Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Sơ Đồ Tư Duy
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Sơ Đồ Tư Duy

Tác giả: ,
Người dịch: Lê Huy Lâm
Nxb Tổng hợp TP.HCM
Minh Tâm
Sơ Đồ Tư Duy của Tony Buzan cùng Barry Buzan: Bạn đã từng trăn trở tìm cách cải thiện trí nhớ, sự sáng tạo, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập, trí thông minh và sự nhanh nhạy?Cuốn "Sơ đồ tư duy" , một trong những tác phẩm thuộc ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán

Giá bán

128.000 

Tạm hết hàng

Sơ Đồ Tư Duy

Thông tin tác giả
Tony Buzan
Anthony "Tony" Peter Buzan (sinh năm 1942) tại Luân Đôn (Anh) là một tác gia, nhà tâm lý và là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind map (Sơ đồ tư duy Giản đồ ý). Ông hiện là tác giả của 92 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia. Tony Buzzan là cố ...

Sơ Đồ Tư Duy của Tony Buzan cùng Barry Buzan:

Bạn đã từng trăn trở tìm cách cải thiện trí nhớ, sự sáng tạo, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập, trí thông minh và sự nhanh nhạy?

Cuốn "Sơ đồ tư duy", một trong những tác phẩm thuộc bộ sách kinh điển về tư duy mạnh mẽ để đạt được những mục tiêu sau đây và hơn thế nữa!

Với cuốn "Sơ đồ tư duy" bạn sẽ dễ dàng:

+ Cải thiện trí nhớ

+ Nảy sinh những ý tưởng độc đáo

+ Soạn thảo các bài trình bày hoặc báo cáo

+ Thuyết phục và thương lượng với người khác

+ Hoạch định các mục tiêu cá nhân

+ Làm chủ cuộc sống của bạn

Sơ đồ tư duy được mệnh danh "công cụ vạn năng cho bộ não", là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo, hiện đang được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự đáng kinh ngạc, nhất là trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Barry Buzan là Giáo sư Quan hệ quốc tế thuộc Trường Kinh Tế và Chính trị  Luân Đôn (LSE) đồng thời là một tác giả nổi tiếng về lĩnh vực lịch sử và cấu trúc của hệ thống chính trị quốc tế. Ông đã sử dụng Sơ đồ Tư duy như một công cụ hữu hiệu trong sự nghiệp của mình và tích cực cộng tác với người anh là Tony Buzan trong việc phát triển kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy.

Mục đích của cuốn Sơ đồ Tư duy:

1. Giới thiệu cho bạn một khái niệm mới để phát triển ý tưởng - Tư duy Mở rộng.

2. Giới thiệu cho bạn một công cụ mới mang tính cách mạng, cho phép bạn tận dụng tốt nhất Tư duy Mở rộng trong tất cả mọi lĩnh vực cuộc sống - Sơ đồ Tư duy.

3. Mang đến cho bạn sự tự do trí tuệ sâu sắc bằng  cách chứng minh rằng bạn có thể điều khiển bản chất cũng như sự phát triển của những  quá trình tư duy của bạn, và khả năng tư duy sáng tạo của bạn, xét về mặt lý thuyết, là vô hạn.

4. Mang đến cho bạn trải nghiệm Tư duy Mở rộng thực tiễn, nhờ đó nâng cao một cách đáng kể chất lượng của nhiều kỹ năng trí tụê và trí thông minh của bạn.

5. Mang đến cho bạn cảm giác phấn khích và khám phá khi bạn thám hiểm vũ trụ mới mẻ này.

Nội Dung:

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng cuốn Sơ đồ Tư duy

 • Phần một: Kiến trúc tự nhiên

 • Phần hai: Nền tảng

 • Phần ba: Cấu trúc

 • Phần bốn: Tổng hợp

 • Phần năm: Các ứng dụng

 • Phần sáu: Phụ lục

...

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Sơ Đồ Tư Duy
(Thứ Hai, 03/02/2008)
Lê Huy Tâm dịch cuốn The Mind map book của Tony và Barry Buzan (NXB Tổng hợp TPHCM). Sơ đồ tư duy được mệnh danh “công cụ vạn năng cho bộ não”, là phương pháp ghi chú đầy sáng tạo, đem lại những hiệu quả trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh; giúp cải thiện trí nhớ, nảy sinh các ý tưởng độc đáo, thuyết phục và thương lượng với người khác; làm chủ cuộc sống của bạn.

