Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Quản Trị Tài Chính Đầu Tư - Lý Thuyết Và Ứng Dụng

Quản Trị Tài Chính Đầu Tư - Lý Thuyết Và Ứng Dụng

Nxb Lao động - Xã hội
Bookshop-Loc
Hiện nay Tài chính đang là lĩnh vực nóng từ các vấn đề chính sách tài chính tiền tệ vĩ mô của Chính phủ đến các vấn đề đầu tư và quản trị của các Tổ chức tài chính và doanh nghiệp cũng như việcc đào tạo khác nhau. Diễn tiến của sự khủng ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 250.000   

Giá bán

200.000 

Tiết kiệm
50.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Quản Trị Tài Chính Đầu Tư - Lý Thuyết Và Ứng Dụng

Hiện nay Tài chính đang là lĩnh vực nóng từ các vấn đề chính sách tài chính tiền tệ vĩ mô của Chính phủ đến các vấn đề đầu tư và quản trị của các Tổ chức tài chính và doanh nghiệp cũng như việcc đào tạo khác nhau. Diễn tiến của sự khủng hoảng tài chính Mỹ lan rộng quy mô toàn cầu cho thấy tài chính luôn đặt trước một câu hỏi đơn giản nhưng câu trả lời vẫn luôn ở phía trước, đó là “làm sao quản lý đồng vốn có hiệu quả và giảm thiểu rủi ro”.

Sau một thời gian phát triển vũ bảo với sự liên thông nguồn vốn toàn cầu, các định chế tài chính như ngân hàng đầu tư và hoạt động chứng khoán hóa mọi nguồn vốn đầu tư được sáng tạo từ phố Wall tưởng chừng như trở thành kinh điển để các nước khác học tập đã phút chốc lộ rõ những yếu điểm chết người. Tại Việt Nam khi gia nhập WTO vào năm 2006, thị trường tài chính vừa mới trong giai đoạn chuẩn bị hội nhập đã gặp ngay cơn sốt tín dụng - bất động sản - chứng khoán khiến cho nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn phải mất nhiều thời gian để khắc phục. Tất cả sự kiện này cho thấy tài chính luôn là vấn đề quan trọng đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm không ngừng vận dụng sáng tạo để có thể tạo ra sự phát triển bền vững của Quốc gia và doanh nghiệp.

“Quản trị tài chính - đầu tư lý thuyết và ứng dụng” là quyển sách hàng đầu, đang được nghiên cứu tham khảo về chuyên môn tài chính áp dụng trong thực tiễn tại VN. Quyển sách này không phải là một dạng giáo trình, mà là một quyển sách dành cho chuyên viên các tổ chức Tài chính ngân hàng và doanh nghiệp ứng dụng trong công việc. Đây cũng là quyển sách tham khảo rất tốt cho các sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng để có thể kết nối những lý thuyết trong trường với các bài toán thực tiễn của tài chính Việt Nam.

- “Đây là quyển sách hàng đầu về lĩnh vực tài chính Đầu tư áp dụng trong thực tiễn tại VN. Tác giả đã liên hệ được các kiến thức tài chính hiện đại với các điều kiện kinh tế VN, cũng như cung cấp rất nhiều nài toán thực tế điển hình; là một quyển sách đáng được nghiên cứu dành cho chuyên viên các tổ chức Tài chính Ngân hàng và doanh nghiệp. Đây cũng là quyển sách tham khảo rất tốt cho các sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng để có thể kết nối những lý thuyết trong trường với các bài toán thực tiễn của tài chính Việt Nam” – PGS.TS.Trần Hoàng Ngân, Phó hiệu trưởng Trường Đại học kinh tế Tp. HCM

- “Đây là quyển sách cho thấy sự khác biệt giữa quản trị tài chính và tổ chứ kế toán trong doanh nghiệp.Một quyển sách giúp ích rất nhiều cho kế toán trưởng doanh nghiệp trong thời kỳ mới, với tư cách vừa là kế toán trưởng vừa là Giám đốc tài chính…” – ThS. Nguyễn Hùng Cường, P.TGĐ - Kế toán trưởng Vocarimex

- “Bây giờ tôi có thể giới thiệu quyển sách này sẽ cung cấp nền tảng về quản trị tài chính đầu tư cho các bạn; và hơn thế nữa, một khi đã trả lời được các câu hỏi – bài tập trong đây, thì sẽ hoàn toàn đủ tự tin để bước vào công  việc của một chuyên viên phân tích, và đủ để tiếp tục đi sâu vào thế giới kỳ diệu của tài chính. Trong đây có rất nhiều kiến thức rất thực tiễn, rất quý giá mà tác giả đã chân tình trao tặng bạn đọc” – ThS.Trần Bửu Long, P.GĐ Quỹ bảo lĩnh tín dụng Tp.HCM.

- “Một trong những quyển sách cần thiết cho các chuyên viên phân tích tín dụng – đầu tư của các ngân hàng và các tổ chứ Đầu tư tài chính…” – MBA.Nguyễn Hồng Long chuyên viên chiến lược cấp cao HĐQT Eximbank.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Lời cảm tạ

Lời nói đầu

Phần mở đầu: Tổng quan về quản trị tài chính doanh nghiệp

Chương 1: Phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp

Chương 2; Phân tích lợi nhuận doanh nghiệp

Chương 3: Lập kế hoạch tài chính

Chương 4: Quản lý phát triển và đầu tư

Chương 5: Phân tích năng lực tài chính doanh nghiệp

Chương 6: Tài liệu phân tích tài chính doanh nghiệp

Phần 2: Tài chính doanh nghiệp với đầu tư và thị trường vốn

Chương 7: Thời giá tiền tệ và kỹ thuật dòng tiền chiết khấu

Chương 8: Thị trường tài chính và huy động vốn của doanh nghiệp

Chương 9: Thị trường chứng khoán và định giá doanh nghiệp

Chương 10: Đầu tư chứng khoán

Chương 11: Phân tích tài chính dự án đầu tư

Phần 3: Tài chính và quản trị rủi ro

Chương 12: Phân tích và quản trị rủi ro

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
 • Nhà phát hành: Bookshop-Loc
 • Khối lượng: 1760.00 gam
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 20x28 cm
 • Ngày phát hành: 11/2008
 • Số trang: 756
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()