Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Tàn Chi Lệnh (Tiểu Thuyết Kiếm Hiệp -Trọn Bộ 10 Tập)

Tàn Chi Lệnh (Tiểu Thuyết Kiếm Hiệp -Trọn Bộ 10 Tập)

Tác giả:
Nxb văn học
Thiên Vương
Chàng thiếu niên Dương Chí Tôn vốn là đứa trẻ không cha không mẹ, sống trà trộn trong đám trẻ ăn mày. Một lần bị bọn nô bộc của một tay ác bá gần núi Võ Lăng đánh cho một trận thương tích khắp thân mình, nằm thoi thóp trên vũng máu. Tình cờ, ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 324.000   

Giá bán

259.000 

Tiết kiệm
65.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng

Tàn Chi Lệnh (Tiểu Thuyết Kiếm Hiệp -Trọn Bộ 10 Tập)

Chàng thiếu niên Dương Chí Tôn vốn là đứa trẻ không cha không mẹ, sống trà trộn trong đám trẻ ăn mày. Một lần bị bọn nô bộc của một tay ác bá gần núi Võ Lăng đánh cho một trận thương tích khắp thân mình, nằm thoi thóp trên vũng máu. Tình cờ, một ông lão cụt tay, râu tóc bạc phơ đi ngang qua trông thấy liền cứu chàng sống dậy rồi đưa về núi Võ Lăng, nhận làm môn đệ truyền dạy võ công cho chàng. Trong một lần xuống núi mua thực phẩm, khi trở về thì một thảm cảnh đã xảy ra, kẻ nào đó đã giết chết sư phụ và nhị vị sư thúc của chàng. Trong cơn hấp hối, sư phụ dặn chàng cố tìm ra thân thế của mình và cho biết ông chính là Cổ Đạo Nhiệt Trường Dương Chấn Hoàn, Bang chủ Cam Lộ, còn nhị vị sư thúc tên là Thiết Phán Quan Châu Lập Đạo và Vân Lý Thanh Loan Kỳ Văn Quân, đều là những dị nhân trên giang hồ. Ông trao cho chàng một mảnh gỗ đen bằng bàn tay, đó là mảnh Ô Mộc Bảo Lục. Ô Mộc Bảo Lục gồm có 2 mảnh, trên đó có ghi năm thế chưởng vô cùng kỳ bí. Một mảnh chép bằng khẩu khuyết còn mảnh kia thì chú những lời giải thích chưởng môn, nếu ai học được năm thế đó, sẽ nghiễm nhiên trở thành Nhất Nhân Thiên Hạ. Hai mươi năm về trước, sư phụ chàng đã nhặt được 2 mảnh ấy nhưng chưa kịp tập luyện thì một đêm không trăng có năm mươi cao thủ trong hai đạo Hắc Bạch thình lình đột nhập vào Bản Bang thảm sát tất cả. Su phụ chàng và nhị vị sư thúc được Hoa Đà Ngô Tế Nhân hái thuốc đi ngang qua cứu sống nhưng bị mất một cánh tay, còn nhị vị sư thúc kẻ gãy cụt hai chân, người cụt cả hai tay.
Sư phụ trao cho chàng mảnh ghi lời giảng giải, dặn chàng hãy tìm mảnh còn lại đã bị thất lạc và nói cho chàng biết những kẻ thù của sư môn đều có ghi trong "Huyết Hải Thâm Cừu Cam Lộ Bang" được giấu trong hốc đá. Khi tìm trong hốc đá ấy, Chí Tôn còn tìm thấy một món khí giới quái dị có ghi bốn chữ rợn người "Tàn Chi Quái Đao".
Vĩnh biệt sư phụ và nhị vị sư thúc, Chí Tôn lên đường trả mối thù và tìm hiểu thân thế của mình. Biết bao thử thách hiểm nguy đang chờ chàng phía trước...
Một thời gian sau, trên giang hồ xuất hiện một người có tên là Chủ nhân Lệnh xé xác mà những kẻ ác ma đều khiếp sợ...
Ai đã từng say mê tiểu thuyết kiếm hiệp không thể bỏ qua bộ truyện này.
Xin giới thiệu bạn tìm đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Lã Phi Khanh
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Thiên Vương
 • Khối lượng: 3000.00 gam
 • Kích thước: 13x19 cm
 • Ngày phát hành: 2006
 • Số trang: 3590
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Truyện kiếm hiệp - Phiêu lưu có thể bạn sẽ quan tâm