Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời - Tập 3 (Tái Bản 2016)
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời - Tập 3 (Tái Bản 2016)

Tác giả:
Người dịch: Vương Bảo Long
Nxb Tổng hợp TP.HCM
Trí Việt
Khám phá lớn nhất của kỷ nguyên này là con người có thể thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi thái độ của mình.” - William JamesKhông lỗi lạc như Einstein, không xuất sắc như Nelson Mandela, không huyền thoại như Lance Amstrong, nhưng Keith Harrell, tác ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 56.000   

Giá bán

45.000 

Tiết kiệm
11.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời - Tập 3 (Tái Bản 2016)

Khám phá lớn nhất của kỷ nguyên này là con người có thể thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi thái độ của mình.” - William James

Không lỗi lạc như Einstein, không xuất sắc như Nelson Mandela, không huyền thoại như Lance Amstrong, nhưng Keith Harrell, tác giả quyển sách mà bạn đang cầm trên tay, đã làm được điều mà chỉ những người có ý chí sắt đá và tinh thần làm việc không mệt mỏi mới có thể đạt được: đi lên từ con số không và tạo nên sự nghiệp lẫy lừng ngay trên đất Mỹ, nơi vốn có nhiều người tài giỏi cùng những cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Vượt lên chính mình và đạt đến ước mơ trong cuộc đời không phải là điều “không thể”, nếu bạn biết thay đổi thái độ cũng như cách nhìn nhận đối với cuộc sống. Bằng những trải nghiệm của chính cuộc đời mình - cuộc đời của một trong 22 diễn thuyết gia hàng đầu nước Mỹ - Keith Harrell đã đúc kết nên một kinh nghiệm sống quý báu: “Con người có thể biến chuyển tư duy tích cực thành hành động để thay đổi cuộc đời mình.”

Đây không phải là một khẩu hiệu sáo rỗng mà đã được chứng minh qua thực tế. Từ nhiều năm nay, những khám phá, trải nghiệm về thái độ sống, tư duy tích cực của Keith Harrell, cũng như của Art Berg, Debbie Fields, Jeff Keller, Jim Rohn, Nido Qubein… đã được hàng triệu độc giả áp dụng thành công trong đời sống hằng ngày của mình.

Mọi vấn đề trong cuộc sống đều khởi phát từ thái độ của bạn: thái độ đối với bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội; thái độ trong công việc và trong cuộc sống đời thường; thái độ tích cực trước những hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt; thái độ trân trọng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống... Tác giả Keith Harrell đã thể hiện và minh họa rất sinh động vai trò của thái độ trong cuộc sống của mỗi con người qua những câu chuyện có thực.

Thật vậy, nếu bạn nhìn nhận khó khăn với cái nhìn tích cực, bạn sẽ dễ dàng vượt qua; ngược lại, chỉ cần một phút bi quan, chán nản cũng đủ nhấn chìm bạn giữa muôn vàn khó khăn, trở ngại. Chính thái độ sống, cách nhìn nhận các khía cạnh của đời sống theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực, sẽ có ảnh hưởng quyết định đến bước đi của cuộc đời bạn trong tương lai.

Hãy sống có mục đích và biết nuôi dưỡng những ước mơ của mình vì chúng chính là đường ray giúp con tàu cuộc đời bạn không bị chệch hướng. Làm thế nào để bạn đến được nơi cần đến trong thời gian sớm nhất, bằng một lộ trình an toàn và hiệu quả nhất? Theo tác giả Keith Harrell, điều đó không chỉ tùy thuộc vào khả năng, mà còn ở thái độ sống của bạn. Hãy luôn nhìn về phía trước, nơi ước mơ và hoài bão của bạn đang vẫy gọi, nơi ngự trị của vinh quang và hạnh phúc.

Sức mạnh lớn nhất mà con người sở hữu chính là quyền được lựa chọn. Vậy thì, ngay từ hôm nay, bạn hãy thay đổi mọi thứ, kể cả những gì thuộc về bên trong, để có thể lựa chọn cho cuộc đời mình một hướng đi đúng đắn. Hãy suy nghĩ hiệu quả hơn và hành động tích cực hơn. Và sau hết, hãy luôn nhớ rằng: dù chỉ là những hạt cát trong vũ trụ, nhưng chúng ta là những hạt cát biết bay, biết dựa vào nhau để tạo thành một sức mạnh có thể bào mòn mọi vách đá và lấp đầy mọi hang sâu. 

"Mọi người thường hỏi tôi rằng quan điểm, cách nhìn của một người đối với cuộc sống là bẩm sinh mà có hay là kết quả của sự bồi đắp những trải nghiệm theo năm tháng. Câu trả lời chắc chắn là: thái độ sống của mỗi người là do tự bản thân người đó rèn luyện, xây đắp nên. Có thể bạn không thay đổi được ngoại hình, hoàn cảnh hoặc môi trường sống của mình, nhưng vẫn có thể thay đổi được cách nhìn đối với cuộc sống. Mỗi chúng ta đều có quyền chọn lựa và duy trì một thái độ tích cực nhằm hướng tới một cuộc sống như mong đợi. Cuốn sách này đi sâu vào phân tích các nguyên tắc cơ bản về sự tự thân vận động và phát triển tư duy của con người. Hãy luôn nhớ rằng, giá trị thật sự của con người không được đo bằng tài sản hay địa vị xã hội, mà bằng chính tinh thần sống bên trong.

Muốn có một thái độ sống tích cực, bạn cần có một ý chí, một quyết tâm, một tinh thần lạc quan đủ mạnh để theo đuổi đến cùng việc rèn luyện, phát triển thái độ đó. Cuốn sách “Thay thái độ - Đổi cuộc đời” sẽ đồng hành cùng bạn trong việc hướng dẫn, cung cấp cho bạn kiến thức và kế hoạch, còn phần áp dụng thực tế, biến kế hoạch thành hành động cụ thể thì chính bạn mới là người thực hiện, bằng sự nỗ lực của bản thân. Bạn có thể phải làm một số việc mới mẻ, nhưng tôi đoan chắc rồi bạn sẽ thu được một kết quả kỳ diệu từ những nỗ lực của mình."

(Keith Harrell, tác giả của Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời )

Mục lục:

Thái độ tích cực - Nền tảng vững chắc của thành công.

Lời tựa.

Hiểu rõ sức mạnh của thái độ tích cực

Lựa chọn thái độ để sống hạnh phúc

Từ bỏ thái độ tiêu cực

Chuyển thái độ tiêu cực sang tích cực

Biến thái độ thành hành động

Chinh phục thử thách

Điều chỉnh thái độ

Xây dựng các mối quan hệ hỗ trợ

Thay thái độ - đổi tầm cao

Tạo sự khác biệt

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Keith D. Harrell
 • Người dịch: Vương Bảo Long
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086837856
 • Khối lượng: 264.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 03/2016
 • Số trang: 240
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()