Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

'Tâm tình với đất mẹ' và sự trân trọng môi trường sống

"Tâm tình với đất mẹ" của thiền sư Thích Nhất Hạnh mang đến góc nhìn đặc biệt về môi trường sống của con người. Ở đó, mỗi người đều cần thấy được trách nhiệm và mối tương quan của mình với Trái đất - mà ông gọi bằng một cái tên rất trìu mến là: mẹ Đất. Trong góc nhìn này, Thích Nhất Hạnh chỉ ra, vũ trụ là một quần thể có mối liên hệ mật thiết với nhau, với mẹ Đất, cha Mặt trời, dì Trăng.

Vượt lên trên ý niệm về môi trường, Thích Nhất Hạnh còn đưa đến cho người đọc một thông điệp thiêng liêng hơn. Đó chính là trách nhiệm và sự biết ơn đối với cội nguồn, biết ơn đấng sinh thành đã sinh ra và nuôi nấng chúng ta. Đây cũng là mạch cảm xúc mà ông theo đuổi qua nhiều tác phẩm nổi tiếng của mình, trong đó có tác phẩm Bông hồng cài áo.

Ấn phẩm này là tác phẩm mới nhất của Thích Nhất Hạnh. Cuốn sách mỏng, nhưng chứa đựng nhiều ý niệm, tri thức và cảm xúc, là một sự tổng hợp hài hòa giữa triết lý Phật học, khoa học, tôn giáo và triết học.

Thích Nhất Hạnh sinh năm 1926 tại Thừa Thiên - Huế. Ông là tác giả của hơn 100 đầu sách, trong đó có hơn 40 cuốn bằng tiếng Anh. Nhiều ấn phẩm của ông được xếp hạng bán chạy nhất ở Mỹ và các nước trên thế giới. Ông cũng xuất bản bài giảng trong các tạp chí tạp chí Mindfulness Bell của Dòng tu Tiếp Hiện. Hiện ông sống và tu tập tại miền nam nước Pháp.

(Báo vnexpress.net giới thiệu ngày 24/8/2013)

Bạch Tiên