Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • tiếu ngạo gian hồ(tiểu thuyết kiếm hiệp, trọn bộ 8 tập, bìa mềm, tái bản lần thứ hai)

tiếu ngạo gian hồ(tiểu thuyết kiếm hiệp, trọn bộ 8 tập, bìa mềm, tái bản lần thứ hai)

Tác giả:
Người dịch: Vũ Đức Sao Biển
Người dịch: Lê Thị Anh Đào
Người dịch: Trần Hải Linh
Nxb văn học
Phương Nam
Hơn 30 năm trước, bạn đọc đã được tiếp cận với Tiếu ngạo giang hồ, cuốn tiểu thuyết võ hiệp được trích đăng hàng ngày trên Minh Báo ở các tỉnh phía nam. Ngày nay, những tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đã được nhìn nhận lại dưới một ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 284.000   

Giá bán

227.000 

Tiết kiệm
57.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

tiếu ngạo gian hồ(tiểu thuyết kiếm hiệp, trọn bộ 8 tập, bìa mềm, tái bản lần thứ hai)

Thông tin tác giả
Kim Dung
Kim Dung (Jin Yong) sinh ngày 06/02/1924, là một trong những nhà văn có tầm ảnh hưởng nhất của văn học Trung Hoa hiện đại.Ông còn là người đồng sáng lập của nhật báo Hồng Kông Minh Báo, ra đời 1959 và là Tổng biên tập đầu tiên của tờ báo này.Từ năm 1955 đến 1972 ông đã ...
Hơn 30 năm trước, bạn đọc đã được tiếp cận với Tiếu ngạo giang hồ, cuốn tiểu thuyết võ hiệp được trích đăng hàng ngày trên Minh Báo ở các tỉnh phía nam. Ngày nay, những tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đã được nhìn nhận lại dưới một góc độ khác: Tiểu thuyết văn học võ hiệp Tiếu ngạo giang hồ với hình ảnh chàng kiếm khách trẻ tuổi tài cao Lệnh Hồ Xung là niềm ước vọng của những người nghèo bị áp bức về một lẽ công bằng, tình yêu và lòng nghĩa hiệp, trọng nghĩa khinh tài.

