Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Thức Ăn Tăng Cường Sức Khoẻ Cho Người Bệnh Tiểu Đường - Tủ Sách Lời Khuyên Với Người Bệnh

Thức Ăn Tăng Cường Sức Khoẻ Cho Người Bệnh Tiểu Đường - Tủ Sách Lời Khuyên Với Người Bệnh

Tác giả: ,
Nxb Hà Nội
Đông Tây
Thức Ăn Tăng Cường Sức Khoẻ Cho Người Bệnh Tiểu Đường - Tủ Sách Lời Khuyên Với Người Bệnh:Bệnh tiểu đường là một loại bệnh rối loạn thay thế nội tiết thường gặp, Bệnh phát ở mọi lừ tuổi, phân bố trên toàn thế giới. Tỷ lệ phát ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 40.000   

Giá bán

32.000 

Tiết kiệm
8.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Thức Ăn Tăng Cường Sức Khoẻ Cho Người Bệnh Tiểu Đường - Tủ Sách Lời Khuyên Với Người Bệnh

Thức Ăn Tăng Cường Sức Khoẻ Cho Người Bệnh Tiểu Đường - Tủ Sách Lời Khuyên Với Người Bệnh:
Bệnh tiểu đường là một loại bệnh rối loạn thay thế nội tiết thường gặp, Bệnh phát ở mọi lừ tuổi, phân bố trên toàn thế giới. Tỷ lệ phát bệnh hàng năm tăng dần. Bệnh tiểu đường là một trong số ba bệnh mạn tính không gây truyền nhiễm đe doạ nghiêm trọng đến sức khoẻ loài người. Trước mắt, số bệnh nhân tiểu đường trên toàn thế giới đã vượt qua con số 120 triệu người. Hàng năm các quốc gia trên thế giới đều phải tiêu tốn lượng nhân lực, vật lực, tài lực lớn để điều trị, phòng ngừa bệnh tiểu đường và những triệu chứng bệnh của nó. Điều này đã gày sức ép lớn cho xã hội và gia đình. Bệnh tiểu đường đã trở thành vấn đề chung mang tính toàn cầu, ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người. Nó đe dọa đến tính mạng, chất lượng cuộc sống của người dân, nó tạo nên gánh nặng kinh tế nặng nề cho gia đình và xã hội, thu hút sự chú ý của xã hội và chính phủ mỗi nước.

Hiện nay, ở trong nước và quốc tế chưa có biện pháp điều trị tận gốc bệnh tiểu đường, căn bệnh luôn đeo bám bệnh nhân suốt cả cuộc đời. Vì vậy, những bệnh nhân này chỉ dựa vào cách điều trị bệnh bằng chế độ ăn uống hợp lý, hy vọng khống chế được hiệu quả lượng đường trong máu.

Điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp ăn uống được áp dụng cho bệnh nhân nhằm giảm đến mức thấp nhất các loại đường hấp thụ vào cơ thể, duy trì được nhu cầu bình thường, giảm gánh nặng cho tế bào insulin B, duy trì lượng đường trong máu lúc đói bụng và sau khi ăn hai giờ ở mức bình thường, từ đó điều chỉnh được rối loạn insulin một cách hiệu quả. Do vậy, ta có thể nói, việc điều trị bệnh tiểu đường bằng ăn uống là cơ sở của tất cả các phương pháp điều trị bệnh tiểu đường khác.

Có chuyên gia cho ằng, việc điều trị bệnh đơn thuần bằng các loại thức ăn sẽ cho hiệu quả điều trị cao hơn là dùng thuốc. Tuy cũng có nhiều ý kiến phản đối quan điểm này, nhưng ta không thể phủ nhận ý nghĩa tích cực của phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng cách ăn uống hiệu quả.

Việc điều trị dùng thuốc kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để có được kết quả điều trị bệnh bằng ăn uống góp phần vào việc ồn định tình hình bệnh cho những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường mức độ nhẹ , đặc biệt những bệnh nhân mắc bệnh béo phì. Những bệnh nhân nặng hơn thì nên áp dụng khi phát hiện bệnh, bệnh nhân nên chú trọng đến chế độ ăn uống hợp lý và phối hợp chặt chẽ với bác sĩ.

Đối với bệnh nhân bệnh tiểu đường mà nói, điều trị bệnh bằng cách ăn uống không chỉ có thể điều trị bệnh mà còn giúp bệnh nhân căn vằng được dinh dưỡng, cải thiện trạng thái dinh dưỡng và tăng sức đề kháng của cơ thể. Ta cũng có thể nói, ăn uống hợp lý khoa học không ch3i khống chế được tình hình phát triển bệnh mà còn phòng, ngăn ngừa phát sinh các chứng bệnh bội nhiễm. Có thể thấy, điều trị bệnh tiểu đường bằng cách ăn uống có ý nghĩa thực tế sâu xa.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Chọn lựa thức ăn
Chương 2: Phân loại các loại thực đơn cho bệnh nhân tiểu đường
Chương 3: Giới thiệu thực đơn ở gia đình cho bệnh nhân tiểu đường
Chương 4: Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng cách ăn uống và các chứng bội nhiễm của nó.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Hà Sơn , Nam Việt
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Đông Tây
 • Khối lượng: 360.00 gam
 • Kích thước: 14,5x20,5 cm
 • Ngày phát hành: 03/2007
 • Số trang: 352
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()