Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Phát sốt vì cuốn “Mình lại yêu nhau… thêm một lần nữa”

"Tình yêu là giữa một biển người vẫn tìm thấy nhau" nhưng tại sao trong biển người ấy lại chỉ có một người có thể làm trái tim ta rung động? Đó chính là tiếng gọi của tình yêu và chỉ có tình yêu lý giải được.

Cuộc sống phải đi qua những ngày mưa giông mới biết yêu thêm những ngày nắng, phải trải qua bão tố mới trân trọng những giây phút yên bình và cùng nhau bước qua những thăng trầm của cuộc đời mới thấy hạnh phúc mà ta đang có thật quý giá biết nhường nào. Những sóng gió của cuộc đời đôi khi khiến ta buông tay nhau vì rào cản quá khứ, vì hoàn cảnh gia đình, vì tuổi tác chênh lệch, vì hiểu lầm... Vì muôn vàn lý do rất "đời" đôi khi chẳng thể nói ra ấy mà ta đã để lạc mất nhau giữa biển người mênh mông...Để rồi khi gặp lại, ánh mắt đó vẫn khiến trái tim ta rung động, bàn tay đó vẫn đủ ấm để níu giữ ta.

Vậy sao ta lại không yêu thêm một lần nữa để biết rằng ta thuộc về nhau!

Tất cả những trải nghiệm đặc biệt này của tình yêu đã được gửi gắm và gói gọn trong những truyện ngắn của tuyển tập "Mình lại yêu nhau... thêm một lần nữa!" - Tuyển tập thứ mười một của Blog Việt - Blog Radio phát hành vào tháng 9 này.

Cuốn sách tặng kèm CD audio Blog Radio kể lại một cách sống động những câu chuyện hay từ tuyển tập qua giọng đọc truyền cảm và nền âm nhạc đầy cảm xúc. Bạn có thể vừa cầm cuốn sách trên tay để đọc hay đeo tai nghe để lắng nghe câu chuyện trong không gian của mình.

"Mình lại yêu nhau... thêm một lần nữa!" với những truyện ngắn được viết bởi trái tim, những câu chuyện gần gũi thật như của chính bạn hay những người quanh ta, là một tuyển tập truyện ngắn chở đầy thông điệp ý nghĩa để bạn thêm niềm tin yêu vào sức mạnh của tình yêu, để tiếp thêm sức bạn trên hành trình tìm lại tình yêu đích thực của mình.

Sách do Nhà xuất bản Văn học ấn hành sẽ pháp hành vào trung tuần tháng 9/2013. Thông tin chi tiết cuốn sách cập nhật tại blogviet.com.vn - facebook.com/yeublogviet.

(Báo vnmedia.vn giới thiệu ngày 16/9/2013)

Thu Phạm