Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Sách vén màn hậu trường đội tuyển Arsenal

Trong khi các fan của Arsenal đang sôi sục trước ngày đội tuyển này sang Việt Nam thi đấu, thì một thông tin sốt dẻo không kém được Alpha Book đưa ra. Đơn vị này sẽ phát hành cuốn sách vén bức màn hậu trường về đội bóng Arsenal mang tên "Arsenal - Cuộc lột xác ngoạn mục của một siêu cường bóng đá đương đại". Sách ấn hành trước 15/7 - ngày mà đội tuyển này tới Hà Nội du đấu.

Giống như những cuốn sách viết về cá nhân hay đơn vị nổi tiếng khác, "Arsenal - Cuộc lột xác ngoạn mục" cũng kể lại những thành bại trong lịch sử của đội tuyển huyền thoại này. Hơn thế nữa, nó còn chứa đựng cả những điều chưa từng kể, hoặc đã bị lãng quên, những mâu thuẫn nội bộ bên trong, những quyết sách mang tính bước ngoặt... đã làm nên một Arsenal như ngày nay.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn điểm lại những nhân vật quan trọng cùng vai trò của họ trong lịch sử đội bóng, từ những huấn luyện viên, ban lãnh đạo, hội đồng quản trị, thậm chí là cả các cổ động viên.

Không chỉ nói về Arsenal như một huyền thoại sân cỏ, cuốn sách còn tiếp cận đội bóng này dưới khía cạnh một doanh nghiệp. Vì thế, sách khoét sâu vào màn sương tài chính đang che lấp hình ảnh của Pháo Thủ; hoặc đưa ra những lời chỉ trích về việc tài trợ xây dựng sân vận động mới, sự phân chia sâu sắc trong quan điểm của dư luận được tóm lược thông qua hình tượng của huấn luyện viên Wenger và phó chủ tịch David Dein, hay sự thành công trong triết lý chuyển nhượng "mua rẻ bán đắt" của đội bóng... Chính vì thế, thông qua việc kể những câu chuyện của Arsenal, cuốn sách cũng đồng thời soi vào những góc khuất tài chính không mấy đẹp đẽ của môn thể thao vua.

Những câu chuyện "thâm cung bí sử" của tứ trụ bóng đá Anh này được viết nên bởi hai tác giả Alex Fynn và Kevin Whitcher. Alex Fynn nguyên là giám đốc tập đoàn Saatchi & Saatchi, hiện là một chuyên gia bóng đá. Ông từng tham vấn chuyên môn cho nhiều câu lạc bộ trên các phương tiện truyền thông và marketing, trong đó có Arsenal. Ông từng được tờ The Sunday Times tôn vinh là "người cha đỡ đầu của giải Ngoại hạng Anh". Còn tác giả Kevin Whitcher hiện là biên tập viên của The Gooners - tạp chí người hâm mộ có ảnh hưởng lớn của Arsenal. Ông cũng từng viết cuốn sách: Phát súng ăn hai - Arsenal. Cả hai tác giả này cũng từng cộng tác với nhau trong các cuốn sách khác về Arsenal như: "Trận cầu vinh quang - Arsene Wenger", "Arsenal và hành trình chinh phục thành công", nhưng cuốn sách "Arsenal - Cuộc lột xác ngoạn mục của một siêu cường bóng đá đương đại" được đánh giá cao và yêu thích hơn cả.

(Báo vnexpress.net giới thiệu ngày 5/7/2013)

Hiền Đỗ