Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Kasara

Kasara là một Thạc sĩ tâm linh, một triết gia của thời hiện đại, và cũng là con gái của thầy Kaya Muller vốn là giảng viên, nhà văn và diễn giả quốc tế về chủ đề “Giải mã giấc mơ” tại hơn 43 quốc gia. Kasara đại diện cho thế hệ trẻ, cho thời đại năng lượng mới. Vì cô đã được nuôi dưỡng trong môi trường tâm linh và nghệ thuật, giúp cô phát triển đầy đủ những phẩm chất thiên thần. Và giờ cô đi khắp nơi, giúp cho thế hệ trẻ, cũng như những gia đình trẻ phát triển những phẩm chất thánh thiêng ấy.

Kasara hiện giờ làm việc và quản lý một số dự án, cả nghệ thuật và văn học, cho nhà xuất Universe/City Mikaël (UCM) (www.ucm.ca). Lòng vị tha là một phần không thể thiếu trong đời sống của cô. Thông qua sự sáng tạo và rạng rỡ của mình, Kasara truyền cho tất cả chúng ta tuổi trẻ và trí tuệ với tất cả sự rạng ngời của cô.

Sách của tác giả Kasara

Nhật Ký Tâm Linh Của Cô Bé 9 Tuổi
Kasara
67.000  75.000 
Nhật Ký Tâm Linh Của Cô Bé 9 Tuổi là cuốn nhật ký của cô bé Kasara 9 tuổi ghi lại những trải nghiệm mỗi ngày của mình. Cô bé học cách thấu hiểu cuộc sống thông qua việc giải nghĩa các biểu tượng và dấu hiệu của những sự kiện xảy ra hàng ... Xem thêm