Đ.T

Xem thêm

Sách về tư duy của Tony Buzan

Độc giả VN từng được đọc và gặp được người phát minh ra kỹ thuật lập sơ đồ tư duy Tony Buzan. Lần này sẽ có thêm những cuốn sách rất thú vị, bổ ích của Tony Buzan vừa được chuyển nhượng bản quyền là Sơ đồ tư duy, Sử dụng trí nhớ của bạn, Sử dụng trí tuệ của bạn, Sách dạy đọc nhanh...

Là nhà nghiên cứu hàng đầu về thế giới não bộ và phương pháp học tập, đồng thời là một nhân vật truyền thông tầm cỡ, những tác phẩm của Tony Buzan không chỉ có giá trị về mặt tham khảo tư liệu mà còn trở thành công cụ hữu hiệu để áp dụng vào tư duy học tập. Đọc Tony Buzan là để hành động.

T.N.T.

Xem thêm

Sơ Đồ Tư Duy

(Thứ ba, 11/3/2008)
'Sơ đồ tư duy' - hành trình thú vị chinh phục não bộ
Cuốn "Sơ đồ tư duy" của tác giả Tony và Barry Buzan vừa được dịch giả Lê Huy Lâm chuyển ngữ. Đây là cuốn sách giúp độc giả đi vào hành trình sử dụng bộ não của chính mình một cách thông minh, hiệu quả nhất trong công việc và học tập.

Cuốn Sơ đồ tư duy được biên soạn theo dạng một cuộc phiêu lưu để thu hút, kích thích, thách thức người đọc phát hiện nhiều điều thú vị về bộ não cùng chức năng của nó.

Có bao giờ bạn nghĩ mình có thể điều khiển bản chất cũng như sự phát triển những quá trình tư duy của bản thân? Nếu ý nghĩ này chưa từng xuất hiện trong đầu bạn thì Sơ đồ tư duy là một cẩm nang thú vị để khám phá.

Cuốn sách được chia làm sáu phần, đầy ắp thông tin mới nhất về bộ não người; cấu tạo, chức năng của não bộ. Người đọc cũng sẽ hiểu thêm về việc những nhà tư tưởng vĩ đại trong lịch sử đã sử dụng những kỹ năng sẵn có ở chính họ như thế nào.

Tại sao hơn 95% nhân loại đều gặp phải rắc rối nghiêm trọng trong các lĩnh vực như tư duy, trí nhớ, tập trung, động cơ thúc đẩy, sắp xếp ý tưởng, quyết định và lập kế hoạch? Đó cũng là nội dung chính được đề cập đến trong cuốn sách.

Bên cạnh đó, sách có nhiều bài tập thực hành, hình ảnh minh họa và chuyện kể sinh động, hướng dẫn độc giả cách lập "sơ đồ tư duy" để cải thiện hiệu suất trí tuệ.

Ngoài các phần chính, Sơ đồ tư duy còn phần phụ lục dành cho bạn đọc giải trí, gồm 17 ghi chú của 14 nhà tư tưởng vĩ đại thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, chính trị, văn học và thông tin chi tiết về Hiệp hội Tư duy.

Tác giả Tony Buzan là người phát minh kỹ thuật lập "sơ đồ tư duy", là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông thành công vang dội trên 100 quốc gia và được dịch sang hơn 30 thứ tiếng. Ông còn là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch của Quỹ nghiên cứu về não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập tổ chức Brain Trust và các giải vô địch thế giới về trí nhớ và tư duy.

Thoại Hà

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Tony Buzan , Barry Buzan
 • Người dịch: Lê Huy Lâm
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Minh Tâm
 • Mã Sản phẩm: 9786048554811
 • Khối lượng: 550.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14 x 21.5 cm
 • Ngày phát hành: 12/2010
 • Số trang: 380
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 10/01/2013 08:48:36

+ Chi tiết và rõ ràng. Những gì mà bạn muốn biết trước khi bạn mua hàng.

+ Nhận xét không nên quá ngắn mà cũng đừng nên quá dài. khoảng 75-300 từ là tốt nhất.

Nhận xét bằng Video

+ Thoải mái đi! Ai nói là bạn không thể có thông tin và không thể giải trí chứ!

+ Nếu bạn thử làm một hành động nhỏ này coi sao. Hãy làm cho nó hợp lý, xoáy sâu vào sản phẩm mà bạn mô tả bằng kinh nghiệm mà bạn có về nó.
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
5.0
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()