Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Top 5 quyển sách từ vựng tiếng Anh cực hay bạn nên có bên mình

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thông dụng của nhiều quốc gia trên thế giới. Việc bạn giỏi tiếng Anh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc và học tập. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học giỏi được ngôn ngữ này. Ngoài sự kiên trì, rèn luyện mỗi ngày còn phải luôn cập nhật thông tin, kiến thức từ nguồn sách dạy tiếng Anh phù hợp. Hôm nay, Vinabook sẽ giới thiệu cho bạn top 5 quyển sách từ vựng Anh ngữ cực hay nên sở hữu qua bài viết sau đây.

Từ vựng là một trong những nền tảng cần phải có khi học tiếng Anh

1. “Bứt phá từ vựng tiếng Anh học thuật” - Justin Grosslight

“Bứt phá từ vựng tiếng Anh học thuật” của tác giả Justin Grosslight là cuốn sách học giao tiếp tiếng Anh được thiết kế vô cùng hiệu quả bao gồm 1100+ từ vựng xuất hiện trong tiếng Anh học thuật và nâng cao.

Cuốn sách đặc biệt phù hợp với những người muốn giao tiếp tốt qua việc học thêm nhiều từ vựng và với những người chuyên nghiệp muốn đẩy mạnh hiểu biết về ngôn ngữ tiếng Anh được dùng trong phim ảnh, truyền hình, sách báo, hội họp, hội thảo,..

Sách được tác giả biên soạn khá công phu và khoa học, bao gồm 150 bài học chia thành nhiều chủ đề khác nhau, có phần từ vựng và bài tập giúp người học ôn luyện dễ dàng. 

“Bứt phá từ vựng tiếng Anh học thuật” - Justin Grosslight

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/but-pha-tu-vung-tieng-anh-hoc-thuat-vocabulary-quest-p85743.html

2. “38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”- Trần Đức Phương Anh, Tú Phạm 

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua sách tiếng Anh ở đâu và của tác giả nào biên soạn phù hợp? “38 Chủ Điểm Từ Vựng Thiết Yếu Cho Ielts 7.0+”  của Thầy Tú Phạm và cô Trần Đức Phương Anh là một trong những quyển sách tâm huyết của hai thầy cô dành cho các bạn học Tiếng Anh. 

Cuốn sách này không phải một giáo trình khô khan xa vời, chỉ dành cho ''cao thủ'' tiếng Anh, mà đây là cẩm nang thân thiện nhằm chia sẻ với các bạn các tips ôn học IELTS hữu ích, hiệu quả. 

Tài liệu tiếng Anh này sẽ giúp các bạn cải thiện 2 kĩ năng: Writing & Speaking dành cho IELTS qua 38 chủ đề cơ bản, thông dụng. Sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu từ cung cấp từ vựng, bài tập đa dạng giúp người học tự học dễ dàng nhất.

“38 chủ điểm từ vựng thiết yếu cho IELTS 7.0+”- Trần Đức Phương Anh, Tú Phạm

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/38-chu-diem-tu-vung-thiet-yeu-cho-ielts-70-p85744.html

3. “Luyện siêu trí nhớ từ vựng” - Nguyễn Anh Đức

“Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng” của tác giả Nguyễn Anh Đức được biên soạn với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu. Sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình ghi nhớ trong giao tiếp thực tế. 

Về mặt nội dung, nhóm tác giả đã tập trung vào nền tảng các chuyên đề, mở rộng phạm vi nội dung và cách tiếp cận để phục vụ được nhiều đối tượng độc giả hơn. 

 • Thứ nhất: người có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp trở lên và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh và phương pháp ghi nhớ ngoại ngữ hiệu quả.

 • Thứ hai: người cần học nhanh chóng tiếng Anh để phục vụ cho buổi phỏng vấn xin việc hoặc dùng tiếng Anh cho công việc.

 • Thứ ba: những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

 • Thứ tư: đặc biệt hiệu quả cho những người luyện thi TOEIC.

“Luyện siêu trí nhớ từ vựng” - Nguyễn Anh Đức

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/luyen-sieu-tri-nho-tu-vung-tieng-anh-p63804.html

4. “Từ vựng tiếng Anh tối thiểu” - Nguyễn Lân Dũng

“Từ vựng tiếng Anh tối thiểu” của tác giả Nguyễn Lân Dũng gồm khoảng 1.4000 từ tiếng Anh thông dụng, thường gặp nhất trong đời sống hàng ngày. 

Sách dạy tiếng Anh này được sắp xếp theo trật tự ABC tiếng Anh theo hình thức từ điển song ngữ (Anh - Việt). Mỗi từ tiếng Anh được đối dịch với một hoặc hơn một từ tiếng Việt tùy theo nội dung ý nghĩa của nó. 

Ngoài ra, sach còn cung cấp thêm các ngữ cảnh thường gặp, một số thành ngữ hay quán ngữ thông dụng - rất có ích cho người học, nhất là người không có điều kiện tiếp xúc trực tiếp với bản ngữ hoặc chưa quen với tiếng Anh khẩu ngữ.

Qua tài liệu này, người học sẽ dựa vào các nghĩa được cung cấp ở đầu mục từ rồi đối chiếu với ngữ cảnh mà suy ra nghĩa thích hợp của từ này trong từng trường hợp cụ thể giúp họ dễ dàng nhớ được từ hơn. 

“Từ vựng tiếng Anh tối thiểu” - Nguyễn Lân Dũng

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/tu-vung-tieng-anh-toi-thieu-p77943.html

5. “3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng” - The Windy

TOEIC là kỳ thi ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với chúng ta, không chỉ quyết định đầu ra ở các trường Đại học mà còn là cánh cửa để đến với việc có thu nhập cao cho những người lao động. 

Học tốt chứng chỉ này ngoài việc đọc nhiều sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản còn chú trọng nhiều việc học từ vựng hiệu quả. Quyển sách “3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng” của The Windy được biên soạn nhằm mục đích giúp bạn học từ vựng Tiếng Anh dành cho kỳ thi TOEIC được tốt hơn. 

Cuốn sách này được biên soạn giúp bạn tăng cường khả năng học và ghi nhớ các từ vựng. Sau đó, sử dụng đúng và nhạy bén vào bài thi cũng như giao tiếp trong thực tế. 

Quyển sách được viết khả nhỏ gọn và tiện lợi có thể giúp bạn học mọi lúc mọi nơi vô cùng dễ dàng. Hãy lựa chọn quyển sách này và bạn sẽ thật mãn nguyện với quyết định của mình.

“3500 Từ Vựng TOEIC Siêu Đẳng” - The Windy

Tìm mua và đọc thử sách tại: https://www.vinabook.com/3500-tu-vung-toeic-sieu-dang-p68835.html

Vinabook vừa giới thiệu đến các bạn 5 quyển sách dạy tiếng Anhcực kỳ quan trọng về từ vựng. Nhu cầu học tiếng Anh dần trở thành một ngôn ngữ bắt buộc của nhiều quốc gia để hội nhập với thế giới. 

Hy vọng bạn sẽ tìm ra phương pháp hiệu quả để học từ vựng với các tiêu chí ghi nhớ nhanh, nhớ lâu, thuộc sâu, và giao tiếp được ngay trong đúng bối cảnh thông qua nhóm sách tiếng Anh chuyên biệt của Vinabook đã giới thiệu ở trên.

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm. 

- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

- Giao sách đến mọi miền đất nước.

- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7. 

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.