Loading...
  • Miễn phí giao hàng
     
    Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
  • 80.000 tựa sách
     
    Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
  • Vinabook Reader
     
    Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: 1900 6401
     
    Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
    Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
    T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
  • Tobie Lolness - Đôi Mắt Elisha
      Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Tobie Lolness - Đôi Mắt Elisha

Tác giả:
Người dịch: Đỗ Hà Thảo
Nxb văn học
Nhã Nam
Tobie Lolness - Đôi Mắt ElishaTobie Lolness tập hai lôi cuốn hơn khi những mâu thuẫn, những xung đột ở Đại Thụ được đẩy dâng cao tới cùng. Đại Thụ đang dần héo hắt vì những tên phá phách điên cuồng như Jo Mich. Léo Blue ngày càng giận dữ vì càng ham ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
  • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 64.000   

Giá bán

55.000 

Tiết kiệm
9.000  (14%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tobie Lolness - Đôi Mắt Elisha

Tobie Lolness - Đôi Mắt Elisha

Tobie Lolness tập hai lôi cuốn hơn khi những mâu thuẫn, những xung đột ở Đại Thụ được đẩy dâng cao tới cùng. Đại Thụ đang dần héo hắt vì những tên phá phách điên cuồng như Jo Mich. Léo Blue ngày càng giận dữ vì càng ham muốn chiếm đoạt Elisha, hắn càng chất chứa trong lòng nỗi thất bại ê chề, cho dù ở vị trí chủ nhân. Cư dân của xứ Đại Thụ bị đàn áp đến nghẹt thở, người Trụi bị săn lùng và đày đọa không thương tiếc… Liệu Tobie có làm nên điều gì đó kỳ diệu cho thế giới của mình?

"Đầy hấp dẫn, tập hai của cuốn tiểu thuyết này mang đậm nét một bản tuyên ngôn bảo vệ môi trườn, lên án chế độ độc tài, tràn đầy tính cách mạng và tha thiết tình yêu thương. Timothee De Fombelle đã tạo ra một thế giới xoay quanh một cái cây, tưởng tượng ra cuộc sống của người dân ở đó từ những chi tiết nhỏ nhất. Và kết quả đạt được thật đáng ngưỡng mộ."
-www.ricochet-jeunes.org (Cổng văn học trẻ châu Âu)

"Ở Tobie Lolness tập hai, bạn đọc được chứng kiến những hành động, những bi kịch và cả những tình huống hài hước, được khám phá những bí mật thú vị và những nhân vật có mối gắn bó không ngờ. Như trong tập đầu, tập hai cũng ca ngợi lòng dũng cảm, lẽ công bằng và tinh thần đấu tranh. Một cuốn sách tuyệt vời dành cho tất cả những ai đồng thời yêu thích hành động và suy ngẫm."
- Tạp chí Je bouquine (Đọc sách) của báo Okapi

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Tobie Lolness - Đôi Mắt Elisha

(Thứ ba, 27/05/2008)
Hãy tiếp tục theo dõi bước chân của tiểu thụ nhân Tobie Lolness, cùng trải qua những cạm bẫy, những khó khăn và cả những rung động đầu đời đầy xao xuyến… Phần hai của Tobie Lolness lập tức cuốn bạn vào cuộc phiêu lưu ấy với sự lôi cuốn khó cưỡng lại.

Cho dù trước mắt là nỗi đe dọa kinh hoàng tới tính mạng, mặc kệ kẻ thù đông đảo đang rình rập khắp nơi, Tobie vẫn dứt lòng chia tay với thế giới người Trụi để trở về Đại Thụ. Cậu đi trong ánh mắt yêu thương nay trở thành thù hận của cô gái người Trụi - Ilaia, mà không hề biết sẽ có một ngày, tình yêu đeo đẳng của cô trở thành tai họa.

