Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Rocker Trần Lập ra mắt tự truyện

Cuốn sách tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường ít người biết về ban nhạc rock Bức Tường từ lúc âm thầm chuẩn bị ra mắt tại trường ĐH Xây dựng, trải qua những bế tắc, vinh quang, cho đến khi tan rã năm 2006 và tái hợp năm 2012. Ngoài phần viết nhẹ nhàng về những chuyến đi, thú chơi, điểm đáng chú ý của cuốn tự truyện là tác giả thay vì kể lể thành tích, đã bình thản thuật lại những sai lầm, thất bại của bản thân và nhóm nhạc; bên cạnh những trăn trở về nghề và âm nhạc. Tác giả cũng không ngại tung ra mảng màu tối phía sau ánh đèn sân khấu nhạc rock.

Trần Lập sinh năm 1974, trưởng nhóm, thành viên đồng sáng lập ban nhạc Bức Tường, được xem là ban nhạc rock thành công nhất Việt Nam cho đến nay, tạo ra được trào lưu nghe, chơi rock trên diện rộng với lượng người hâm mộ đông đảo. Trần Lập còn tham gia xây dựng chương trình rock tour Rockstorm và đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn nhiều năm liền. Ngoài âm nhạc, anh còn làm công tác xã hội như đại sứ vì môi trường, đại sứ vận động cho bóng đá Việt Nam, đạo diễn chương trình Ấn tượng Việt Nam quảng bá cho du lịch quốc gia.

(Báo phunuonline.com.vn giới thiệu ngày 1/8/2013)

V.T.