Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

David Nguyễn

Tiến sĩ David Nguyễn Vũ (tên đầy đủ tiếng Việt là Nguyễn Quang Vũ) lHiện là Chủ Tịch Hiệp Hội người Việt Nam tại Singapore ( VAS ) và đồng thời cũng là giám đốc Phòng Thương Mại VietCham Singapore. Ông giúp nhiều doanh nghiệp Việt mở công ty đưa hàng hóa vào thị trường Singapore cũng là cửa ngõ rất tốt để ra toàn cầu, đồng thời là Chủ tịch HĐQT của Công ty Blockchain Intelligence Group (TokenViet.io).

Tiến sĩ David giữ vị trí Giám đốc điều hành và Tổng Giám đốc trong nhiều công ty trong khu vực cũng như các công ty Việt Nam trong 15 năm qua. Kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng của ông và bộ kỹ năng quản lý đã giúp để tinh giản hoạt động của khách hàng, tăng hiệu quả và nâng cao mức độ dịch vụ khách hàng nhiều lần. 

Một nhà lãnh đạo tàng hình, chiến lược gia và nhà hiệp lực, ông kết nối hướng xuống, lên và ngang để thiết kế các mô hình kinh doanh và chuyển đổi hệ thống để thực hiện giá trị. Tối đa hoá "quản lý bằng cách đi dạo", ông vô địch, tiếp sức, và thống nhất tất cả các bên liên quan. Sức mạnh của ông là cung cấp ROI cao nhất có thể, ngân hàng trên cơ sở chi phí tốt nhất. 

Tiến sĩ David nhận bằng tiến sĩ tại trường đại học Université du Maine - Pháp, bằng MBA đôi trong tiếp thị và chiến lược từ trường kinh doanh Nanyang - Đại học Kỹ thuật Nanyang, Singapore.


Sách Blockchain của Tác giả David Nguyễn Sách Blockchain

Blockchain Và Đầu Tư ICOs Căn Bản - Con Đường Tới Tự Do Tài Chính
Lưu Thế Lợi
225.000  250.000 
Hiện nay, thuật ngữ Blockchain đã trở thành từ khóa tìm kiếm phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên hầu hết các tài liệu là nước ngoài và gây khó khăn cho độc giả trong việc tiếp cận. Vì sự phát triển của Blockchain Việt Nam và với mục tiêu chia sẻ ... Xem thêm