Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.

Sách mới nhất của Dan Brown được mua bản quyền hàng trăm triệu đồng

Ông Lê Thanh Huy - giám đốc Công ty Cổ phần Sách Bách Việt - cho biết đơn vị của ông đã mua thành công bản quyền cuốn Origin (tạm dịch: Nguyên bản) - tác phẩm mới nhất của Dan Brown.

Trước đó, năm 2013, Bách Việt từng bỏ ra vài trăm triệu để được xuất bản Inferno (Hỏa ngục)

"Bản quyền Origin cao gấp đôi Inferno. Tôi nghĩ đây là con số kỷ lục trong ngành xuất bản ở Việt Nam. Tuy nhiên, đối tác là nhà xuất bản Transworld yêu cầu không tiết lộ điều này", ông Huy chia sẻ.

sach-moi-nhat-cua-dan-brown-duoc-mua-voi-gia-hang-tram-trieu

Dan Brown thông báo trên website của ông rằng "Origin" sẽ phát hành tại Mỹ và Canada vào ngày 26/9.

Ông Lê Thanh Huy cho biết quá trình thương thảo cuốn Origin diễn ra từ khoảng nửa năm trước. Phía ông phải chấp nhận nhiều quy định, điều khoản chặt chẽ của đối tác. Người trực tiếp ký hợp đồng với ông là tác giả Dan Brown. Khi mua bản quyền Inferno và The Lost Symbol hồi năm 2013, công ty đại diện của Dan Brown thực hiện giao dịch này. Ông Huy hy vọng có thể mời tác giả sang Việt Nam đúng dịp ra mắt sách vào tháng 3/2018. 

Nhà xuất bản Transworld sẽ chuyển giao bản điện tử của cuốn sách vào tháng 9, sau khi Origin ra mắt tại Mỹ và Canada. Dịch giả Xuân Hồng là người tiến hành chuyển ngữ. Xuân Hồng từng dịch cuốn Biểu tượng thất truyền (The Lost Symbol), Hỏa ngục (Inferno) của Dan Brown và các cuốn khác như Lý Quang Diệu, Tokyo hoàng đạo án. 

sach-moi-nhat-cua-dan-brown-duoc-mua-voi-gia-hang-tram-trieu-1

Nhà văn Dan Brown. 

Dan Brown không tiết lộ nội dung của Origin. Ông chỉ cho biết nhân vật chính vẫn là giáo sư biểu tượng học của trường Harvard - Robert Langdon. Trong cuốn sách, Robert Langdon sẽ dấn thân vào một bí ẩn "rung chuyển", việc này đẩy ông vào "điểm giao cắt của hai câu hỏi khiến loài người luôn đau đáu. Phát hiện gây chấn động trên sẽ giúp ông tìm ra đáp án cho tất cả".

Trong Origin, Dan Brown tiếp tục đan xen những tình tiết lắt léo liên quan đến mật mã, khoa học, tôn giáo, lịch sử, nghệ thuật và kiến trúc. 

Dan Brown sinh ngày 22/6/1964 tại Mỹ. Ông nổi tiếng với seri tiểu thuyết trinh thám về nhân vật Robert Langdon. Tiểu thuyết của ông bán được hơn 200 triệu bản và được dịch ra 56 ngôn ngữ. Các tác phẩm Mật mã Da Vinci, Thiên thần và ác quỷ, Hỏa ngục đã được chuyển thể thành phim điện ảnh.

Vĩ Thanh