Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Ra mắt quyển sách về đề tài đồng tính

"Mẹ ơi, con đồng tính" được các tác giả viết dựa trên các tài liệu khoa học, lịch sử và đều bắt nguồn từ những câu chuyện người thật, việc thật đã và đang xảy ra xung quanh chúng ta.

Việc mở đầu cuốn sách bằng một câu chuyện thần thoại chính là để người đọc không cảm thấy những gì nhóm tác giả muốn truyền tải quá khô khan, cứng nhắc như nhiều cuốn sách, tài liệu về LGBT (*) hiện có.

Trong quyển sách này, độc giả sẽ tìm thấy những chương nói về các khái niệm cơ bản, thuật ngữ, tiếng lóng, biểu tượng, đồng tính từ góc nhìn xã hội, hay các tổ chức hoạt động vì quyền lợi của cộng đồng LGBT.

Nguyễn Ngọc Thạch (bút danh: Jade), là tác giả trẻ được cộng đồng mạng quan tâm khi chọn những mảng đề tài gai góc, gây nhiều tranh cãi trong xã hội như đồng tính, mại dâm, chuyển giới. Anh đang làm việc trong lĩnh vực marketing, viết lách chỉ như một cuộc dạo chơi ngẫu hứng.

Võ Chí Dũng hiện đang là sinh viên Đại học Luật TPHCM và là một trong hai đại diện Việt Nam tham gia chương trình Asian Youth Exchang Program in Okinawa 2010 tại Nhật Bản; nhận học bổng Domestic British Council IELTS Scholarship 2011 của Hội đồng Anh, hiện đang là chủ nhiệm một đề tài nghiên cứu khoa học pháp lý cấp trường và dự thi cấp thành.

Sách dày 341 trang với giá bán 89.000 đồng. Ngoài ra, một chương trình ra mắt cuốn sách này sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 3-8 tới.

(Báo thesaigontimes.vn giới thiệu ngày 23/7/2013)

Tường Vi