và Phương Pháp Phục Hồi An Toàn Dữ Liệu

Từng Bước Khám Phá An Ninh Mạng - Tìm Lại Password Và Phương Pháp Phục Hồi An Toàn Dữ Liệu

Tác giả:
Nxb Lao động - Xã hội
Minh khai
Công nghệ thông tin nói chung và Mạng máy tính nói riêng trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ, nhất là trong tình hình đất nước hội nhập và mở cửa. Tuy nhiên, trên đà phát triển đó cũng nảy sinh nhiều vấn đề bất cập và thách thức như cơ ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 49.000   

Giá bán

39.000 

Tiết kiệm
10.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Từng Bước Khám Phá An Ninh Mạng - Tìm Lại Password Và Phương Pháp Phục Hồi An Toàn Dữ Liệu

Công nghệ thông tin nói chung và Mạng máy tính nói riêng trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ, nhất là trong tình hình đất nước hội nhập và mở cửa. Tuy nhiên, trên đà phát triển đó cũng nảy sinh nhiều vấn đề bất cập và thách thức như cơ sở hạ tầng của chúng ta còn yếu kém, nguồn nhân lực kỹ thuật cao còn thiếu.

Để góp phần vào sự phát triển chung của nền khoa học máy tính nước nhà, Tác giả giới thiệu đến Quý độc giả bộ sách “Từng bước khám phá an ninh mạng”. Sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất và cần thiết nhất để trở thành một Nhân viên quản trị mạng, Quản trị bảo mật. Đặc biệt, bộ sách này sẽ hướng các bạn trở thành một White Hat hacker, với phương châm “Học hack để chống lại Hack”, cũng như trong binh pháp có câu “Biết người, biết ta. Trăm trận, trăm thắng”.

Bộ sách “Từng bước khám phá an ninh mạng” được chia thành nhiều tập, mỗi tập được chia thành nhiều chương, mỗi chương giải quyết trọn vẹn một vấn đề nào đó. Trong mỗi tập đều được bố cục chặt chẽ, phần đầu là tên chương, tiếp theo là những tiêu mục chính cần giải quyết trong chương, sau đó là những tóm tắt tổng hợp của chương. Sau cùng là phần giải quyết vấn đề.

Sự bố cục chặt chẽ và khoa học này sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng nắm bắt được những vấn đề và tìm nhanh được những mục mà độc giả thực sự quan tâm. Bạn đọc không cần mất nhiều thời gian lật sách tới phần mục lục mà vẫn có thể biết được sơ đồ và bố trí của chương.

Tập ba mang tên “Tìm lại Password và Phương pháp Phục hồi – An toàn Dữ liệu”. Tập này được chia làm 6 chương, tương ứng với từng chương là những vấn đề nóng bỏng của Tin học hiện nay. Mỗi vấn đề nêu ra trong từng chương đều gắn bó sâu sắc với tình hình thực tế và được giải quyết một cách triệt để, rõ ràng. Mỗi thao tác đều có hình ảnh minh họa cụ thể. Phương pháp trình bày theo kiểu từng bước phù hợp với mọi đối tượng độc giả từ căn bản đến nâng cao.

Chương 1: Tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến Email như: Một số thủ thuật Yahoo Messenger, cách xác định vị trí đại lý của email, Mail server, cách sử dụng một số phần mềm Spam, gửi thư nặc danh bằng Ghost mail, phương pháp chống Bomb mail.

Chương 2: Giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến password Windows, từ cách reset password khi lỡ quên hoặc bị Hack cho đến những phương pháp tìm lại mật khẩu bằng những phần mềm lớn và phức tạp. Ở chương này Tác giả tuyển chọn và giới thiệu một số phần mềm tìm password mạnh nhất và thông dụng nhất hiện nay.

Chương 3: Tập trung giải quyết các vấn đề về password tập tin như: Tìm lại password các tập tin .pdf (Adobe). Ngoài ra, chương này còn hướng dẫn bạn cách đặt những mật khẩu an toàn cho tập tin.

Chương 4: Hướng dẫn bạn đọc các phương pháp phục hồi dữ liệu tập tin đã mất. Những tập tin bạn đã vô tình xóa hoặc tập tin bị mất do các tác nhân phá hoại như virus, trojan hay các hình thức phá hoại của đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, chương này còn giới thiệu đến bạn các phương pháp phục hồi dữ liệu ngay trên những phân vùng đã bị xóa, những ổ đĩa đã jdisk hay format.

Chương 5: Tập trung giải quyết các vấn đề về an toàn dữ liệu. Hướng dẫn bạn cách xóa sạch các tài liệu mật, dữ liệu riêng tư theo chuẩn Quốc tế.

Chương 6: Giới thiệu phương pháp cơ bản giúp nhanh chóng xóa sạch các dấu vết trong máy tính.

Mục lục:

Lời nói đầu

Thư ngỏ

Mục lục

Chương 1: E-Mail Hack

Chương 2: Tìm lại password windows

Chương 3: Tìm lại password tập tin

Chương 4: Phục hồi dữ liệu đã mất

Chương 5: An toàn dữ liệu

Chương 6: Xóa dấu vết bằng phương pháp thủ công.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Vũ Đình Cường
 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Nhà phát hành: Minh khai
 • Mã Sản phẩm: 8935087501091
 • Khối lượng: 260.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 06/2008
 • Số trang: 216
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()