Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Tự Đoán Định Tương Lai

Tự Đoán Định Tương Lai

Tác giả: ,
Nxb Văn Hóa Sài Gòn
Fahasa
Tự Đoán Định Tương Lai:+ Một cuốn sách thiết thực nhằm giải thích các khoa học huyền bí về việc dự đoán tương lai theo cách dễ hiểu. Tất cả đều được minh hoạ tuần tự bằng những bức ảnh hướng dẫn sinh động.+ Tìm đối tác hoàn hảo, ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 135.000   

Giá bán

108.000 

Tiết kiệm
27.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tự Đoán Định Tương Lai

Tự Đoán Định Tương Lai:
+ Một cuốn sách thiết thực nhằm giải thích các khoa học huyền bí về việc dự đoán tương lai theo cách dễ hiểu. Tất cả đều được minh hoạ tuần tự bằng những bức ảnh hướng dẫn sinh động.
+ Tìm đối tác hoàn hảo, chọn nghề phù hợp hay dự đoán vận may và sự giàu có bằng cách tham khảo thuật chiêm tinh của Phương Đông và phương Tây.
+ Giải mã giấc mơ, xem các đồ hình Mandala, cách đọc chỉ tay, vân tay và các gò  bàn tay thông qua phương pháp của ngừơi xưa.
+ Khám phá tri thức cổ xưa về mặt trăng. Giải thích ý nghĩa bài học Tarot, Kinh Dịch và chữ Rune.
+ Kết hợp trí tuệ cổ xưa với những phương pháp và cái nhìn hiện đại.
+ Hơn 600 hình ảnh minh hoạ nhiều màu sắc.

"Cùng song hành với sự thăng trầm của cuộc đời với một trái tim rộng mở và thiện ý học hỏi sẽ khiến thế giới của bạn trở nên phong phú, điều này vượt ra ngoài bất cứ điều gì bạn đã trải qua trước đây. Những con đường đến với sự thông thái cổ xưa luôn chào đón bất cứ ai muốn tiến vào để khám phá và khẳng định mình. Tất cả những gì bạn cần làm là bước những bước đai đầu tiên." - Sally Morningstar -

Các thầy lang, nhà tiên tri và các pháp sư được coi là những nhà thông thái của thế giới cổ đại. khi sinh ra, họ đã mang trong mình hạt giống tri thức, và thường kinh qua những trải nghiệm cá nhân sâu sắc trước khi nhận ra tài năng của chính mình. Phần lớn họ sống trầm lặng, giản dị, đôi khi tách biệt với mọi người. Nhưng với tài năng mẫn tiệp và trí thông minh, các nhà thông thái đã góp phần giúp con người  khám phá ra thế giới nội tâm sâu kín, bí ẩn nằm ở chính bên trong bản thân mỗi người.

Con đường của sự thông thái cổ đại này là con đường của việc khám phá những bí mật bị chôn giấu trong bản thân con người. Mỗi nền văn minh đều có những cách thức giao tiếp với thế giới nội tâm, khi vận dụng những khả năng của trí tuệ , linh hồn và tinh thần. Các nhà thông thái có vai trò như người chỉ đường, dẫn lối con người đến với  "người thầy" ở bên trong chính bản thân mình.
Phần đầu cuốn sách sẽ giới thiệu kiến thức về thuật chiêm tinh, giúp bạn đọc hiểu vì sao ma lực của mặt trăng lại tác động đến tính cách  cũng như các mối quan hệ của bạn. Nó cho bạn biết ngày sinh trên bản đồ chiêm tinh, đặc biệt là các đường chỉ tay trong lòng bàn tay cũng biến đổi theo.

Vạn vật luôn biến đổi. Vật này mất đi để rồi vật khác được sinh ra. Dạng vật chất này chuyển hoá thành dạng vật chất khác. Không gì có thể tồn tại mãi mãi với thời gian và ngay cả thời gian cũng thế. Hết ngày rồi đến đêm, hết đêm lại sang ngày. Xuân, hạ, thu, đông bốn mùa cứ nối tiếp nhau tạo nên một vòng quay mãi mãi.

Loài người cũng không nằm ngoài quy luật ấy, sinh ra, lớn lên rồi đi vào cõi vĩnh hằng. Song, khác với vạn vật, con người lại luôn thắc mắc: Cuộc sống chúng ta phụ thuộc vào những điều gì? Tương lai của ta rồi sẽ ra sao? Dường như mong muốn khám phá bí mật tương lai từ lâu đã là bản chất của loài người.

Để trả lời những câu hỏi ấy, từ thời cổ đại cho đến nay, từ phương Đông huyền bí cho đến phương Tây duy lý, loài người luôn không ngừng quan sát thế giới xung quanh để rồi ứng chiếu với bản thân. Quá trình này đã tạo cho mỗi dân tộc, mỗi nền văn minh có những cách thức khác nhau trong việc đoán định tương lai. Đó có thể là thuyết Ym Dương, Kinh Dịch của phương Đông hay bài Tarot, chữ Rune của Phương Tây. Đó có thể là chim tinh học với các cung Hoàng Đạo hay sự kết hợp Can Chi. Đó có thể là các đồ hình Mandala hiện diện ở khắp nơi, từ Ấn Độ, Tây Tạng, Ai Cập cho đến Châu Mỹ. Đó cũng có thể là thuật xem tay hay là cách giải đoán giấc mơ.... Tất cả đã tạo nên một nguồn tri thực văn hoá khổng lồ và hết sức độc đáo.

Trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập với thế giới, những kiến thức về văn hoá và các nét sinh hoạt khác nhau ấy rất đáng để chúng ta tìm hiểu và suy ngẫm. Cuốn sách "Tự Đoán Định Tương Lai" giải thích các khoa học huyền bí về việc dự đoán tương lai theo cách dễ hiểu. Các vấn đề được minh họa bằng những hình ảnh hướng dẫn sinh động.
Dự đoán vận may và sự giàu có, tìm đối tác hoàn hảo, chọn nghề phù hợp bằng cách tham khảo thuật chiêm tinh của phương Đông và phương Tây.
Giải mã giấc mơ, xem các đồ hình Mandala, cách đọc chỉ tay, vân tay và các gò bàn tay thông qua phương pháp của người xưa.
Khám phá tri thức cổ xưa về mặt trăng.
Giải thích ý nghĩa bài Tarot, Kinh Dịch và chữ Rune...

Mục lục:
Lời giới thiệu
Lời nói đầu
Tri thứ cổ xưa
Ma lực của Mặt trăng
Chim tinh học
Chim tinh học phương Đông
Tiếng nói của bàn tay
Những bí ẩn của Trái đất
Liệu pháp giấc mơ
Các đồ hình Mandala
Khoa học huyền bí
Bài Tarot
Kinh Dịch
Chữ Rune

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Đăng Ngọc , Kiều Diệp
 • Nhà xuất bản: Nxb Văn Hóa Sài Gòn
 • Nhà phát hành: Fahasa
 • Mã Sản phẩm: 8936037690148
 • Khối lượng: 1150.00 gam
 • Kích thước: 19x26.5 cm
 • Ngày phát hành: 01/2008
 • Số trang: 188
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()