Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Ra mắt sách và triển lãm “Một ngày của bố”

"Một ngày của bố" do tác giả Thụ Nho viết với những câu chuyện hết sức bình thường mà bất cứ gia đình nào cũng phải trải qua. Đó là câu chuyện của những ông bố, bà mẹ hàng ngày đèo con đến lớp, vượt qua những đoạn đường nhất định và làm những công việc đã được lập trình sẵn.

Những mẩu truyện ấy được viết bằng văn phong vui vui, hài hước dưới con mắt của một người bố nhưng lại mang thông điệp thể hiện tình cảm, hi sinh của những bậc cha mẹ dành cho con cái. Có lẽ vì thế, "Một ngày của bố" được NXB Phụ nữ, công ty văn hoá và truyền thông Nhã Nam cùng Trung tâm văn hoá Pháp tổ chức một buổi giới thiệu sách và triễn lãm khá đặc biệt nhân dịp cuốn sách ra mắt.

Cuốn sách "Một ngày của bố" không được thực hiện dưới dạng sách tranh, một nỗ lực rất lớn của của ê-kíp làm sách. Thoát ra khỏi những khuôn mẫu sáo rỗng bó hẹp về đề tài, cuốn sách kể một câu chuyện hiện đại, thấm đẫm tính thời sự, mà vẫn giàu suy tưởng và hàm chứa nụ cười hài hước. Phần minh họa của họa sĩ Thái Mỹ Phương, được đầu tư hơn một năm để làm phác thảo và vẽ... cũng đã vượt ra khỏi vẻ "thật thà" thường thấy trong sách tranh truyện, mà gợi nhiều liên tưởng hơn, kích thích trí tưởng tượng bay xa hơn.

Cuốn sách sẽ ra được giới thiệu tới bạn đọc vào 18h ngày 6-8-2013 tại Trung tâm Văn hoá Pháp l'Espace 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Khách mời của chương trình gồm: Nhà giáo Văn Như Cương; nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên; tác giả Thụ Nho; hoạ sĩ Thái Mỹ Phương và MC Thanh Tùng.

(Báo hanoimoi.com.vn giới thiệu ngày 5/8/2013)

Hoàng Lân