Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Tiếng Hoa Trong Giao Tiếp Bán Hàng

Tiếng Hoa Trong Giao Tiếp Bán Hàng

Tác giả:
Nxb Văn hóa Thông tin
Đồng Lợi
Tiếng Hoa Trong Giao Tiếp Bán Hàng:Học một ngoại ngữ đạt được trình độ nói, nghe, đọc, viết thông thạo là một việc rất khó, thường phải mất hàng vài năm, phải đến trường, lớp và phải có thầy dạy. Đặc biệt là học tiếng Trung Quốc lại ... Xem thêm nhiều hơn
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 15.000   

Giá bán

12.000 

Tiết kiệm
3.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
 

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Tiếng Hoa Trong Giao Tiếp Bán Hàng

Tiếng Hoa Trong Giao Tiếp Bán Hàng:
Học một ngoại ngữ đạt được trình độ nói, nghe, đọc, viết thông thạo là một việc rất khó, thường phải mất hàng vài năm, phải đến trường, lớp và phải có thầy dạy. Đặc biệt là học tiếng Trung Quốc lại càng khó, bởi vì Hán tự là một trong những thứ tiếng mà mọi người đều cho là học khó nhất thế giới hiện nay.

Tuy vậy, tuỳ theo mục đích cụ thể đề ra là học nhằm vào việc gì để quy định phạm vi và lựa chọn phương pháp học thích hợp thì học tiếng Hoa để giao tiếp là điều có thể thực hiện được đối với đa số người Việt Nam, kể cả những người có trình độ văn hoá còn thấp. Thí dụ, đối với người lao động không nghề muốn xuất khẩu sang Đài Loan để giúp việc trong gia đình, tất nhiên là họ phải học tiếng phổ thông Trung Quốc để làm phương tiện giao tiếp với mọi người xung quanh, họ chỉ học tiếng Hoa trong vòng 2, 3 tháng là "bay" được.

Mấy năm gần đây, do lượng người Trung Quốc sang du lịch Việt Nam tăng lên rất nhiều. Do đó, người bán hàng Việt Nam phải giao tiếp thường xuyên với khách hàng Trung Quốc, mà nhiều người trong số họ không biết tiếng Việt. Tác giả đã tự biên soạn giáo trình và nghiên cứu áp dụng phương pháp riêng cho đối tượng đặc biệt này.

Nội dung dạy và học hoàn toàn bám sát công việc bán hàng, làm nổi bật những điểm giống nhau và khác nhau cơ bản trong ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng của tiếng Việt và tiếng Hoa, để giảm đến mức thấp nhất việc giảng các kiến thức ngôn ngữ học, bỏ qua việc học chữ Hán, mạnh dạn xây dựng phương án Việt Nam hoá âm tiếng Hoa phổ thông tối ưu, chọn câu ngắn gọn, thiết thực, thường gặp nhất để mọi người dễ dàng tự học, chỉ cần họ có trong tay một cuốn sách mỏng này.

Phương pháp mới và cuốn sách tự học tiếng Hoa giao tiếp bán hàng này sẽ giúp ích cho những người bán hàng trong các cửa hàng mậu dịch quốc doanh cũng như đối với chị em bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ, tại các chợ, nhất là ở các tỉnh phía Bắc, dùng thời gian vụn vặt, ngắn ngủi tại quầy hàng để tự học và dần dần thông thạo được tiếng Hoa nhằm tăng thêm doanh thu bán hàng, đồng thời có được cái vốn nhỏ ban đầu để sau này phát triển lên nắm vững được thứ ngôn ngữ mà gần nửa dân số thế giới đang sử dụng.

Mời bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Nguyễn Ái Liệt
 • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
 • Nhà phát hành: Đồng Lợi
 • Khối lượng: 150.00 gam
 • Kích thước: 13x19 cm
 • Ngày phát hành: 12/2005
 • Số trang: 144
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Tiếng Hoa có thể bạn sẽ quan tâm