Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Rùng rợn mà vẫn hài hước với 'Dấu hiệu Athena'

Cuốn sách là phần 3 trong seri sách ăn khách Các vị thần trên đỉnh Olympus của tác giả Rick Riordan. Các vị thần Hazel, Percy, Frank đã gặp nhau trong phần Con trai thần Neptune và cùng nhau đi tới miền đất xa xôi để hoàn thành một hành trình tìm kiếm hiểm nguy. Trong Dấu hiệu Athena, họ sẽ hội ngộ với Jason, Peo và Piper, nhưng ai là người thứ 7 sẽ lộ diện trong lời tiên tri Nhóm Bảy?

Trong phần 3 của bộ sách đầy cuốn hút này, các á thần Hy Lạp và La Mã sẽ hiệp lực với nhau nhằm đánh thắng lũ khổng lồ, rồi họ lại cùng nhau vượt biển lớn trên một chiến thuyền tuyệt hảo để đi tìm Cửa Tử nơi vùng đất cổ xưa. Tuy nhiên trong phần 3 này, Cửa Tử và lời tiên tri vẫn còn là một bí ẩn chờ khám phá. Bảy á thần tuổi niên thiếu này sẽ thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn việc Rome sắp bị hủy diệt, sự thức dậy của Gaea và sự tận thế của thế giới. Họ còn hỗ trợ Annabeth tìm kiếm lại bức tượng Athena cổ xưa từng bị đánh cắp khỏi điện Parthenon.

Hài hước và rùng rợn là hai yếu tố luôn song hành trong Dấu hiệu Athena. Cùng với những tình tiết kì ảo của một cuốn tiểu thuyết "fantasy", cuốn sách sẽ đưa độc giả vào một thế giới của các vị thần và những cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy cuốn hút.

Với seri truyện dành cho trẻ em Các vị thần trên đỉnh Olympus, tác giả Rick Riordan được tờ New York Times bình chọn là một trong những nhà văn có sách bán chạy nhất. Bộ sách Các vị thần trên đỉnh Olympus cũng đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới, trong đó, riêng phần 3 Dấu hiệu Athena đã bán được hơn 10 triệu bản.

Tại Việt Nam, bộ sách do công ty Chi Books phát hành, cuốn Dấu hiệu Athena được phát hành vào 30/9 tới.

(Báo vnexpress.net giới thiệu ngày 18/9/2013)

Hiền Đỗ