Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Eric Marcus

Eric Marcus là đồng tác giả của Breaking the Surface, quyển tiểu sử về nhà vô địch Olympic nhảy cầu Greg Louganis đứng đầu bảng danh sách bestseller. Ông còn là tác giả của những tác phẩm có tính đột phá bao gồm Is It a Choice? và Making Gay History. VOYA đã ca ngợi quyển Đồng tính là chuyện nhỏ của ông như một "quyển sách giới thiệu tuyệt vời về đồng tính luyến ái." Booklist nói, “Hữu ích [và] thẳng thắn... mang lại sự sáng tỏ và sự hỗ trợ mà nhiều độc giả, đồng tính hay dị tính, cần." Eric sống với người bạn đời của ông ở Thành phố New York.

Sách của tác giả Eric Marcus

Đồng Tính Thì Đã Sao?
Eric Marcus
56.000  70.000 
Nếu bạn nghĩ bạn mình là một cô gái đồng tính, liệu bạn có thể hỏi cô ấy? Người ta trở thành đồng tính như thế nào? Đó là tội lỗi? Đó là sự lựa chọn? Không câu hỏi nào không được trả lời trong quyển sách quan trọng về đồng tính ... Xem thêm