Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Wallace Delois Wattles

Wallace Delois Wattles (1860-1911) là tác giả của rất nhiều cuốn sách như Sống mạnh khỏe nhờ suy nghĩ và chế độ ăn lành mạnh (Health Through New Thought and Fasting), Khoa học Làm giàu (The Science of Getting Rich), Khoa học Thành công (The Science of Being Great), Khoa học Sức khỏe (The Science of Being Well) và một số cuốn tiểu thuyết, nhưng người đời thường nhớ đến ông nhờ vào cuốn sách kinh điển về làm giàu: The Science of Getting Rich. Thực tế, hiện không còn có nhiều thông tin về đời tư của Wattles. 

Ông sinh ra tại Mỹ ngay sau nội chiến và trải qua khá nhiều thất bại khi còn trẻ. Sau đó, ông nghiên cứu rất nhiều tôn giáo và các trường phái triết học khác nhau của các tác giả như Descartes, Spinoza, Leibnitz, Schopenhauer, Hegel, Swedenborg, Emerson, và nhiều nhân vật khác. Chính trong quá trình học hỏi nghiên cứu và thử nghiệm liên tục này, ông đã khám phá ra các nguyên tắc về tư duy và đưa chúng vào ứng dụng trong chính cuộc sống của mình. Sau những trải nghiệm tích cực, ông bắt đầu viết sách để đúc rút những phương pháp nhằm giúp mọi người cũng đạt được những kết quả giống như mình. Ông vận dụng các kỹ thuật hình dung sáng tạo để tạo ra các kết quả hữu hình trong cuộc sống. Con gái ông, bà Florence liên tưởng: “Cha tôi viết liên tục. Chính trong quá trình này ông tạo ra cách hình dung riêng trong trí não mình. Ông hình dung mình là một tác giả thành công, một người có quyền năng, một con người phát triển cấp cao và ông bắt đầu làm việc để biến hình dung đó thành sự thật. Ông sống trong từng trang viết và cuộc đời ông đã thực sự là một cuộc đời đầy sức mạnh”. Cuốn sách nổi tiếng nhất của Wattles, Khoa học làm giàu The Science of Getting Rich chính là một hướng dẫn cụ thể, chi tiết và vô cùng sâu sắc. Đây giống như lộ trình tâm linh về cách làm thế nào để trở nên giàu có dành cho tất cả mọi người dù ở bất kỳ tầng lớp hay tình trạng tài chính thế nào, miễn là họ có mong muốn trở nên giàu có. Phương pháp này đã được nhiều người trên thế giới áp dụng và chứng minh tính đúng đắn của nó. Wattles mất không lâu sau khi cuốn sách Khoa học làm giàu đầu tiên được xuất bản năm 1910. Những cuốn sách của ông đã có tác động vô cùng lớn tới rất nhiều người và góp phần không nhỏ vào sự thành công của rất nhiều tác giả khác viết về đề tài phát triển bản thân trong suốt 100 năm qua. Các tác giả như Napoleon Hill, Robert Schuller, Anthony Robbins,… lấy cảm hứng rất nhiều từ các cuốn sách của Wattles.

Sách của tác giả Wallace Delois Wattles

Khoa Học Chăm Sóc Sức Khỏe
Wallace Delois Wattles
60.000  75.000 
“Khoa học chăm sóc sức khỏe” là cuốn sách về sức khỏe mà bạn đọc có thể xem nó là một người hỗ trợ bạn trong việc áp dụng những nguyên tắc sống phổ quát, những điều đã được cả thế giới thừa nhận để bạn có thể áp dụng vào đời ... Xem thêm
Khoa Học Làm Giàu (Bản Đặc Biệt)
Wallace Delois Wattles
120.000  150.000 
Đôi khi chúng ta sẽ tự hỏi: “Tại sao phải giàu có?”. Một vài người cho rằng chúng ta nên bớt chi tiêu, chấp nhận một lối sống vừa phải. Nghĩ như thế không có gì sai, nhưng đi ngược lại bản chất của con người vì chúng ta sống là phải có khát ... Xem thêm