Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Ra mắt bộ hồi ký chiến đấu của đồng chí Phi-đen Ca-xtơ-rô

Bộ sách có tên gọi Hồi ký chiến đấu của Fidel Castro Ruz do chính đồng chí Phi-đen viết và được dịch sang tiếng Việt. Bộ sách gồm hai tập: Thắng lợi có ý nghĩa chiến lược và Cuộc phản công có ý nghĩa chiến lược. Bộ sách giúp người đọc có thể hiểu một cách toàn diện về chủ nghĩa anh hùng cách mạng của quân và dân Cu-ba anh em cùng những thách thức mà nhà lãnh đạo cách mạng Cu-ba phải đối mặt trong các năm tháng dẫn dắt cuộc cách mạng đi đến thắng lợi và bảo vệ vững chắc những thành quả đạt được. Bộ sách đã nêu bật những nỗ lực của Chủ tịch Phi-đen Ca-xtơ-rô nhằm bảo vệ các nguyên tắc đạo đức và sự thuần khiết của quân đội cách mạng Cu-ba. Hai tập của bộ sách mang nhiều giá trị bởi đây là những tư liệu do chính đồng chí Phi-đen cung cấp, là tài liệu tham khảo quý đối với những ai muốn tìm hiểu về lịch sử cách mạng của "Hòn đảo tự do". Tại buổi lễ ra mắt, thông qua Ðại sứ Cu-ba tại Việt Nam, Nhà xuất bản Trẻ đã gửi tặng đồng chí Phi-đen Ca-xtơ-rô ấn phẩm độc bản bộ sách làm hoàn toàn bằng thủ công trên chất liệu giấy dó Bắc Ninh, nhân dịp sinh nhật lần thứ 87 của đồng chí và kỷ niệm 60 năm khởi nghĩa vũ trang Môn-ca-đa của Cu-ba.

In-chơn trở thành Thủ đô Sách Thế giới năm 2015

Tại cuộc họp của Hội đồng tuyển chọn gồm các chuyên gia đại diện cho các ngành công nghiệp sách của UNESCO, thành phố cảng nằm ở phía tây Thủ đô Xơ-un của Hàn Quốc là In-chơn vừa được chọn là Thủ đô Sách Thế giới (World Book Capital) năm 2015. Với vai trò là Thủ đô Sách Thế giới năm 2015, thành phố cam kết thúc đẩy việc quảng bá sách và đọc sách bằng cách triển khai các dự án khác nhau như gửi sách cho các nước đang phát triển ở châu Á, bao gồm cả Triều Tiên, tổ chức các buổi hòa nhạc và hội thảo về văn học. Việc giành được danh hiệu này góp phần xây dựng hình ảnh của In-chơn trên trường quốc tế và thúc đẩy niềm tự hào của người dân thành phố. Từ năm 2001, UNESCO đã chọn mỗi năm một thành phố để vinh danh là Thủ đô Sách Thế giới.

Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh nhà thơ Mai-a-cốp-xki

Nhân dịp kỷ niệm 120 năm Ngày sinh nhà thơ lớn của Nga và Liên Xô (trước đây) Vla-đi-mia Mai-a-cốp-xki (19-7-1893 - 19-7-2013), nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đã được tổ chức tại các địa phương trên toàn LB Nga và ở nước CH Gru-di-a, nơi ông sinh ra và lớn lên. Tại Thủ đô Mát-xcơ-va của LB Nga, Bảo tàng Mai-a-cốp-xki đã tổ chức đặt hoa tại đài tưởng niệm nhà thơ trên quảng trường Khải hoàn. Một số bộ phim về Mai-a-cốp-xki cũng đã được trình chiếu trong dịp này cùng các buổi biểu diễn thơ và hòa nhạc đặc sắc có sự tham gia của Dàn hợp xướng đến từ Gru-di-a. Cùng thời gian, tại làng Bác-đa-ti thuộc tỉnh Ku-tai-xi ở CH Gru-di-a, quê hương của nhà thơ cũng có nhiều hoạt động kỷ niệm với điểm nhấn là Liên hoan thơ quốc tế Nga- Gru-di-a ở Bảo tàng Mai-a-cốp-xki.

(Báo nhandan.com.vn giới thiệu ngày 24/7/2013)

HẢI ANH và PV