Loading...
  • Miễn phí giao hàng
     
    Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
  • 80.000 tựa sách
     
    Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
  • Vinabook Reader
     
    Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: 1900 6401
     
    Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
    Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
    T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
  • Thạch Đầu Hồn
Xem trích đoạn

Thạch Đầu Hồn

Tác giả:
Người dịch: Trần Tuấn Khải
NXB Đồng Nai
Nhân Văn
“… Đêm hôm đó, yên vương nằm trong quân trướng, treo thanh bội kiếm ở trướ  màn, chợt thấy tiếng kiếm kêu văng vẳng, rời các dây cung cũng đều có tiếng kêu theo, nhường như hoạ ứng với nhau. Kế đó các gươm giáo dựng treo ở ngoài, thấy đều ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
  • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 46.000   

Giá bán

43.000 

Tiết kiệm
3.000  (7%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Thạch Đầu Hồn

“… Đêm hôm đó, yên vương nằm trong quân trướng, treo thanh bội kiếm ở trướ  màn, chợt thấy tiếng kiếm kêu văng vẳng, rời các dây cung cũng đều có tiếng kêu theo, nhường như hoạ ứng với nhau. Kế đó các gươm giáo dựng treo ở ngoài, thấy đều phun ra ánh sáng như hòn lửa đỏ và đều có tiếng khua động leng keng, tuôn ra muôn hàng gió lạnh. Quân sĩ thấy vậy, ai nấy đều sởn tóc gai người, nhìn nhau kinh sợ. Riêng phần Yên vương lấy làm mừng rỡ, bảo con là Cao Hú rằng.

- Đó tức là điềm thắng trận, con nên gắng sức phen này.

Sáng hôm sau, quân mã no nê chỉnh đốn. Yên vương đem ra giàn thành thế trận để đợi bên kia.

Tiên đội tiên phong bên kia là Bình An và Cồ Năng dẫn ba vạn tinh binh đến trước. Yên vương trông thế, thân ra cửa trận, ngồi trên mình ngựa, gọi ta lên rằng.

- Thằng nhãi Bình An kia! Ngươi đã có phen theo ta ra trận, lạ gì cái cách dựng binh của ta, nay ngươi còn đem đến đó chịu chết hay sao

Bình An tức giận, chẳng nói chẳng rằng, múa thanh đại đao xông lên một tiếng, cầm cây xà mâu chạy ra đón đánh Bình An. Hai tướng đánh nhau hơn 50 hiệp, không ngã được thua. Cầu phúc thấy vậy vỗ ngựa sấn ra định giúp Trương Ngọc. Bên kia Cồ Năng cũng  vọt ra đánh giúp Bình An. Yên vương lại sai Kiên kỵ là Hoa Tu và Phiên kỵ là Cốc Roãn cùng ra hợp sức là Cồ Chi Nhi và Điều Nhi xông ra quát to lên rằng:

- Quân phản nghịch! Chúng bay có biết cha con ta chăng?

Nói đoạn hai viên tiểu tướng sấn ra đối địch với Hoa Tu, Cốc Roãn, đôi bên một cặp, xong xong đánh nhau giữa mặt sa trường…”.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

  • Tác giả: Lữ Hùng
  • Người dịch: Trần Tuấn Khải
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072831257
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 06/2008
  • Số trang: 358
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
  • 5
    0
  • 4
    0
  • 3
    0
  • 2
    0
  • 1
    0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()