Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

"Soirée trắng không dành cho búp bê hư": Câu chuyện giản dị của những người trẻ

Tập hợp 16 truyện ngắn, trong đó có một số truyện đã từng đoạt giải thưởng và đăng trên nhiều báo, tạp chí, được giới chuyên môn đánh giá cao, "Soirée trắng không dành cho búp bê hư" mang đến cho độc giả những câu chuyện cộp mác phong cách Tuệ An với những trải nghiệm, suy ngẫm rất sâu sắc và tinh tế của một cô gái trẻ. Những lát cắt cuộc sống được Tuệ An khắc họa rõ nét bằng những ngôn ngữ tuy giản dị, gần gũi nhưng thấm đẫm cảm xúc, rất tự nhiên và vô cùng ấn tượng.

Hầu hết những truyện ngắn trong "Soirée trắng không dành cho búp bê hư" là những câu chuyện mang âm hưởng trầm buồn, trong đó có cả sự đúc kết, chiêm nghiệm của Phật giáo về nhân duyên, về cuộc sống thông qua những mảnh đời thường và nỗi niềm băn khoăn giữa quá khứ - hiện tại... Đó là chuyện kể về những nhân vật nữ có cá tính, có thể bất cần và nổi loạn bất cứ lúc nào. Nhưng ẩn sâu trong vẻ nổi loạn đó là một tâm hồn yếu đuối, nữ tính, là niềm khát khao mãnh liệt những thứ tình cảm thuần túy gia dình, chỉ có điều số phận đẩy đưa khiến cho họ không có được điều tưởng chừng như đơn giản với bất kỳ ai đó...

"Soirée trắng không dành cho búp bê hư" do Trung tâm sách văn học Imone (Alpha Books) xuất bản tháng 6.2013

Tác giả Tuệ An (sinh năm 1987) hiện đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Công việc hiện tại của cô là biên tập viên phòng Nội dung - Công ty Phan Thị. Cô còn là cộng tác viên thường xuyên của NXB Kim Đồng và báo Phụ nữ Việt Nam cùng nhiều báo, tạp chí khác.

(Báo danviet.vn giới thiệu ngày 28/6/2013)

Minh Minh