Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Suối Nguồn Tươi Trẻ - Tập 1
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Suối Nguồn Tươi Trẻ - Tập 1

Tác giả:
Người dịch: Lê Thành
Nxb Trẻ
Trí Việt
Suối Nguồn Tươi Trẻ - Tập 1  Năm Thức Tập Đơn Giản Của Tây Tạng Thay Đổi Đời Sống Của Bạn  "Suối Nguồn Tươi Trẻ" của Peter Kelder là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin vô giá về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Năm ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán

Giá bán

28.000 

Tạm hết hàng

Suối Nguồn Tươi Trẻ - Tập 1

Suối Nguồn Tươi Trẻ - Tập 1 

Năm Thức Tập Đơn Giản Của Tây Tạng Thay Đổi Đời Sống Của Bạn 

"Suối Nguồn Tươi Trẻ" của Peter Kelder là cuốn sách duy nhất cung cấp cho chúng ta thông tin vô giá về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa. Năm phương pháp này chính là bí quyết để duy trì sự tươi trẻ, sức khoẻ và sinh lực. Từ hàng ngàn năm qua, những bài tập này đã trở thành những nghi thức thần kỳ được giữ kín trong các tu viện ẩn náu trên dãy Himalaya...

Từ ngàn năm nay, phương Đông vẫn quan niệm cơ thể con người có bảy trung tâm năng lực tương ứng với bảy tuyến nội tiết. Hormone, được sản xuất từ những tuyến này, giữ nhiệm vụ điều tiết mọi hoạt động của các cơ quan nội tạng. Những phát hiện gần đây của ngành y khoa đã chứng minh rằng ngay cả tiến trình lão hoá cũng là do hormone tác động. Hình như vào tuổi dậy thì, tuyến yên bắt đầu tạo ra một "hormone chết". Cái "hormone chết" này xem chừng đã xen vào tế bào để sử dụng các hormone có ích, như hormone tăng trưởng chẳng hạn. Kết quả là tế bào và các cơ quan nội tạng của chúng ta dần dần suy thoái và kết thúc bằng cái chết. Nói cách khác, tiến trình lão hoá bắt đầu gióng lên tiếng chuông gọi hồn của nó.

Nếu năm thức tập luyện này có thể tái lập lại sự quân bình cho bảy trung tâm năng lực của cơ thể như ông Kelder đã quả quyết thì như thế, sự sản xuất hormone cũng trở nên điều hoà, cân đối và đồng thời giúp cho tế bào được sinh sôi, trù phú như thuở chúng ta còn rất trẻ. Như vậy, bạn có thể trông thấy và cảm nhận rằng bạn đang "trẻ hơn ra" theo ngày tháng.

"Chỉ sau năm tuần, những đường nét và dấu tích của sự già nua nơi con người tôi biến hẳn. Và, tôi đã đạt được điều thích thú nhất: tuy tôi đã 40 tuổi vậy mà giờ đây nhiều người đoán tui khoảng 35, 29 hoặc ngay cả 26 tuổi. Quả đúng là năm thức tập đã phát huy tác dụng của chúng. Vậy tất cả những gì mà bạn cần phải làm là thực hành năm thức tập này và không bao lâu sau bạn sẽ thấy mình trẻ và đẹp trở lại. Tôi thành thật tri ân những gì mà "Suối nguồn tươi trẻ" đã mang lại cho tôi" (Barbara Crockett, Las Vegas, NV)

"Sau sáu tháng tập luyện, sức mạnh cơ bắp của tôi được cải thiện rõ rệt, vai thẳng, cơ bụng săn chắc trở lại. Món tóc bạc ở hai bên thái dương cũng đã chuyển sang màu nâu đen như trước kia. Cậu con trai đang theo học trường y của tôi cũng bắt đầu thực hành năm thức tập này." (Rober Cope, Tiến sĩ y khoa Scottsdale, AZ)

Mục lục:

Lời nói đầu

Năm thức tập bí truyền của Tây Tạng sẽ mang lại cho bạn những gì?

Vài nét về tác giả Peter Kelder

Phần một

Thức thứ nhất

Thức thứ hai

Thức thứ ba

Thức thứ tư

Thức thứ năm

Phần hai

Phần ba

Phần bốn

Phụ lục

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Suối Nguồn Tươi Trẻ - Năm Thức Tập Đơn Giản Của Tây Tạng Thay Đổi Đời Sống Của Bạn ( Tập 1)

(Thứ năm, 15/05/2008)
'Suối nguồn tươi trẻ' phát hành tại Việt Nam

Xem thêm

Suối Nguồn Tươi Trẻ - Năm Thức Tập Đơn Giản Của Tây Tạng Thay Đổi Đời Sống Của Bạn ( Tập 1)

Suối nguồn tươi trẻ phát hành tại Việt Nam
(Thứ Ba, 20/05/2008)
First News và NXB Trẻ vừa hoàn tất hợp đồng chuyển giao bản quyền bộ sách nổi tiếng thế giới Suối nguồn tươi trẻ (nguyên bản tiếng Anh: Ancient Secret of the Fountain of Youth) từ tập đoàn xuất bản Harbor Press (Mỹ) và chính thức phát hành tại Việt Nam.

Suối nguồn tươi trẻ là bộ sách nổi tiếng trên thế giới của tác giả Peter Kelder, đã được dịch ra trên 36 thứ tiếng. Những phương thức luyện tập của Suối nguồn tươi trẻ đã được áp dụng tại rất nhiều quốc gia. Cuốn sách cung cấp cho chúng ta những thông tin vô giá về năm phương pháp thể dục của Tây Tạng xưa.

H.Ng

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Peter Kelder
 • Người dịch: Lê Thành
 • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
 • Nhà phát hành: Trí Việt
 • Mã Sản phẩm: 8935086818626
 • Khối lượng: 154.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 06/2013
 • Số trang: 136
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
event-thieunhi-nuoi-day-con có thể bạn sẽ quan tâm