Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Phong Thủy Trí Tuệ Và Nghệ Thuật Cư Trú

Phong Thủy Trí Tuệ Và Nghệ Thuật Cư Trú

Tác giả:
Nxb Hà Nội
Minh Lâm
Phong Thủy Trí Tuệ Và Nghệ Thuật Cư Trú:Phong thuỷ học ban đầu vốn dĩ là thuật chỉ dùng riêng cho Đế Vương, được sử dụng trong các hoạt động xây dựng kinh đô,cung điện, lăng tẩm. Phong thuỷ học ngay từ thời Đường Tống đã rất hưng thịnh, ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 40.000   

Giá bán

32.000 

Tiết kiệm
8.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Phong Thủy Trí Tuệ Và Nghệ Thuật Cư Trú

Phong Thủy Trí Tuệ Và Nghệ Thuật Cư Trú:
Phong thuỷ học ban đầu vốn dĩ là thuật chỉ dùng riêng cho Đế Vương, được sử dụng trong các hoạt động xây dựng kinh đô,cung điện, lăng tẩm. Phong thuỷ học ngay từ thời Đường Tống đã rất hưng thịnh, ngoài ra thì theo nguyên lí của Chu dịch, do tiền thân của kim chỉ Nam, một trong tứ đại phát minh lớn là La Bàn cổ rất thịnh hành nên nó cũng thịnh hành theo, đã hình thành nên hai trường phái lớn đó là phái Phúc Kiến, là phái lấy Lý pháp làm chủ, và phái Giang Tây, là phái lấy Hình pháp là chủ, dần dần đã được lưu truyền trong dân gian, hệ thống lí luận phong thuỷ cũng dần dần được hoàn thiện và đã có tác dụng nổi  bật trong tiến trình văn minh xã hội.

Tất cả các nền văn hoá đều có tính chất truyền bá kế thưa, nhưng đồng thời cũng chịu sự hạn chế của lịch sử, vì thế nó còn có nhiều thiếu xót đáng tiếc. Công tác nghiên cứu phong thủy cũng như vậy. Phong thủy học tuy bắt nguồn từ chủ nghĩa duy vật mộc mạc, nhưng trong thờikỳ phong kiến bất kì lí luận nào cũng đều không thể thoát khỏi vòng kìm kẹp và tính giới hạn bó hẹp vô hình của truyền thống Trung Quốc. Phong thủy học cũng không nằm ngoài quy luật này; để có thể tồn tại và phát triển, nó không thể không nắm bắt lấy những nội dung cảu những lời nói vô căn cứ cũng như những hình thức mê tín, do vậy mà làm suy yếu đi bản chất thật sự của chủ nghĩa duy vật.

Các công trình kiến trúc thành công của đương đại đều hàm ẩn tinh thần của phong thủy, vậy làm thế nào để vận dụng có hiệu quả những nguyên tắc của phong thủy học, đó là kiên trì với nguyên tắc phát huy nhân tố tích cực, vứt bỏ nhân tố tiêu cực và tiến hành phán đoán bằng ánh mắt sáng tinh tường, sẽ có một quy luật nhất định để tuân theo. Chúng ta sẽ phát hiện ra phong thủy hiện đại thực chất không hề thần bí, nó nhờ vào sự giúp đỡ của các phương pháp khoa học và các thiết bị, điều chỉnh lại nguồn tư liệu bên trong các hạng mục, điều chỉnh và kết hợp các phần điện, quang, thanh, thế, hình của bên ngoài, tiến hành sửa đổi tất cả các loại môi trường cư trú của con người.

Phong thủy học hiện đại là một môn khoa học mang tính tổng hợp, có mối liên hệ mật thiết với các học thuyết của các môn khoa học khác. Làm thế nào để cùng với thời gian không ngừng hoàn thiện bộ môn khoa học này, đóng góp to lớn cho các hoạt động xây dựng quy hoạch kiến trúc của xã hội hiện đại, chính là mục đích của môn khoa học chặt chẽ, tỉ mỉ này. Cuốn sách này tổng kết mang tính giai đoạn các kinh nghiệm lí luận và thực tiễn của phong thủy nhà cửa cố gắng đạt được yêu cầu dùng lời nói rõ ràng dễ hiểu để diễn đạt những vấn đề sâu sắc khó hiểu, tránh viết sâu sắc, rườm rà khó hiểu.

Mục Lục:
Lời dẫn
Nhà cửa coi trọng tinh, khí, thần lên hàng đầu
Kết cấu, ngôi nhà và khí chất tinh thần
Tinh thần của kết cấu ngôi nhà
Động và tĩnh của an thân lập mệnh
Khí sắc ngôi nhà
Một cửa quyết định sự may mắn
Chương 1: Phong thuỷ cửa cổng
Chương 2: Phong thuỷ của huyền quan
Chươg 3: Phong thuỷ của phòng khách
Chương 4: Phong thuỷ phòng ngủ và phòng cưới
Chương 5: Phong thủy phòng trẻ nhỏ và phòng trẻ sơ sinh
Chương 6: Phong thuỷ của phòng đọc sách
Chương 7: Thuật phong thủy đối với nhà bếp và phòng ăn
Chương 8: Phong thủy nhà vệ sinh
Chương 9: Phong thủy về cửa sổ
Chương 10: Phong thủy về ban công
Chương 11: Phong thuỷ sân vườn
Chương 12: Kích hoạt khí năng của nhà cửa
Chương 13: Bố cục văn phòng gia đình.

Mời bạn đón đọc.
 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Hoàng Nhất Chân
 • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
 • Nhà phát hành: Minh Lâm
 • Khối lượng: 320.00 gam
 • Kích thước: 14,5x20,5 cm
 • Ngày phát hành: 09/2007
 • Số trang: 332
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()