Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Tình Mẹ - 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ

Tình Mẹ - 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ

Nxb Thanh Hóa
Nhân Văn
Chicken Soup For The Mother's Soul - Tình Mẹ - 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ:Cuốn sách này là món quà của tác giả gửi đến những người mẹ của thế giới này. Khi viết cuốn sách, tác giả muốn tôn vinh những ngưòi Mẹ ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 28.000   

Giá bán

22.000 

Tiết kiệm
6.000  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tình Mẹ - 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ

Chicken Soup For The Mother's Soul - Tình Mẹ - 101 Câu Chuyện Về Tình Yêu Và Sự Hy Sinh Vô Bờ Bến Của Người Mẹ:
Cuốn sách này là món quà của tác giả gửi đến những người mẹ của thế giới này. Khi viết cuốn sách, tác giả muốn tôn vinh những ngưòi Mẹ ở khắp mọi nơi, nhưng làm thế nào bạn có thể cảm ơn người Mẹ vì học là món quà của cuộc sống? Khi đọc hàng ngàn câu chuyện để lựa chọn đưa vào cách "Tình Mẹ" tác giả đã cảm nhận được một cách sâu sắc những cảm xúc mà mọi người muốn bày tỏ với Mẹ của mình.

Trong số đó, nhiều người kể về những hỳ sinh mà Mẹ của họ đã làm. Số khác thì kể Mẹ của họ đã can đảm như thế nào. Số khác kể về sự khích lệ và động viên mà họ đã nhận được từ Mẹ của mình. Tuy vậy, đề tài về tình yêu bao la bất diệt của người Mẹ tư xưa đến nay vốn là một đề tài vô cùng rộng lớn không bút mực nào diễn tả hết được.

Câu chuyện của chúng ta tìm hiểu sau đây đã nêu lên được trọng tâm của đề tài này:
Một ngày trời quang mây tạnh, ánh nắng ấm áp ngọt ngào, một thiên thần đã lén trốn khỏi thiên đàng và xuống trần gian, dạo chơi trên đồng, trong các khu rừng, thành phố và làng mạc. Chỉ khi mặt trời xuống núi vị thiên thần nọ mới trải rộng đôi cánh và nói: "Giờ đây chuyến viếng thăm của ta đã kết thúc, và ta phải trở lại thế giới của ánh sáng. Nhưng trước khi đi, ta phải lấy một vài vật để làm kỷ niệm cho chuyến viếng thăm này của ta.".

Anh ta nhìn vào bên trong một vườn hoa xinh đẹp và nói: "Những bông hoa kia mới đáng yêu và thơm ngát làm sao". Nói xong, an hái những bông hoa hồng đẹp nhất và bó thành một bó rồi nói: "Ta chẳng thấy thứ gì đẹp và thơm hơn những bông hoa này. Ta sẽ mang chúng theo.".

Nhưng nhìn xa hơn một chút và thấy một em bé mắt sáng má đỏ hồng, đang mỉm cười với Mẹ của mình, anh ta lại nói "Ồ, nụ cười của em bé kia đẹp hơn bó hoa này, vậy ta cũng mang nó theo".

Sau đó, nhìn lên bên trên chiếc nôi, anh thấy tình yêu của người Mẹ dành cho chiếc nôi và đứa trẻ nọ đang tuôn trào như dòng chảy của một dòng sông. Anh nói: "Ôi, tình yêu của người Mẹ kia mới chính là thứ đẹp nhất mà ta đã từng thấy trên trái đất này. Ta cũng sẽ mang nó theo.".

Với ba thứ quý giá, anh ta bay về cánh cửa thiên đàng và nhẹ nhàng dừng lại ở bên ngoài rồi nói: "Trước khi vào trong ta sẽ phải kiểm tra lại những món quà kỷ niệm của mình đã." Anh nhìn những bông hoa, chúng đã héo tàn. Anh nhìn nụ cười của đứa trẻ, nó đã trở nên nhợt nhạt. Nhưng khi nhìn vào tình yêu của người mẹ, thì lạ thay nó vẫn còn đó với tất cả nét đẹp nguyên thuỷ ban sơ.

Thấy vậy, anh vứt sang một bên những bông hoa héo tàn và nụ cười nhợt nhạt rồi sải cánh bay qua cánh cổng. Sau đó anh ta tập hợp tất cả những người đứng đầu thiên đình lại và nói: "Đây là thứ duy nhất tôi đã tìm thấy trên trái đất mà vẫn giữ nguyên được nét đẹp của nó qua suốt chặng đường đến thiên đàng. Đó chính là tình yêu của người mẹ.".

Mục Lục:
Giới thiệu
Chương 1: Tình yêu
Chương 2: Sự dìu dắt của mẹ
Chương 3: Lòng dũng cảm của mẹ
Chương 4: Vào cương vị người mẹ
Chương 5: Trở thành một bà mẹ
Chương 6: Khoảnh khắc đặc biệt
Chương 7: Điều kỳ diệu
Chương 8: Vào đời
Chương 9: Tình yêu của bà
Chương 10: Cám ơn mẹ
Lời kết: Lời cầu chúc cho mẹ.

Mời bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Nhà xuất bản: Nxb Thanh Hóa
 • Nhà phát hành: Nhân Văn
 • Mã Sản phẩm: 8935072816285
 • Khối lượng: 280.00 gam
 • Kích thước: 14x20 cm
 • Ngày phát hành: 08/2007
 • Số trang: 284
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()