Loading...
  • Miễn phí giao hàng
     
    Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
  • 80.000 tựa sách
     
    Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
  • Vinabook Reader
     
    Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline: 1900 6401
     
    Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
    Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
    T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
  • Quản Lý Chiến Lược

Quản Lý Chiến Lược

Tác giả:
Người dịch: Mai Phương
NXB Công Thương
1980Books
Lịch sử không bao giờ lặp lại nên nếu cứ “học tập lại những điều xảy ra trong lịch sử” là đồng nghĩa với việc đưa mình vào vòng nguy hiểm. Hơn nữa, có nhiều sự việc không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, tất cả chúng ta thường ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
  • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 169.000   

Giá bán

144.000 

Tiết kiệm
25.000  (15%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Quản Lý Chiến Lược

Lịch sử không bao giờ lặp lại nên nếu cứ “học tập lại những điều xảy ra trong lịch sử” là đồng nghĩa với việc đưa mình vào vòng nguy hiểm. Hơn nữa, có nhiều sự việc không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, tất cả chúng ta thường không nhìn nhận rằng mọi thứ xảy ra theo tính tất yếu. Giá trị đích thực của việc học từ lịch sử là trong một tình huống sẽ xảy ra rất nhiều việc, sẽ có nhiều chiến lược có hiệu quả tương ứng với những tình huống đó. Cuốn sách này là một tài liệu quản lý chiến lược giới thiệu những khái niệm chiến lược đã xuất hiện trong suốt 100 năm từ đầu thế kỷ 20 đến nay, cùng với nền tảng của chúng. Từ một chiến lược quản lý cổ điển được nhiều công ty Nhật Bản áp dụng, đến việc giới thiệu những chiến lược mới nhất được sinh ra trong môi trường kinh doanh thay đổi mạnh mẽ của thế kỷ 21, độc giả sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về dòng chảy của lịch sử kinh doanh.

Chiến lược kinh doanh là chọn một “thị trường có lợi nhuận” và có một “vị trí có lợi thế” ở thị trường đó (định vị). Trường phái định vị cho rằng nên tăng cường sự kết hợp giữa con người với tổ chức. Để leo nên ngọn núi quản lý tốt nhất, bạn nên chọn một ngọn núi thích hợp và tìm một con đường dễ leo. Công ty hoặc tổ chức của bạn hiện đang ở đâu trong toàn bộ lịch sử của chiến lược kinh doanh rộng lớn này? Trong môi trường kinh doanh nào và loại định vị bạn nhắm đến là gì? Những kỹ năng nào bạn sẽ phát triển ở đó? Và điều này có mang lại hiệu quả không?

“Quản lý chiến lược” sẽ giúp bạn xem xét tình huống của chính công ty mình một cách nghiêm túc và xem xét loại “chiến lược” và “cách xây dựng” từ bây giờ. Nhưng với tình hình hiện tại, không có nhiều thời gian để suy nghĩ cẩn thận. Thời đại ngày nay yêu cầu không phải là thực hiện thử nghiệm, mà là thử và sai với tốc độ cao. Hãy chọn một lý thuyết chiến lược phù hợp với tình hình và khả năng của bạn, cải thiện nó và sử dụng như một kỹ năng cần thiết của công ty bạn.

Không quan trọng bạn bắt đầu từ đâu, mà tốt hơn hết là hãy bắt tay vào phân tích đối thủ cạnh tranh và điểm chuẩn cạnh tranh chứ không phải là đi phân tích thị trường. Nếu như hiện tại công ty của bạn kém hơn những đối thủ cạnh tranh hàng đầu về “năng lực kinh doanh” và “khả năng phân phối”, hãy nhanh chóng cải thiện hết những điểm kém ấy. Hãy tìm hiểu một cách nghiêm túc xem “thị trường đó như thế nào”.

Làm thế nào để công ty có thể xây dựng một lợi thế bền vững? Chính sức mạnh hành động và tư thế là những giá trị của sự cạnh tranh.

Cuốn sách được trình bày theo thứ tự thời gian và được lồng ghép những cuộc đối thoại giả tưởng giữa các nhân vật vĩ đại giúp chúng ta hiểu rõ bối cảnh và truyền đạt những suy nghĩ của họ một cách cụ thể nhất.

“Quản lý chiến lược” như một bản đánh giá dành cho những người đã nghiên cứu về kinh doanh và quản lý cho đến nay, và là một hướng dẫn hữu ích dành cho những người đã và đang bắt đầu với việc kinh doanh…

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

  • Tác giả: Koji Mitani
  • Người dịch: Mai Phương
  • Nhà xuất bản: NXB Công Thương
  • Nhà phát hành: 1980Books
  • Mã Sản phẩm: 8936066688734
  • Khối lượng: 500.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 448
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
  • 5
    0
  • 4
    0
  • 3
    0
  • 2
    0
  • 1
    0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()