Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 6 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 6: hoạt động từ 8:00 - 17:00
  T7 - Chủ nhật: Quý khách vui lòng để lại tin nhắn qua email hotro@vinabook.com Chúng tôi sẽ xử lý email sớm nhất giúp quý khách.
 • Phân Tích Và Thiết Kế Hệ Thống Thông Tin Quản Trị Xí Nghiệp Toàn Tập - Tập 2: Tin Học Hoá Hệ Thống Thông Tin Kế Toán AIS + ERP

Phân Tích Và Thiết Kế Hệ Thống Thông Tin Quản Trị Xí Nghiệp Toàn Tập - Tập 2: Tin Học Hoá Hệ Thống Thông Tin Kế Toán AIS + ERP

Tác giả:
Nxb Tổng hợp TP.HCM
Dương Quang Thiện
Tin Học Hoá - Tin Học Hoá... Hệ Thống Thông Tin Kế Toán AIS + ERP - Tập 2AIS: Accounting Information SystemERP: Enterprise Resources PlanningChương 1: Chương 1: Giúp các bạn biết được cơ chế vận hành của một xí nghiệp, các business process cơ bản trong một xí ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 75.000   

Giá bán

60.000 

Tiết kiệm
15.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Phân Tích Và Thiết Kế Hệ Thống Thông Tin Quản Trị Xí Nghiệp Toàn Tập - Tập 2: Tin Học Hoá Hệ Thống Thông Tin Kế Toán AIS + ERP

Tin Học Hoá - Tin Học Hoá... Hệ Thống Thông Tin Kế Toán AIS + ERP - Tập 2
AIS: Accounting Information System
ERP: Enterprise Resources Planning

Chương 1: Chương 1:
Giúp các bạn biết được cơ chế vận hành của một xí nghiệp, các business process cơ bản trong một xí nghiệp sẽ được mô tả rõ một cách chi tiết để bạn có thể phân tích thiết kế, những ứng dụng cơ bản của một xí nghiệp, như tiêu thụ hóa đơn, tồn kho, cung tiêu, lao động, tiền lương...Đầu ra cuối cùng của các ứng dụng này là một căn cứ giữ liệu tích hợp duy nhất dành cho tất cả các ứng dụng của xí nghiệp. Tập sách này sẽ mô tả rõ ràng và chi tiết hệ thống thông tin kế toán và tài chính liên quan đến các lĩnh vực chức năng của một xí nghiệp ( tiêu thụ và tiếp thị, quảng lý sản xuất và vật tư, kế toán và tài chính,...) trong tinh thần tích hợp, xử lý và phân tán internet.
Với  tập 1 và tập 2  bạn có thể tự mình phân tích và thiết kế các hệ thống thông tin cơ bản của một xí nghiệp chưa đi sâu vào sản xuất và giá thành sản phẩm.

Mục Lục:
Phần A: Nền tảng hệ thống thông tin kế toán
Chương 1: Dẫn nhập vào Hệ thống thông tin kế toán
Chương 2 Các Hệ thống Tình báo và Quản lý Tri thức
Chương 3 Làm Sưu liệu Hệ thống Thông tin
Phần B: Quản lý Dữ liệu và Thương mại điện tử
Chương 4 Các hệ thống Quản lý Căn cứ Dữ liệu (DBMS)
Chương 5 Căn cứ dữ liệu Quan hệ và SQL
Chương 6 Thương Mại Điện tử
Phần C: Kiểm tra nội bộ
Chương 7: Kiểm soát hệ thống Thông tin: Dẫn nhập Kiểm tra Nội bộ
Chương 8: Kiểm tra Hệ thống Thông tin: IT Processes
Chương 9: Kiểm tra Hệ thống Thông tin: Application Controls
Phần D: Các Business Process
Chương 10: Quản lý Tồn kho
Chương 11: Qui trình Xử lý Đơn hàng & Tiêu thụ (OE/S)
Chương 12: Qui trình Tính Hoá đơn/Công nợ Khách hàng/Thu tiền mặt
Chương 13: Qui trình Cung tiêu/Công nợ Nhà cung cấp/Chi Tiền mặt
Chương 14: Chu kỳ HRM/Payroll
Chương 15: Qui trình Sản xuất Tích hợp
Chương 16: Sổ Cái và làm Báo Cáo Kinh Doanh.

Mời bạn đón đọc.
   

Báo chí giới thiệu


Hệ Thống Thông Tin Kế Toán - Tập 2

(SGGP Ngày 25/03/2007)

Xem thêm

Hệ Thống Thông Tin Kế Toán - Tập 2
(Thứ Sáu, 06/04/2007)

Sách mới của kỹ sư Dương Quang Thiện

Xem thêm

Nhiều cung bậc tình yêu trong sách mùa Valentine

(Thứ năm, 14/2/2008)
Một gã biến thái tâm lý liệu có rung động thật sự? Tình yêu và tình dục hòa hợp ra sao? Tỏ tình thế nào cho thật cảm động? Nhiều đầu sách mới trong Ngày tình nhân 2008 chứa đủ những cung bậc mạnh mẽ và dịu dàng như thế.

Nhật ký phi thường của tác giả Từ Triệu Thọ (Trung Quốc), NXB Văn Học, dịch giả Trần Quỳnh Hương là một đầu sách đáng chú ý dành cho giới trẻ trong ngày 14/2 năm nay. Đây là tiểu thuyết tâm lý giới tính đầu tiên của sinh viên đại học Trung Quốc đương đại, và là một trong những tác phẩm best-seller của năm 2002, được sinh viên nước này rất yêu thích.

