Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.

Tặng độc giả 'Gửi những mùa ở lại'

Giữa vội vã, tấp nập của cuộc sống bạn chợt dừng bước vì một bóng dáng thoáng qua nhưng sao thân thuộc đến vậy. Kỷ niệm thổn thức ùa về, những mảng ký ức không trọn vẹn của một thời, người ấy và cả những dấu yêu đã trở thành quá khứ.

Gửi những mùa ở lại, gửi những gì đã qua, đã xa, đã trở thành kỷ niệm. Tiếp nối tập tản văn "Cho em nghĩ lại một giây thôi", Gửi những mùa ở lại - tuyển tập thứ hai lưu giữ cảm xúc của độc giả báo Ngoisao.net trên chuyên mục Chơi Blog vừa ra mắt độc giả trên toàn quốc trong ngày hôm nay. Loạt bài viết được Ban biên tập chắt lọc là những cung bậc cảm xúc khác nhau, khiến người đọc đôi lúc ngỡ ngàng vì bắt gặp hình ảnh của mình trong đó. Có thể là nỗi nhớ, là sự day dứt về quá khứ như nhân vật Vân trong câu chuyện Khoảnh khắc (Hiểu Mai) "09... 151. Vân lặng người. Ba con số cuối cùng như nhảy nhót trước mắt. Trái tim cô loạn nhịp bồi hồi. Con số của quá khứ. Con số của kỷ niệm. Con số trọng đại. Chính vào ngày của những con số ấy, Thanh Sơn đã vượt qua biết bao anh chàng con nhà giàu bước vào trái tim Vân. Số điện thoại này chỉ nhìn một lần là Vân đã nhớ, đã không thể loại nó ra khỏi đầu nữa".

 

Hay đó là niềm tin của người vợ dành cho chồng của mình trong Cô gái mùa thu vàng (Lê Lê)
"Chị có tin tưởng anh ấy không? - Xuân hỏi vợ sếp khi hai chị em đang làm cơm.
- Có chứ.
- Tuyệt đối ạ?
- Có gì tuyệt đối đâu. Nhưng đến giờ thì vẫn ổn.
- Thế giả sử có ai bảo hình như thấy anh ấy cặp với cô nào đấy thì chị có thuê người
điều tra không? Là em chỉ nói giả dụ thôi nhé.
- Không.
- Tại sao?
- Lúc nào thấy thì sẽ biết. Có phải thế sẽ được sống thoải mái thêm một thời gian dài nữa không?"

Hoặc đó có thể là niềm tin tưởng vào tình yêu, tương lai trong Nút Thắt (Ánh Minh) "Châu tựa đầu vào cửa kính xe, không trả lời. Cô không chắc chắn gì về tương lai nhưng cô biết ngay lúc này, cô và Vĩnh cùng đi về phía trước và hai người có chung một điểm đến".

Dù là gì đi nữa thì mỗi câu chuyện đều mang tới những bài học quý giá cho bạn trong cuộc sống. Và biết đâu đó, trong khoảnh khắc bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi vì cuộc sống xung quanh, cuốn sách là liều thuốc hiệu quả giúp bạn gỡ rối, buông xả phiền não để nhìn đời, nhìn việc vui tươi, nhẹ nhàng hơn.