Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Phát hành tập cuối bộ truyện "Đấu trường Sinh tử"

Nhưng Katniss không sẵn sàng. Bị tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần, tận mắt nhìn thấy quê nhà tan hoang, bặt tin Peeta, Katniss hoàn toàn mất phương hướng. Chỉ khi thấy Peeta xuất hiện trên truyền hình Capitol, cô mới có động lực trở thành Húng Nhại - biểu tượng của cuộc nổi dậy - để bảo vệ những người mình yêu thương.

Tiếp tục dấn thân vào một "Đấu trường" khác dữ dội hơn nhiều, Katniss cũng phải nhận thêm nhiều mất mát. Peeta có còn như xưa? Bao nhiêu người nữa phải hy sinh cho cuộc chiến? Snow có bị lật đổ?

Là phần cuối của bộ sách ăn khách, "Húng nhại" bản tiếng Anh đã bán được hơn 1,6 triệu bản. Tờ Los Angeles Time đánh giá rằng: "Là cuốn ủy mị nhất lại vừa tàn khốc nhất trong bộ "Đấu trường sinh tử", "Húng Nhại" để lại trong lòng người đọc những vui buồn lẫn lộn cùng nỗi ám ảnh khôn nguôi". Trong khi đó, School Library Journal- một tạp chí hàng đầu dành cho những người làm công tác thư viện trong trường học - đánh giá về "Húng Nhại": "Hồi hộp, căng thẳng, một cái kết thành công cho bộ "Đấu trường sinh tử" lừng danh".

"Đấu trường sinh tử" là bộ truyện phiêu lưu khoa học viễn tưởng dành cho thanh thiếu niên. Bộ ba cuốn sách đều nằm trong danh sách bán chạy nhất của tờ The New York Times. Hai quyển đầu đều nằm trong danh sách best-seller của các trang bán sách online, trong khi quyển thứ ba, "Húng nhại" dẫn đầu danh sách sách bán chạy khi mới phát hành. Tập 1 của bộ truyện cũng được mua bản quyền và dựng thành phim. Bộ phim "The Hunger Games" chuyển thể từ tập một "Đấu trường sinh tử của Hollywood" cũng thành công không kém bộ tiểu thuyết này.

(Báo danviet.vn giới thiệu ngày 17/7/2013)

Minh Minh