Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Đào Phi Cường

Ta là kẻ lang thang đi lượm những kỷ niệm rơi vãi của người đời. ta mon men đến những bờ ao, con mương nhỏ để ngắm nhìn những đàn cá săn sắt khoe sắc bảy màu, những chú chuồn chuồn thảnh thơi trên cánh hoa súng. 

Ta va đầu vào những cái thú vui vật chất, vào cuộc sống gấp gáp của xã hội đương thời. ta cồn cào trong những ánh mắt đăm chiêu của người đời trước bão tố, bão tiền, bão tình. Ta lãng du cùng những đám mấy, đùa giỡn với những ánh sao đêm để rồi có thể một ngày nào đó, ta sẽ vướng vào một vầng trăng. Một vầng trăng rất muộn màng. Một vầng trăng để yêu. Nhiệt tình, say đắm. Điên dại.

Đâu có xấu xa và bất hạnh nếu người đời gọi ta là một thằng điên? Trong sắc điên là cái thần tự do.

Sách của tác giả Đào Phi Cường

Trăng Muộn
Đào Phi Cường
14.000  46.000 
Tác giả tự tình trên trang bìa gấp: "Ta là kẻ lang thang đi lượm những kỷ niệm rơi vãi của người đời. Ta mon men đến những bờ ao, con mương nhỏ để ngắm nhìn những đàn cá săn sắt khoe sắc bảy màu, những chú chuồn chuồn thảnh thơi trên cánh hoa ... Xem thêm