Tiếu ngạo giang hồ lặng lẽ dẫn dắt người đọc vào cuộc hành trình tìm về những suối nguồn tư tưởng phương Đông, với hai trong ba nguồn tư tưởng triết học lớn là Phật giáo và Lão giáo, đã được Kim Dung thể hiện qua những hình tượng văn học cụ thể. Là tập hợp của nhiều kiến thức về y học, dược học, địa lý học, tửu học, giải phẫu học, võ học, xã hội học, Tiếu ngạo giang hồ không chỉ mang đến cho đọc giả những phút giây thư giãn mà còn giúp thu nhận thêm những hiểu biết trên nhiều lĩnh vực.
Tiếu Ngạo Giang Hồ, do Nhà xuất bản Văn Học xuất bản. Đây là bản dịch mới của các dịch giả: Vũ Đức Sao Biển - Trần Hải Linh - Lê Thị Anh Đào theo đúng nguyên tác đã được Kim Dung chỉnh lý, nâng cao. Nhiều chi tiết, nhân vật hoàn toàn khác biệt so với bản dịch cũ.
Bộ sách được chia làm 8 tập, được in bìa mềm.
Tiếu Ngạo Giang Hồ là tên một nhạc khúc không lời, viết cho đàn thất huyền cầm và sáo, do hai người bạn tri âm tri kỉ Lưu Chính Phong của phái Hành Sơn (chánh giáo) và Khúc Dương (trưởng lão của Triêu dương thần giáo - thường gọi là Ma giáo) viết ra và diễn tấu.
Câu chuyện bắt đầu khi phái Thanh Thành của Dư Thượng Hải từ Xuyên Tây xuống Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, tấn công và tiêu diệt Phước Oai tiêu cục, đẩy chàng trai Lâm Bình Chi vào cảnh nhà tan người chết, phải quy đầu làm môn hạ phái Hoa Sơn. Đại đệ tử phái Hoa Sơn Lệnh Hồ Xung là một chàng trai lãng mạn, đã gây sự với phái Thanh Thành và ra tay giải cứu ni cô Nghi Lâm của phái Hằng Sơn thoát khỏi con người dâm ác Điền Bá Quang, bị sư phụ Nhạc Bất Quần phạt lên đỉnh núi sám hối một năm. Chính trong thời gian sám hối này, Lệnh Hồ Xung đã mất người tình, người bạn nhỏ Nhạc Linh San. Cô gái nông nổi này đã phụ rẫy mối tình của đại sư ca, đi theo gã mặt trắng Lâm Bình Chi điển trai.
Lệnh Hồ Xung học được chín thế kiếm vô địch của bậc tiền bối Độc Cô Cầu Bại, gọi là Độc Cô cửu kiếm. Nhạc Bất Quần tự thiến để luyện Tịch tà kiếm phổ của dòng họ Lâm. Để đánh lừa dư luận, đánh lừa Tả Lãnh Thiền, chưởng môn phái Tung Sơn đang lăm le chiếm đoạt ngôi minh chủ Ngũ nhạc kiếm phái (Thái Sơn, Hằng Sơn, Tung Sơn, Hoa Sơn, Hành Sơn), Nhạc Bất Quần chép một bản Tịch tà kiếm phổ giả, tạo điều kiện cho đệ tử Tả Lãnh Thiền ăn cắp đưa về Tung Sơn. Mặt khác, lão vu cáo cho đệ tử Lệnh Hồ Xung đã ăn cắp được Tịch tà kiếm phổ và yêu cầu đồng đạo giang hồ giết hộ Lệnh Hồ Xung.
Trên đường lưu lạc, Lệnh Hồ Xung đã gặp Thánh cô Nhậm Doanh Doanh, con gái của giáo chủ Triêu dương thần giáo Nhậm Ngã Hành. Lệnh Hồ Xung tặng cho Doanh Doanh khúc nhạc Tiếu ngạo giang hồ, họ trở thành đôi bạn rồi đôi tình nhân…Nhạc Bất Quần sử dụng Tịch tà kiếm phổ (thứ thiệt) đánh cho Tả Lãnh Thiền thua to, chiếm được ngôi minh chủ Ngũ nhạc phái. Lão dùng thủ đoạn tàn bạo, giết Định Nhàn và Định Dật, những người cầm đầu phái Hằng Sơn. Trước khi chết, hai lão ni cô này truyền lại cho Lệnh Hồ Xung chức chưởng môn Hằng Sơn.
Toàn bộ những âm mưu, thủ đoạn trá ngụy của nhân vật gọi là Quân tử kiếm Nhạc Bất Quần bị phanh phui. Lão đã bị đền tội dưới bàn tay của ni cô Nghi Lâm, một người chưa bao giờ biết oán thù, căm giận ai. Lâm Bình Nhi, gã tiểu ngụy quân tử cũng đã giết vợ mình là Nhạc Linh San rồi sau đó nhận chịu sự trừng phạt của cuộc sống. Nhậm Ngã Hành qua đời, cái tham vọng thống nhất giang hồ của gã tan theo mây khói. Doanh Doanh trở về với Lệnh Hồ Xung, họ cưới nhau và hợp tấu cầm tiêu nhạc khúc Tiếu ngạo giang hồ, hoàn thành ước mơ hạnh phúc hòa bình cho cuộc sống, điều mà hai vị tiền bối Lưu Chính Phong và Khúc Dương chưa làm được.
Xin mời các bạn hãy tìm đọc Tiếu ngạo giang hồ, một siêu phẩm tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung để cùng phiêu du vào cung đàn, điệu sáo của nhạc phổ Tiếu ngạo giang hồ.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Kim Dung
 • Người dịch: Vũ Đức Sao Biển , Lê Thị Anh Đào , Trần Hải Linh
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Phương Nam
 • Mã Sản phẩm: 893200010770
 • Khối lượng: 2135.00 gam
 • Kích thước: 13x19 cm
 • Ngày phát hành: 03/2005
 • Số trang: 3218
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 04/06/2008 20:03:13
Truyện rất hay nhưng còn nhiều lỗi về từ ngữ, in ấn (lỗi chính tả, mất từ, dư từ, có trang mực rất đậm lem cả sang trang bên kia, có trang lại rất mờ). Mong nhà xuất bản sớm chỉnh lý
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
5.0
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Truyện kiếm hiệp - Phiêu lưu có thể bạn sẽ quan tâm