Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Sức Mạnh Bí Ẩn
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Sức Mạnh Bí Ẩn

Tác giả:
Nxb văn học
Chưa có
Sức Mạnh Bí Ẩn - Tiểu Thuyết:Trong bối cảnh thuộc địa đương thời, thành công của nhà cầm quyền địa phương không chỉ tuỳ thuộc vào khả năng chuyên nghiệp mà còn ở uy tín cá nhân. Viên trú sứ Van oudijick ngoài bổn phận làm cha trong gia đình còn ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 35.000   

Giá bán

28.000 

Tiết kiệm
7.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Sức Mạnh Bí Ẩn

Sức Mạnh Bí Ẩn - Tiểu Thuyết:
Trong bối cảnh thuộc địa đương thời, thành công của nhà cầm quyền địa phương không chỉ tuỳ thuộc vào khả năng chuyên nghiệp mà còn ở uy tín cá nhân. Viên trú sứ Van oudijick ngoài bổn phận làm cha trong gia đình còn là bậc phụ mẫu chi dân nơi ông quản hạt. Van Oudijick được xem như người có tâm huyết, cai trị giởi và hoạn lộ hanh thông. Một mặt ông hành xử khoan hoà như cha mẹ tới con dân nhưng mặt khác ông đòi hỏi họ phải tuân lệnh, trung thành với chính quyền. Đây từng được cho là chính sách "đạo lý" thời thượng hồi cuối thế kỷ 19: nhà nước Hà Lan tỏ ra nới tay trong việc cai quản, mở mang y tế, giáo dục cũng như nâng cao mức sống dân chúng. Cần phải nhắc lại rằng vào giữa thế kỷ 19, nhà nước thuộc địa ban hành chính sách canh tác ở Đông Ấn, theo đó xứ thuộc địa phải cung ứng một số sản phẩm nhất định hàng năm cho mẫu quốc. Chính sách, khốn cùng, dẫn đến nhiều cuộc nổi loạn.

" Là một viên chức cao cấp, Van Oudijick có trách nhiệm gìn giữ tính thuần chủng của tộc da trắng nhưng dưới mái nhà mà ông là người cha, người chồng lại chẳng có chút gì thuần khiết. Hai đứa con vợ trước hiện ở với ông. Cậu Théo trông già trước tuổi, tính lười biếng, lông bông. Cô Doddy "Cái miệng nhỏ, môi hời dày... Người tầm thước, thân hình quá nảy nở so với tuổi, như thể đoá hồng không đợi nổi đã nở trước kỳ.". Đây chính là lối khắc họa rập khuôn hình ảnh người lai trong tâm thức đại chúng người Âu: nam biếng nhác, nữ dâm loạn. Van Oudijick không chịu đề bạt con trai, lý do là anh chàng chẳng ra gì, với ông làm thế là trái công tâm; rồi con trai lại thông gian với Leonie, vợ ông, thực quá vi phạm giáo lý đạo Kitô. Cô con gái mơn mởn thì đi mê anh chàng người lai Addy, kẻ suốt ngày chạy theo gái. Vợ ông hiện thân cho dạng "đàn bà yêu mị", dính đến là rướt họa vào thân, thường được đề cao trong văn chương "thoát trào", những kẻ đổi người tình như thay áo. Người đàn bà da trắng tóc vàng gốc Âu nhưng lớn lên ở Đông Ấn - thường gọi là người creole -  chẳng thiết gì trên đời ngoài khoái cảm nhục dục, gặp anh chàng Addy kém cả chục tuổi, có "cơ thể tráng kiện, đẹp như pho tượng đồng" là bà chớp ngay. Mặc dù mối quan hệ tay ba giữa Leoni, Théo và Addy chỉ giới hạn ở khía cạnh tình dục, thế nhưng bà trù sứ lại phạm đến những luật định phân biệt chủng tộc mà chồng bà, trên cương vị đại diện nhà nước, có phận sự bảo vệ. Điều đáng chú ý lá xuyên suốt cuốn truyện không có lấy một chi tiết hay đoạn nào miêu tả cảnh chăn gối yêu đương của vợ chồng Van Oudijick. Phải chăng khả năng tình dục dữ dội của bà vợ da trắng khiến ông chồng, kẻ bị cắm sừng nhiều lần, đâm ra sợ hãi, thấy mình như: bị hoạn?".

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Sức Mạnh Bí Ẩn
(Thứ Sáu, 22/12/2006)

Sự thống trị lụi tàn

(Sức mạnh bí ẩn của Louis Couperus, Nxb Văn Học, Cao Xuân Tứ dịch)

Xem thêm

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần - Tập 7 - Tiếng Việt (Phát Hành Thứ 7 ngày 27/10/2007 - Tặng nón Harry Potter)

(Thứ ba, 23/10/2007)
Phát hành 80.000 cuốn 'Harry Potter 7' tiếng Việt

Số sách này đang được lưu kho tại TP HCM, Hà Nội, Huế, Cần Thơ và 250 điểm khác trong cả nước, chờ ra mắt độc giả vào ngày 27/10. Nhiều nhà sách trên Internet cũng vào cuộc với số đơn đặt mua mức kỷ lục.

Bà Quách Thu Nguyệt, Giám đốc NXB Trẻ cho biết, từ trước đến nay nhà xuất bản này chưa có sự kiện phát hành nào gây "nóng" và "sốt" như với toàn bộ truyện Harry Potter, nhất là tập cuối cùng này - Harry Potter và Bảo bối tử thần.

Bảng điện tử count down của Vinabook.com (góc phải) liên tục hiển thị số người đặt mua Hary Potter. Ảnh chụp màn hình.

Thay vì số lượng 50.000 bản như kế hoạch, mới đây, theo đơn đặt hàng từ các đơn vị liên kết phát hành, NXB Trẻ in nâng số phát hành Harry Potter 7 lên mức 80.000. So với Harry Potter 6, phát hành 60.000 bản trong tuần đầu tiên, thì đây là con số kỷ lục.

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Louis Couperus
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Chưa có
 • Khối lượng: 300.00 gam
 • Kích thước: 12x20 cm
 • Ngày phát hành: 11/2006
 • Số trang: 300
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()