Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Thức Giấc - Tiểu Thuyết
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Thức Giấc - Tiểu Thuyết

Nxb Hội Nhà Văn
Đông Tây
Thức Giấc - Tiểu Thuyết:Thức giấc là chuyện đời, chuyện nhân thế, của một người bà, của một người cháu, nhưng đó là chuyện của hai người phụ nữ, nhưng đó là chuyện của hia người, đã tiếp nối thế hệ cuộc đời mình trong thăng trầm ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 44.000   

Giá bán

35.000 

Tiết kiệm
9.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Thức Giấc - Tiểu Thuyết

Thức Giấc - Tiểu Thuyết:
Thức giấc là chuyện đời, chuyện nhân thế, của một người bà, của một người cháu, nhưng đó là chuyện của hai người phụ nữ, nhưng đó là chuyện của hia người, đã tiếp nối thế hệ cuộc đời mình trong thăng trầm nghịch lý của một xã hội trải qua những quanh co gấp khúc của những sự thực ở đời và của những toan tính ở người. Câu chuyện từ một gia đình rộng ra một xã hội, có bóng dáng của những sự kiện và con người có thực trong đời, có hình bóng của lịch sử, một lịch sử đang được tỏ lộ và nhận thức. Tác phẩm  là bài ca u buồn dũng cảm ngợi ca những người phụ nữ biết nuôi giữ ngọn lửa ấm cho tình người, tính người không lụi tàn trong nghèo khổ khó khăn hay giàu sang phú quý.

Thức giấc đọc hấp dẫn và xúc động nhờ một lối kể linh hoạt mà điềm đạm, nhờ một giọng điệu văn chương gợi được xúc cảm và trầm tưởng, nhờ tính nữ và tính mẫu thấm đậm bên trong. Thức giấc sau một cơn mê ngủ. Thức giấc sau một thời lầm lạc. Thức giấc sau những dối lừa, giả trá. Thức giấc sau những khổ đau. Thức giấc sau những hạnh phúc. Thức giấc để biết mình còn biết đau, giận dữ và yêu thương. Thức giấc để sống như một con người bình thường.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Thức Giấc - Tiểu Thuyết

(Thứ Sáu, 20/07/2007)
Thức giấc

TT - Thức giấc là chuyện cuộc đời của một người bà, của một người cháu; là chuyện của hai người phụ nữ nhưng cũng là chuyện của hai con người, đã tiếp nối thế hệ sống cuộc đời mình trong những thăng trầm nghịch lý của một xã hội trải qua những quanh co, gấp khúc của những sự thật ở đời và của những toan tính ở người.

Câu chuyện từ một gia đình rộng ra một xã hội, có bóng dáng của những sự kiện và con người có thật trong đời, có hình bóng trong lịch sử, một lịch sử đang được tỏ lộ và nhận thức. Tác phẩm là bài ca u buồn dũng cảm ngợi ca những người phụ nữ biết nuôi giữ ngọn lửa ấm cho tình người, tính người không lụi tàn trong nghèo khổ, khó khăn hay giàu sang, phú quí.

Thức giấc đọc hấp dẫn và xúc động nhờ một lối kể linh hoạt mà điềm đạm, nhờ một giọng điệu văn chương gợi được xúc cảm và trầm tưởng, nhờ tính nữ và tính mẫu thấm đậm bên trong. Hiện thực trong truyện được kéo từ thời bao cấp đã qua đến thị trường chứng khoán hôm nay, nhưng tác giả không để bị sa vào kể việc mà muốn đánh động những nghĩ suy từ việc và sau việc.

Thức dậy sau một cơn mê ngủ. Thức dậy sau một thời lầm lạc. Thức dậy sau những khổ đau. Thức dậy sau những hạnh phúc. Thức dậy để biết mình còn biết đau, buồn, giận dữ và yêu thương. Thức dậy để sống như một con người bình thường.

PHẠM XUÂN NGUYÊN

Xem thêm

Từ Giận Dữ Đến Bình An (Dùng Kèm 1 Đĩa)

Từ giận dữ tới bình an
(Thứ Sáu, 16/05/2008)
Là quyển sách tập trung hầu hết những điểm mạnh nhất của nhà tâm lý kiêm diễn giả Mike George, Từ giận dữ đến bình an mang lại cho độc giả những kiến thức cần thiết cho quá trình nhận thức và nhận thức lại về bản thân, khai sáng cá nhân, giúp con người tăng khả năng hiểu biết về xúc cảm, giải quyết xung đột và tìm lại sự bình yên cho tâm hồn.

Mike khẳng định: "Giận dữ không những có thể nguy hại đến sức khỏe mà còn có thể làm tổn hại đến tinh thần. Nó giết chết khả năng sáng tạo của mỗi người". Ông bổ sung thêm: "Tức giận là kẻ thù nguy hiểm đối với cuộc sống bình an, mãn nguyện và sung túc. Nó có thể hủy hoại hoàn toàn khả năng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp và thành công trong công việc của bạn cũng như của những người xung quanh". Trên cơ sở phân tích nguyên nhân tạo thành, cơ chế hoạt động và đánh giá sự nguy hại của giận dữ, tác giả đề xuất những biện pháp cụ thể để độc giả tạo dựng sự bình an trong nội tâm, biết cách tha thứ cho người khác và tự chữa lành những tổn thương tâm lý cho mình.

Với cách phân tích khúc chiết, lối trình bày giản dị, dễ hiểu, dễ nhớ, Mike George đã nhắc nhở độc giả điều thú vị: bình an là thuộc tính tự nhiên của con người. Thế nhưng, do để lòng mình ngập trong sự giận dữ đã khiến nhiều người quên đi điều giản dị ấy. Mike cũng không quên phân tích những phản ứng thông thường của con người mỗi khi bị tổn thương để độc giả soi lại mình và tìm ra hành động đúng để tự chữa lành những tổn thương tâm lý. Quá trình mỗi người tự chữa lành những tổn thương tâm lý cũng là quá trình mà con người nâng cao lòng vị tha của mình với người đời.

Khi "sống gấp" đã thành một thuộc tính của xã hội hiện đại, áp lực công việc đè nặng mỗi ngày, việc con người cảm thấy bơ vơ, đơn độc và bị những xúc cảm tiêu cực như giận dữ chi phối là tất yếu. Từ giận dữ đến bình an gợi ý một cách sống tích cực để con người có thể tự cứu mình.

Tìm lại bình yên và sống vị tha, tự mình vượt qua cảm xúc ích kỷ, giận dữ của bản thân để có được sự thanh thản trong tâm hồn là điều Mike George chia sẻ với độc giả.

Vinh Nguyễn

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
 • Nhà phát hành: Đông Tây
 • Khối lượng: 340.00 gam
 • Kích thước: 13,5x20,5 cm
 • Ngày phát hành: 07/2007
 • Số trang: 372
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()