Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Tài Chính Doanh Nghiệp (Lý Thuyết, Bài tập, Bài Giải)

Tài Chính Doanh Nghiệp (Lý Thuyết, Bài tập, Bài Giải)

Tác giả:
Nxb Thống kê
KT Tuấn Minh
Tài Chính Doanh Nghiệp: Nét độc đáo của quyển sách này không chỉ dừng lại ở chỗ tham khảo nhiều sách về tài chính của các tác giả nổi tiếng ở nước ngoài àm còn ở chỗ, trước tiên, biết chắt lọc những khái niệm và lý thuyết nào phù hợp và ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 58.500   

Giá bán

46.000 

Tiết kiệm
12.500  (21%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Tài Chính Doanh Nghiệp (Lý Thuyết, Bài tập, Bài Giải)

Tài Chính Doanh Nghiệp:
Nét độc đáo của quyển sách này không chỉ dừng lại ở chỗ tham khảo nhiều sách về tài chính của các tác giả nổi tiếng ở nước ngoài àm còn ở chỗ, trước tiên, biết chắt lọc những khái niệm và lý thuyết nào phù hợp và có khả năng ứng dụng ở Việt Nam, và kế đến, trình bày theo trật tự và hệ thống sao cho dễ đọc, dễ hiểu, dễ theo dõi, và đặc biệt, ứng dụng đối với độc giả. Với mục tiêu như vậy, quyển sách này được trình bày thành 6 phần bao gồm 18 chương:

Phần 1: Căn bản về tài chính công ty - phần này có bốn chương lần lượt trình bày tổng quanvề quản trị tài chính công ty. Thời giá tiền tệ và mô hình chiết khấu dòng tiền. Quan hệ giữa lợi nhuận và rủi ro, và mô hình định giá tài sản vốn. Mục tiêu của phần này là trang bị kiến thức căn bản làm nền tảng cho việc nghiên cứu các phần tiếp theo.

Phần 2: Phân tích và quyết định đầu tư - phần này có bốn chương lần lượt trình bày Định giá và quyết định đầu tư tài sản tài chính. Đánh giá và quyết định đầu tư tài sản cố định. Quyết định tồn quỹ và tồn kho, và Quyết định chính sách bán chịu và quản lý khoản phải thu. Mục tiêu của phần này là trang bị kiến thức và công cụ phân tích để giúp ra các quyết định đầu tư, một trong ba quyết định chủ yếu tài chính của công ty.

Phần 3: Phân tích và quyết định nguồn vốn - phần này có năm chương lần lượt trình bày đòn bẩy hoạt động và đòn bẩy tài chính, quyết định mua hay thuê tài chính, quyết định nguồn vốn của công ty, các lý thuyết về cơ cấu vốn của công ty và lý thuyết M&M về cơ cấu vốn của công ty. Mục tiêu của phần này là trang bị kiến thức và công cụ phân tích nhằm ra quyết định liên quan đến huy động nguồn vốn. Nét độc đáo của phần này là bạn sẽ tiếp cận một cách có hệ thống với lý thuyết M&M về cơ cấu vốn.

Phần 4: Quyết định chính sách cổ tức phòng ngừa rủi ro tài chính - phần này có 2 chương lần lượt trình bày quyết định chính sách cổ tức và quyết định giải pháp phòng ngừa rủi ro tài chính. Mục tiêu cảu hcương này là trang bị kiến thức và công cụ phân tích để quyết định chính sách phân phối lợi nhuận của công ty. Ngoài ra, còn trang bị công cụ phân tích nhằm giúp công ty ngăn chận ảnh hưởng của rủi ro tài chính, góp phần làm gia tăng giá trị và lợi nhuận cho cổ đông.

Phần 5: Phân tích và hoạch định tài chính công ty - phần này có ba chương lần lượt trình bày giới thiệu các báo cáo tài chính công ty, phân tích các báo cáo tài chính công ty và hoạch định tài chính công ty. Mục tiêu của phần này là trình bày kiến thức và công cụ giúp bạn hiểu được tình hình tài chính công ty trong quá khứ và hiện tại để hoạch định tài chính cho tương lai, nhằm đạt mục tiêu không ngừng gia tăng giá trị tài sản cho cổ đông.

Phần 6: bài giải và đáp án gợi ý - phần này đề xuất các bài giải và đáp án gợi ý cho các bài tập ở cuối mỗi chương, nhằm giúp bạn ôn tập và nắm vững kiến thức đã trình bày trong lý thuyết. Ngoài ra, ở cuối một số chương còn có trình bày các nghiên cứu tình huống nhằm giúp bạn đọc hiểu được cách thức ứng dụng và đưa ra các khái niệm cũng như lý thuyết tài chính học tập được ở các nước vào Việt Nam như thế nào.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: TS . Nguyễn Minh Kiều
 • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
 • Nhà phát hành: KT Tuấn Minh
 • Khối lượng: 540.00 gam
 • Kích thước: 16x24 cm
 • Ngày phát hành: 08/2006
 • Số trang: 456
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()