Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Thành Phần Dinh Dưỡng - 400 Thức ăn Thông Dụng

Thành Phần Dinh Dưỡng - 400 Thức ăn Thông Dụng

Chưa có
Có lẽ chưa bao giờ mà đố ăn thức uống lại đa dạng, phong phú như ngày nay. Bên cạnh các món ăn truyền thống của dân tộc như bánh chưng, bánh dày, bánh cuốn, phở, bún riêu... đã xuất hiện các thức ăn đáp ứng cho thời buổi kinh tế thị trường, ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 70.000   

Giá bán

56.000 

Tiết kiệm
14.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng
Sách nên mua kèm với sách này
 

Thành Phần Dinh Dưỡng - 400 Thức ăn Thông Dụng

Có lẽ chưa bao giờ mà đố ăn thức uống lại đa dạng, phong phú như ngày nay. Bên cạnh các món ăn truyền thống của dân tộc như bánh chưng, bánh dày, bánh cuốn, phở, bún riêu... đã xuất hiện các thức ăn đáp ứng cho thời buổi kinh tế thị trường, thời gian eo hẹp như cơm đĩa, cơm phần, bánh mỳ thịt... và các thức ăn chế biến công nghiệp, thực phẩm ăn liền thật phong phú.

Giao lưu thực phẩm với bên ngoài càng ngày càng phát triển, các loại thức ăn nhanh xuất hiện, rồi trái cây vùng ôn đới như táo, lê, nho... được bày bán bên cạnh các loại trái cây vùng nhiệt đới của ta. Rồi sữa và chế phẩm từ sữa cũng đang trở thành các thức ăn thông dụng hàng ngày.

Bên cạnh đó, đời sống của đa số dân cư được cải thiện, đã đủ ăn và ngày càng quan tâm đến việc ăn như thế nào để phù hợp với tuổi tác, nghề nghiệp, tình trạng sinh lý, bệnh lý để bảo vệ và giữ gìn sức khoẻ.

Nhằm giúp cho người tiêu dùng xem xét lại cách ăn uống hiện nay của mình và có cơ sở để chọn lựa các loại thức ăn phù hợp, đồng thời giúp các nhân viên y tế, những người làm trong các lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm có các thông tin cần thiết cho công tác tư vấn hướng dẫn dinh dưỡng cho người bệnh, cho việc khảo sát khẩu phần ăn, truyền thông giáo dục dinh dưỡng, tổ chức các dịch vụ ăn uống hoặc chế biến thực phẩm... nhóm tác giả đã làm việc nghiêm túc trong hai năm liên tục để khảo sát và xác định thành phần dinh dưỡng của trên 400 thức ăn phổ biến trên thị trường và cho ra mắt bạn đọc cuốn Thành phần dinh dưỡng - 400 thức ăn thông dụng lần đầu tiên được xuất bản ở nước ta.
 

Thông tin chi tiết

 • Nhà phát hành: Chưa có
 • Khối lượng: 229.00 gam
 • Kích thước: 21X15 cm
 • Ngày phát hành: 2002
 • Số trang: 220
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Sách nấu ăn có thể bạn sẽ quan tâm