Nhiều năm xa nhau, Tobie chợt nhận ra trái tim mình chỉ hướng về một người duy nhất, đó là cô bạn Elisha, người từng ở bên cậu trong những lúc khó khăn, đơn độc. Và Tobie sẽ còn đau đớn hơn nếu biết, cô gái mà cậu xiết bao muốn gặp ấy đang là tù nhân của Léo, người bạn thân nhất của cậu ngày xưa…

So với tập một, Tobie Lolness tập hai lôi cuốn hơn khi những mâu thuẫn, những xung đột ở Đại Thụ được đẩy dâng cao tới cùng. Đại Thụ đang dần héo hắt vì những tên phá phách điên cuồng như Jo Mich. Léo Blue ngày càng giận dữ vì càng ham muốn chiếm đoạt Elisha, hắn càng chất chứa trong lòng nỗi thất bại ê chề, cho dù ở vị trí chủ nhân. Cư dân của xứ Đại Thụ bị đàn áp đến nghẹt thở, người Trụi bị săn lùng và đày đọa không thương tiếc… Liệu Tobie có làm nên điều gì đó kỳ diệu cho thế giới của mình?

Tobie không còn là một đứa trẻ trốn chạy như năm nào, cậu đã trở lại để tìm bố mẹ và người bạn gái khó quên ngày trước. Ilaia cũng bất chấp hiểm nguy, lên đường đuổi theo Tobie nhằm báo thù, Léo chỉ muốn ăn tươi nuốt sống người bạn cũ… Nhưng Tobie không hề đơn độc. Vào thời điểm khắc nghiệt nhất mùa đông, cuộc nổi dậy đã nổ ra với những người cùng khổ ở xứ Đại Thụ.

Chỉ có thể nhận xét về thế giới nhân vật trong Tobie Lolness bằng một từ ngắn gọn: kỳ diệu. Một câu chuyện dài và một cuốn sách khổ lớn, nhưng Tobie Lolness không hề nặng nề nhờ bàn tay sắp đặt đầy dấu ấn của một kịch gia. Tập hai được chia làm hai phần với 27 mục nhỏ, vừa dễ theo dõi, vừa cảm nhận được văn phong bay bổng chất thơ của Timothée de Fombelle.

Với những câu văn ngắn gọn, cách viết nhẹ nhàng, đơn giản cùng một chiều sâu tâm lý hiếm có trong văn học trẻ,Timothée de Fombelle khiến độc giả muốn được tìm đến bên một gốc Đại Thụ nào đó, ngửa mặt lên những tán lá xanh rậm rì, tưởng tượng trong đó có hình bóng bé nhỏ của Tobie, Elisha, chàng tiều phu Nils Amen, chị em Mặt Trăng, vợ chồng giáo sư Sim, cười vui vẻ với chàng lính ngờ nghệch song rất tốt bụng có cái tên ngồ ngộ Củ Khoai, bật cười chế nhạo tên chỉ huy Krolo - một kẻ xuẩn ngốc thiên tài… Tobie Lolness là cuốn sách tuyệt vời dành cho tất cả những ai đồng thời yêu thích hành động và suy ngẫm.

Phía sau những cuộc phiêu lưu của các nhân vật, thông điệp mà tác giả người Pháp gửi gắm là tình yêu thiên nhiên qua hình ảnh Đại Thụ, là tình thương yêu kéo tất cả mọi người xích gần bên nhau trong tình bạn, tình yêu. Sức lay động đó tạo nên thành công cho Tobie Lolness. Tờ Le Monde nhận xét: “Timothée de Fombelle là một cái tên mới, nhưng với Tobie Lolness, anh đã chiếm một chỗ sáng chói trong nền văn học kỳ ảo”.

Hải Hòa
(Theo Evăn)

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

  • Tác giả: Timothee De Fombelle
  • Người dịch: Đỗ Hà Thảo
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Nhã Nam
  • Mã Sản phẩm: 8936024912321
  • Khối lượng: 550.00 gam
  • Kích thước: 15.5x24 cm
  • Ngày phát hành: 05/2008
  • Số trang: 352
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
  • 5
    0
  • 4
    0
  • 3
    0
  • 2
    0
  • 1
    0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()