Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Tâm Thế Người Chiến Thắng

Tâm Thế Người Chiến Thắng

Tác giả: ,
Người dịch: Trần Phi Tuấn
Nxb Tổng hợp TP.HCM
NXBTH TPHCM
Tâm Thế Người Chiến Thắng:Sẽ như thế nào đây nếu như bạn có thể thực sự bắt đầu kiểm soát được ý nghĩa và giọng điệu của mình - những ý nghĩ không thiện cảm, những giọng điệu tỏ sự bất mãn, ngỡ hầu có thể biến cuộc sống của ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 48.000   

Giá bán

33.000 

Tiết kiệm
15.000  (31%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tâm Thế Người Chiến Thắng

Tâm Thế Người Chiến Thắng:
Sẽ như thế nào đây nếu như bạn có thể thực sự bắt đầu kiểm soát được ý nghĩa và giọng điệu của mình - những ý nghĩ không thiện cảm, những giọng điệu tỏ sự bất mãn, ngỡ hầu có thể biến cuộc sống của mình thành những điều kỳ diệu? Đó chính là điều phương pháp Chuyển đổi sẽ mang đến cho bạn. Bạn chẳng cần phải tốn thời giờ để đọc cũng chẳng phải cố công hiểu thấu nó là gì cả. Một khi đã nắm bắt được trong đầu bạn đang nghĩ gì, bạn sẽ có một bức đột phá kỳ diệu giúp bạn trong mọi ngóc ngách của cuộc đời.

"Chuyển đổi nhắc nhở bạn về sự kỳ diệu của bản thân - rằng cho dẫu điều gì ngăn trở trên bước đường của bạn, thì bạn cũng có thể vượt qua - không chỉ là vượt qua, mà bạn còn cảm thấy khoảng thời gian và môi trường đó của mình thật tuyệt. Cuốn sách này bàn về chuyển đổi bạn thành một con người kỳ diệu, ngõ hầu để bạn biến mọi thời gian - thậm chí cả những muôn trạng chán ngắt và trần tục của cuộc đời bạn - trở nên vui vẻ và đáng được trân trọng. Điều đó có thể thay đổi đời bạn - thật kỳ diệu.

Với sự trợ lực của cuốn sách này, bạn có thể vững bước đi lên từ mức bình thường tới độ xuất chúng. Bạn sẽ không chỉ có khả năng hoàn tất các vấn đề trọng đại, mà còn gải quyết được cả những chuyện nhỏ nhặt thường nhật, như kẹt xe, thời tiết, gia đình, bè bạn, đối tác, các đồng nghiệp khó tính hay những khách hàng bướng bỉnh.

Bí mật của cuộc sống hạnh phúc nằm ngay trong chính bạn. Sẽ không còn chuyện bạn phải phó mặc cho mọi thứ hay cho ai đó để đánh đổi hạnh phúc của mình nữa. Bạn tìm thấy câu trả lời này từ chính bản thân, và chính sự lựa chọn của bạn mới khiến cho sự biến đổi Tâm thế biến bạn thành một người tuyệt diệu.

Thât kỳ diệu, bộ não con người có một nút công tắc nhỏ vô hình để chuyển từ sự thua cuộc sang thắng cuộc, từ tiếng khóc thành tiếng cười, từ sự bạc nhược sang sự sung mãn... Tâm thế của người chiến thắng luôn tràn ngập nụ cười - gieo yêu thương sẽ gặt yêu thương. Thật không đâu đúng hơn: Khi bạn mỉm cười, cả thế giới cùng cười với bạn. Khi bạn khóc, bạn chỉ khóc một mình như trong cuốn sách này.

Bằng trực quan sinh động, bằng những đúc kết thăng trầm của biết bao số phận, bằng chính kinh nghiệm của bản thân, tác giả Tâm thế người chiến thắng đem đến cho bạn một phương pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả nhằm giúp bạn sống để chiến thắng, sống để mỉm cười, và để thế gian cùng cười với bạn - một phương pháp đắc nhân tâm.
Đó là món quà mà cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn.

- Đây là một cuốn sách gối đầu dành cho bất kỳ người nào mong muốn đạt được một cuộc sống hữu ích với đời. Khuyến cáo: cuốn sách này có khả năng thay đổi thế giới quan của bạn - Barbara M. Low, RODP, SPHR Hiệu trưởng đại học MB, Ngân hàng tài chính MB.

- Thật khó mà xếp cuốn Tâm thế người chiến thắng vào loại nào - và đó lại là điều đáng nói. Khi thì là một cẩm nang phát triển về mặt tinh thần, khi thì lại là một cuốn sách thực hành cải thiện hiệu suất lao động dành cho các nhà quản lỳ và những người làm nghể nghiệp phục vụ khách hàng, nhưng lúc nào cuốn sách này cũng là một kim chỉ nam hướng đến một cuộc sống năng suất cao hơn, đầy đủ hơn và tốt đẹp hơn. - Patrick Canavan, Phó Chủ tịch thứ nhất, Global Governance, công ty Motorola.

Mục lục:
Chương 1: Chuyển đổi bộ não
Chương 2: Vượt qua cơn giận
Chương 3: Hãy công nhận sự kỳ diệu và quyền năng của bạn
Chương 4: Dịch vụ khách hàng: Từ bình dân đến cao cấp
Chương 5: Xử lý khối lượng công việc
Chương 6: Email là thông tin, không phải giao tiếp
Chương 7: Hãy trở thành người quan sát, đừng là người tiếp nhận
Chương 8: Bắt Stress phục vụ cuộc sống của bạn
Chương 9: Sử dụng tất cả các giác quan để giao tiếp
Chương 10: Chấp nhận bản thân
Chương 11: Khởi đầu từ bản thân
Chương 12: Với bản thân và với khách hàng: Hãy thể hiện con người kỳ diệu của bạn.

Mời bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Jeff Gee , Val Gee
 • Người dịch: Trần Phi Tuấn
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: NXBTH TPHCM
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Kích thước: 13.5x21 cm
 • Ngày phát hành: 03/2008
 • Số trang: 176
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()