Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 60,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.

Ra mắt sách của độc giả Ngoisao.net

Thời gian đúng là quá vội để người ta sống, người ta yêu, người ta hờn ghét và đánh rơi rớt quá nhiều điều. Bạn đã bao giờ giật mình nhớ lại những điều đã qua, cảm xúc của bạn lúc đó là gì? "Gửi những mùa ở lại", tuyển tập những truyện ngắn hay của độc giả trên báo Ngôi Sao, là những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu vội vàng của cuộc sống hiện đại, mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng đầy ý nghĩa.

Dù được tạo ra từ trí tưởng tượng của những độc giả yêu văn chương, thích viết lách nhưng người đọc sẽ cảm thấy chúng thật gần gũi với cuộc sống hàng ngày và đôi khi còn bắt gặp mình trong đó.

Đó có thể là sự say mê, chất ngất trong tình yêu qua mùi hương hoa thoang thoảng, thơm ngát trong Oải hương đây, anh nơi đâu của tác giả La Min: "Bây giờ, nó càng tin và yêu anh nhiều hơn. Nó nghĩ đến hai câu thơ rất thích: ‘Này anh, hoa oải hương vẫn thế. Ngọt ngào và nồng say". Hay đôi khi là sự lẫn lộn giữa thực tại và cơn mê như chính cuộc sống của chúng ta trong Thực hay mơ của tác giả Lưu Quang Minh: "Nàng nhắm mắt. Cảnh vật chung quanh nhòe hoen, hai hàng lệ lăn dài xuống đôi gò má chàng. Và khoảnh khắc ấy, thân thể chàng trở nên trong suốt, biến tan đi như chưa hề tồn tại. Đây là đâu? Thực hay mơ?...".

Người bảo quen sống với kỷ niệm sẽ mau già, nhưng ký ức một thời đâu dễ xóa nhòa; người nói đừng cố níu những điều xa tầm với, đừng gắng chạm vào tha thiết cũ và đừng gõ vào thương mến đã xa nhưng sao ta cứ lặng lẽ góp nhặt những ký ức vụn vỡ cất giấu trong trái tim mình.

Mỗi truyện ngắn trong "Gửi những mùa ở lại" đều mang tới những bài học bé nhỏ nhưng quý giá cho mỗi người trong cuộc sống. Và biết đâu đó, trong khoảnh khắc bạn cảm thấy bế tắc, mệt mỏi vì thực tại, cuốn sách lại liều thuốc hiệu quả giúp bạn gỡ rối, buông xả phiền não để rồi nhìn đời, nhìn người tươi vui, nhẹ nhàng hơn.

Gửi những mùa ở lại của báo Ngoisao.net phối hợp với công ty Văn Việt xuất bản ra mắt độc giả yêu văn trên toàn quốc vào ngày 28/6.
Minh Thu.