Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Thông thạo chữ Hán với 5 cuốn sách luyện viết cực hay

Thông thạo chữ Hán với 5 cuốn sách luyện viết cực hay

Nhu cầu học bằng tiếng Trung ngày càng tăng cao với nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra cho mọi người. Trong 3 kỹ năng viết, đọc, nói thì kỹ năng viết được người học đánh giá là khó nhất khi học ngôn ngữ này với bảng chữ tượng hình đặc trưng.

Do đó, để thành thạo, bạn phải chuẩn bị cho mình những cuốn sách dạy tiếng Trung Quốc chuyên kỹ năng luyện viết mà Vinabook giới thiệu sau đây.

Tiếng Trung là một ngôn ngữ rất khó học


1. “Luyện viết chữ Hán” – Nhiều tác giả

“Luyện viết chữ Hán” được biên soạn dựa trên số lượng từ vựng trong bảng từ của đại cương từ vựng thi HSK. Bộ sách bao gồm có 2 cuốn với hai cấp độ học khác nhau. Tùy thuộc vào trình độ của mình, bạn có thể chọn được một cuốn sách học phù hợp.

Nội dung sách được trình bày cụ thể, rõ ràng và bổ sung thêm nhiều từ vựng khác theo nhiều cấp độ để người học có thể làm quen dần. Sau khi học xong cuốn sách học tiếng Trung bạn sẽ biết cách viết và nắm được số lượng từ cơ bản nhất.

“Luyện viết chữ Hán” – Nhiều tác giả

Tìm mua và đọc thêm tại: https://www.vinabook.com/luyen-viet-chu-han-quyen-1-p82252.html


2. “Tập viết chữ Hán thông dụng” – Phương Linh

“Tập viết chữ Hán thông dụng” được tác giả biên soạn lại để người học có thể học và làm quen với chữ Hán nhanh nhất. Những lỗi thường gặp khi học ngôn ngữ này đều được cuốn sách khắc phục để bạn tiến bộ hơn.

Với cách trình bày dễ hiểu và khoa học, cuốn sách sẽ giúp bạn nhận diện được các mặt chữ, kết cấu của từ cũng như cách phân biệt chúng. Đặc biệt, khi học xong sách học tiếng Trung Quốc này, bạn còn có thể nắm vững được quy luật kết cấu của chữ Hán.

“Tập viết chữ Hán thông dụng” – Phương Linh

Tìm mua và đọc thêm tại: https://www.vinabook.com/tap-viet-chu-han-thong-dung-p76114.html


3. “Tập viết chữ Hán – Tái bản 2014” – The Zhishi

Nếu đang học tiếng Trung theo bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản thì đây là cuốn sách bạn nên chuẩn bị cho mình. Cuốn sách “Tập viết chữ Hán – Tái bản 2014” là tài liệu bổ trợ cho giáo trình nhằm giúp người học làm quen với ngôn ngữ này nhanh hơn, đặc biệt là về kỹ năng viết.

“Tập viết chữ Hán – Tái bản 2014” được biên soạn đầy đủ từ phiên âm tiếng Hán đến âm Hán Việt và có cả dịch nghĩa giúp bạn đọc đến đâu hiểu và nắm chắc đến đấy. Đặc biệt, tác giả còn liệt kê những đặc điểm mà người học cần lưu ý khi học tiếng Trung.

“Tập viết chữ Hán – Tái bản 2014” – The Zhishi

Tìm mua và đọc thêm tại: https://www.vinabook.com/tap-viet-chu-han-tai-ban-2014-p58213.html


4. “Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ 1 (Phiên bản mới)” – The Zhishi

Giai đoạn ban đầu khi làm quen với chữ Hán bao giờ cũng khó khăn, đặc biệt khi đây là chữ tượng hình.

“Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ 1 (phiên bản mới)” được biên soạn với nội dung bám sát giáo trình “Hán ngữ sơ cấp”. Từ vựng Hán ngữ sẽ được biên soạn đi theo từng bài một, kèm với phiên âm, nghĩa của từ Hán Việt và nghĩa gốc của từ.

Trong mỗi phần của cuốn sách học tiếng Trung này, kiến thức được trình bày rất tỉ mỉ nên người học sẽ nắm chắc và vững được kiến thức hơn.

“Tập viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ 1 (Phiên bản mới)” – The Zhishi

Tìm mua và đọc thêm tại: https://www.vinabook.com/tap-viet-chu-han-theo-giao-trinh-han-ngu-1-phien-ban-moi-p80405.html


5. “Tập viết 300 chữ hán thông dụng" – Phương Linh

Với bất kì loại ngôn ngữ nào, bên cạnh giáo trình học bài bản thì cần phải có tài liệu để phục vụ cho việc luyện tập.

Cuốn “Tập viết 300 chữ Hán thông dụng” là cuốn sách dạy tiếng Trung giúp bạn học viết những từ cơ bản thường gặp trong công việc và cuộc sống.

Sách được biên soạn theo 2 phần: phần một là kiến thức – phần hai là luyện tập. Với 214 bộ thủ trong tiếng Hán người học sẽ cải thiện trình độ viết và khả năng học của mình nhanh chóng.

“Tập viết 300 chữ hán thông dụng" – Phương Linh

Tìm mua và đọc thêm tại: https://www.vinabook.com/tap-viet-300-chu-han-thong-dung-p76115.html


Lựa chọn phương pháp học đúng đắn cùng việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp việc chinh phục tiếng Trung của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với 5 cuốn sách luyện viết mà Vinabook giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ cải thiện được khả năng viết cũng như trình độ tiếng Trung của mình.

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối "tri thức" đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

- Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

- Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.

- Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

- Vinabook.com có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

- Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

- Giao sách đến mọi miền đất nước.

- Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

- Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

- Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

- Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.com hoặc tổng đài 1900-6401.