Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Tru Tiên - Đại Kết Cục

Tru Tiên - Đại Kết Cục

Tác giả:
Người dịch: Trần Hữu Nùng
Nxb Văn hóa Thông tin
IPM
Tru Tiên - Đại Kết Cục:"Tru Tiên " là tiểu thuyết huyễn tưởng thuộc thể loại tiên hiệp của Tiêu Đỉnh - Cây bút sắc bén nổi tiếng nhất trên mạng hiện nay. " Tru Tiên" thuộc dạng trường thiên, là tác phẩm đỉnh cao của thể loại tiểu thuyết kỳ ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 95.000   

Giá bán

76.000 

Tiết kiệm
19.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tru Tiên - Đại Kết Cục

Thông tin tác giả
Tiêu Đỉnh, người Phúc Kiến, hoạt động độc lập, chuyên viết sách võ hiệp kỳ tình. Trường thiên tiểu thuyết “Tru Tiên” của anh vừa xuất bản ở Đài Loan, đã lập tức giành được vị trí quán quân trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất Hông Kông và Đài Loan. Với trí ...
Tru Tiên - Đại Kết Cục:
"Tru Tiên " là tiểu thuyết huyễn tưởng thuộc thể loại tiên hiệp của Tiêu Đỉnh - Cây bút sắc bén nổi tiếng nhất trên mạng hiện nay. " Tru Tiên" thuộc dạng trường thiên, là tác phẩm đỉnh cao của thể loại tiểu thuyết kỳ ảo Trung Quốc, cấu tứ kỳ diệu, khí thế mạnh mẽ, mị lực tuyệt đối.

Thú thần bị tiêu diệt, Quỷ lệ đối kháng với Quỷ Vương, Cửu Vĩ Thiên Hồ hiện thân trong đêm, Lục Tuyết Kỳ vâng lệnh hành thích sư bá, Tứ Linh huyết trận bá chủ thiên hạ, Trương Tiểu Phàm trở về thôn Thảo Miếu chốn xưa tìm cội rễ....

Vì mong cứu được Bích Dao, Trương Tiểu Phàm đã đến Thiên Âm tự quỳ xin mượn Thần khí thượng cổ. Vào lúc này mùi máu tanh đang bao phủ Quỷ Vương tông, Tứ Linh huyết trận đang ở vào giai đoạn quan trọng nhất, lại bị kỳ thuật thời cổ trấn áp, Quỷ Vương dám huỷ hoại cơ đồ ngàn năm của Quỷ Vương tông để đạt tới mục đích.

Bích Đao đã ngủ suốt mười năm, bỗng nhiên lại mất tích. Trương Tiểu Phàm bị tâm ma nhiễu nhương khốn đốn, trở nên suy sụp thậm chí buông xuôi không thiết gì nữa. Nhưng gió mưa thiên hạ biến đổi dị thường, cuộc huyết chiến độc bá giang hồ do Quỷ Vương phát động đang được âm thầm chuẩn bị.

Tại Thanh vân môn, sau khi Đạo Huyền mất tích, Điền Bất Dịch quy tiên đã ở tình thế như rắn mất đầu. Khi Thiên Cơ toả dùng để khởi động Tru Tiên kiếm trận bị phá huỷ, liệu kiếm trận Tru Tiên có thể lại được sắp đặt nhằm ngăn chặn cuộc huyết chiến huỷ diệt kia không? Số phận của Trương Tiểu Phàm, Bích Đao, Lục Tuyết Kỳ, Chu Nhất Tiên, Tiểu Hôi, Quỷ Vương, Đạo Huyền sẽ thế nào đây?

Mục lục:
Chương 1: Trở về
Chương 2: Tâm ma
Chương 3: Bí mật
Chương 4: Thí sư
Chương 5: Huyết trận
Chương 6: Cố hương
Chương 7: Ám toán
Chương 8: Hèn hạ
Chương 9: Chạm trán
Chương 10: Tương cứu
Chương 11: Tâm ý
Chương 12: Trùng phùng
Chương 13: Tru tâm
Chương 14: Biệt ly
Chương 15: Vết thương
Chương 16: Về nhà
Chương 17: Người thân
Chương 18: Dấu hiệu của máu
Chương 19: Tuyệt vọng
Chương 20: Không nuối tiếc
Chương 21: Ngổn ngang trăm mối
Chương 22: Sát ý
Chương 23: Bi ai
Chương 24: Biệt ly
Chương 25: Âm mưu
Chương 26: Phổ Đức đại sư
Chương 27: Kinh hãi
Chương 28: Trấn yểm
Chương 29: Tình duyên
Chương 30: Tinh bàn
Chương 31: Đợi chờ
Chương 32: Cửa tối
Chương 33: Hung hầu
Chương 34: Yêu vật
Chương 35: Tử biệt
Chương 36: Âu yếm
Chương 37: Linh bài
Chương 38: Tiếng gọi
Chương 39: Đạo trời
Chương 40: Tru tiên
Vĩ Thanh

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Tru Tiên - Đại Kết Cục
(Thứ tư, 26/03/2008)
Xuất bản 'Tru Tiên - đại kết cục'
Trang bìa tập sách.

Tập cuối bộ truyện được coi là một trong Tam đại kỳ thư Internet của Trung Quốc vừa được ra mắt - một năm sau khi tập đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.Tru Tiên - Đại kết cục giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ trong những màn đấu lực, đấu phép, tu chân luyện đạo với cách biểu đạt vừa êm đềm vừa phóng khoáng. Tập truyện tập trung gỡ nút bằng cách lý giải những câu hỏi như: vì sao Tru Tiên kiếm được đặt ở hậu sơn Thanh Vân, phải chăng là một cửa đạo trời mở cho người lên thành tiên? Vạn Kiếm Nhất không phải người sợ chết, mà sao lại chết cả cõi lòng? Quỷ tiên sinh có quan hệ gì với ông ta và Đạo Huyền? Người Trương Tiểu Phàm nhìn thấy trong lòng giếng năm nào phải chăng thực sự là Bích Dao, hay chỉ là một lời nói an ủi?

Tuy là một tác giả trẻ, nhưng qua Tru Tiên, Tiêu Đỉnh thể hiện sự am hiểu về triết lý nhân quả, chính tà, thiện ác... Anh từng phát biểu: “Đối với tôi, Tru Tiên không chỉ là một tiểu thuyết, mà là một cá thể có đời sống riêng. Luôn luôn và luôn luôn, hai từ Tru Tiên hiện lên trong trí tôi như sự khẳng định về một thực thể tồn tại trên đời. Vì vậy, bằng sự tôn trọng đối với Tru Tiên, cũng như sự tôn trọng đối với độc giả, tôi phải bảo vệ quyền tự sinh tự sản của nó, các bạn không thể thay đổi được kết cục, tôi cũng vậy thôi, mặc dù tôi là người tạo ra Tru Tiên”. Sách do NXB Văn hóa Thông tin ấn hành.

B.T.
(Evăn)

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Tiêu Đỉnh
 • Người dịch: Trần Hữu Nùng
 • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
 • Nhà phát hành: IPM
 • Khối lượng: 680.00 gam
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 03/2007
 • Số trang: 544
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()