Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Tập Tranh Cốt Yếu Giải Phẫu Người

Tập Tranh Cốt Yếu Giải Phẫu Người

Tác giả:
Nxb Hà Nội
Đông Tây
Tập Tranh Cốt  Yếu Giải Phẫu Người:"Tập Trung Cốt Yếu Giải Phẫu Người" đã được biên soạn năm 1989, theo yêu cầu của Trung tâm nghiên cứu chất lượng đào tạo cán bộ y tế, và vụ khoa học Đào tạo Bộ Y tế, với mục tiêu phục vụ  chủ yếu ... Xem thêm nhiều hơn
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 90.000   

Giá bán

72.000 

Tiết kiệm
18.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
 

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng
Sách nên mua kèm với sách này
 

Tập Tranh Cốt Yếu Giải Phẫu Người

Tập Tranh Cốt  Yếu Giải Phẫu Người:
"Tập Trung Cốt Yếu Giải Phẫu Người" đã được biên soạn năm 1989, theo yêu cầu của Trung tâm nghiên cứu chất lượng đào tạo cán bộ y tế, và vụ khoa học Đào tạo Bộ Y tế, với mục tiêu phục vụ  chủ yếu cho việc đào tạo cán bộ y tế trung cấp.

Song, trong tình trạng thiếu sách nghiêm trọng lúc đó và nhiều năm tiếp theo, nó đã trở thành một tài liệu học tập và ôn tập những kiến thức giải phẫu tối thiểu cơ bản nhất cho cả sinh viên đại học và bác sỹ đã ra trường.

Đến nay, mặc dù đã có khá nhiều sách, bải giảng, và Allas giải phẫu phong phú khác nhau được viết và dịch ra tiếng Việt, cuốn sách bé nhỏ này vẫn có tác dụng, theo tên gọi và mục tiêu riêng của nó.

Các tài liệu giáo khoa và tham khảo giải phẫu hiện nay vẫn còn rất nhiều và đang là nhu cầu cấp bách của sinh viên và cán bộ ngành y.
Khác với chương trình giải phẫu vẫn quen dạy ở các trường Đại học Y Việt Nam hiện nay, tập tranh này trình bày giải phẫu hệ thống, như thường được áp dụng ở các nước khác và cũng là chương trình cơ bản được áp dụng ở một số trường đại học của Anh. Úc. Các tranh vẽ trong tập tranh này chủ yếu dựa theo tập "đồ hoạ nghệ thuật y học để sử dụng", của Diane Abeloff, khoa "mỹ thuật áp dụng trong y học" trường đại học Y khoa Johns Hopskins với mục đích sử dụng rộng rãi trong Y học, chứ không phải là tài liệu chuyên khoa dùng riêng cho giải phẫu học.

Các từ trong tập tranh này được sử dụng hoàn toàn theo danh từ giải phẫu quốc tế, có chú thích từ La tinh để tham khảo, và có ghi thêm trong ngoặc đơn từ giải phẫu Đỗ Xuân Hợp cũ dịch từ tiếng Pháp, hoặc đã được ít nhiều sửa đổi lại theo danh từ giải phẫu quốc tế bởi "từ điển giải phẫu học" của tập thể bộ môn giải phẫu Trường Đại học Y Hà Nội, nhưng vẫn chưa thật phù hợp và vẫn cần được thảo luận sửa đổi thêm trong tương lai.

Tất nhiên việc xây dựng một thuật ngữ giải phẫu riêng cho ngôn ngữ y học Việt Nam đã và vẫn còn phải trải qua nhiều giai đoạn. Những từ ngữ sử dụng ở đây tuy phần lớn đã được thống nhất trong giai đoạn hiện tại, song hãy còn có những chỗ cần được tiếp tục trao đổi và sửa đổi.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Lời giới thiệu
Định hướng giải phẫu
Hệ xương - khớp
Hệ cơ
Hệ thần kinh
Hệ tuần hoàn
Giải phẫu định khu (cơ - mạch - thần kinh chi trên và chi dưới)
Hệ hô hấp
Hệ tiêu hoá
Hệ tiết niệu - sinh dục
Các cơ quan giác quan
Hệ nội tiết.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Trịnh Văn Minh
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Đông Tây
 • Khối lượng: 980.00 gam
 • Kích thước: 19x27 cm
 • Ngày phát hành: 09/2007
 • Số trang: 232
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Nội khoa có thể bạn sẽ quan tâm