Tác phẩm là câu chuyện của chàng sinh viên Lâm Phong nhà quê, nhút nhát. Cậu luôn khao khát có được tình yêu, nhưng lại mang nặng nỗi mặc cảm về sự thấp kém của bản thân. Là người có đời sống nội tâm phong phú, Lâm Phong chỉ dám nghĩ đến chữ "tình" trong tâm tưởng. Đến ngày kia, cậu yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn mình và đã có chồng.

Lâm Phong còn được tác giả miêu tả như kẻ biến thái về tâm lý. Cậu trộm đồ lót, giấy vệ sinh, xin tất của con gái về... làm kỷ niệm. Ý thức được sự bệnh hoạn của mình, tâm hồn Lâm Phong luôn sống trong day dứt. Sự giằng xé giữa ham muốn tình dục, chung đụng thể xác với nỗi khốc liệt của tình yêu trong sáng của một lớp người trẻ tuổi đang ngồi trên ghế giảng đường, đã biến Nhật ký phi thường

Xem thêm

Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

(Thứ năm, 21/02/2008)
Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ (truyện dài, phần 1)

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là tác phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Ở cuốn sách này, nhà văn chọn một lối viết không giống những tác phẩm trước đây của anh. Lồng vào những trang văn dí dỏm về hồi ức tuổi thơ, có nhiều đoạn, tác giả sử dụng hình thức tạp bút để trình bày những cảm nhận của một người lớn tuổi khi ngẫm nghĩ về thời thơ ấu.

Có lẽ vì vậy, ở bìa 4 của cuốn sách, anh ghi: "Tôi viết cuốn sách này không dành cho trẻ em. Tôi viết cho những ai từng là trẻ em".

Bên cạnh cuốn truyện dài Tôi là Bêtô - best-seller của NXB Trẻ mùa hè 2007, và được bạn đọc báo Người Lao Động bình chọn là cuốn sách hay nhất năm 2007, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ hứa hẹn là một cuốn sách "nóng" của mùa hè năm 2008. Sách do NXB Trẻ phát hành lần đầu tiên tại Hội sách TP HCM năm nay.

"Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ..."
Robert Rojdesvensky

Chương :
tóm lại là đã hết một ngày
Một ngày, tôi chợt nhận thấy cuộc sống thật là buồn chán và tẻ nhạt.
Năm đó tôi tám tuổi.
Sau này, tôi cũng nhiều lần thấy cuộc sống đáng chán khi thi trượt ở tuổi mười lăm, thất tình ở tuổi hăm bốn, thất nghiệp ở tuổi ba mươi ba và gặt hái mọi thành công ở tuổi bốn mươi.

Nhưng tám tuổi có cái buồn chán của tuổi lên tám.

Đó là cái ngày không hiểu sao tôi lại có ý nghĩ rằng cuộc sống không có gì để mà chờ đợi nữa.

Rất nhiều năm về sau, tôi được biết các triết gia và các nhà thần học vẫn đang loay hoay đi tìm ý nghĩa của cuộc sống và tới Tết Ma Rốc họ cũng chưa chắc đã tìm ra.

Nhưng năm tôi tám tuổi, tôi đã thấy cuộc sống chả có gì mới mẻ để khám phá.

Vẫn ánh mặt trời đó chiếu rọi mỗi ngày. Vẫn bức màn đen đó buông xuống mỗi đêm. Trên mái nhà và trên các cành lá sau vườn, gió vẫn than thở giọng của gió. Chim vẫn hót giọng của chim. Dế ri ri giọng dế, gà quang quác giọng gà. Nói tóm lại, cuộc sống thật là cũ kỹ.

Cuộc sống của tôi còn cũ kỹ hơn nữa. Mỗi đêm, trước khi đi ngủ, tôi đã biết tỏng ngày mai những sự kiện gì sẽ diễn ra trong cuộc đời tôi.

Tôi kể ra nhé: Sáng, tôi phải cố hết sức để thức dậy trong khi tôi vẫn còn muốn ngủ tiếp. Tất nhiên là trước đó tôi vẫn giả vờ ngủ mê mặc cho mẹ tôi kêu khản cả giọng rồi lay lay người tôi, nhưng dĩ nhiên tôi vẫn trơ ra như khúc gỗ cho đến khi mẹ tôi cù vào lòng bàn chân tôi.

Khi đặt chân xuống đất rồi, tôi phải đi đánh răng rửa mặt, tóm lại là làm vệ sinh buổi sáng trước khi bị ấn vào bàn ăn để uể oải nhai chóp chép một thứ gì đó thường là không hợp khẩu vị. Mẹ tôi luôn luôn quan tâm đến sức khỏe và cụ thể hóa mối quan tâm của mình bằng cách bắt tôi (và cả nhà) ăn những món ăn có nhiều chất dinh dưỡng trong khi tôi chỉ khoái xực những món mà bà cho rằng chẳng bổ béo gì, như mì gói chẳng hạn...

Nguyễn Nhật Ánh

Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Dương Quang Thiện
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Dương Quang Thiện
 • Khối lượng: 750.00 gam
 • Kích thước: 16x22 cm
 • Ngày phát hành: 03/2007
 • Số trang: 648
 
Nhận xét từ khách hàng
 
Đánh giá trung bình
(0 - người đánh giá)
0,0
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()