Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
 • Ôn Nhu Nhất Đao
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Ôn Nhu Nhất Đao

Tác giả:
Người dịch: Hồ Tiến Huân
Nxb văn học
Nhã Nam
Kinh thành, vốn là chốn thị phi, là nơi của đấu tranh, lừa lọc, đồng thời cũng là vùng đất hứa để sáng lập sự nghiệp, để danh truyền muôn thuở.Vương Tiểu Thạch và Bạch Sầu Phi, hai gã thanh niên tuổi trẻ, tài cao, lòng ôm chí lớn, mới gặp ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 130.000   

Giá bán

111.000 

Tiết kiệm
19.000  (15%)
Chất lượng sách
Loại A
(?)
Tạm hết hàng

Ôn Nhu Nhất Đao

Thông tin tác giả
Ôn Thụy An
Được nhân vật đi đầu trong phong trào Tân võ hiệp, Thương Nguyệt tôn kính là: "Bậc tiền bối đại sư, Thái Sơn Bắc Đẩu."Ông được nhà văn Tiểu Đoạn, một trong các tác giả trẻ kiếm hiệp trẻ nổi tiếng nhất hiện nay tôn làm: " Người thầy đầu tiên đã mở ra cho mình ...
Kinh thành, vốn là chốn thị phi, là nơi của đấu tranh, lừa lọc, đồng thời cũng là vùng đất hứa để sáng lập sự nghiệp, để danh truyền muôn thuở.

Vương Tiểu Thạch và Bạch Sầu Phi, hai gã thanh niên tuổi trẻ, tài cao, lòng ôm chí lớn, mới gặp đã ý hợp tâm đầu, bèn kết bạn cùng đến Kinh thành lập nên sự nghiệp.

Vừa đặt chân vào Kinh thành, hai gã đã bị cuốn vào vòng xoáy phân tranh khốc liệt của các đại thế lực nơi đây, mà rõ ràng nhất là của hai bang phái lớn nhất: Kim Phong Tế Vũ lâu và Lục Phân Bán đường.

Một cuộc chiến trời long đất lở, ân - oán, tình - cừu, địch - bạn, huynh đệ - kẻ thù, tất cả đều trở nên không sao phân biệt nổi.

Hồng Tụ bảo đao của lâu chủ Kim Phong Tế Vũ lâu, Tô Mộng Chẩm đấu với Bất Ứng ma đa của Lôi Tổn, tổng đường chủ Lục Phân Bán đường, kết cục rốt cuộc ra sao?

Tương Tư đao, Lăng Không Tiêu Hồn kiếm của Vương Tiểu Thạch cùng Phá Sát Thần chỉ của Bạch Sầu Phi, rốt cuộc thứ nào lợi hại hơn?...

***

Đôi nét về tác giả

Ôn Thuỵ An sinh ngày 01-01-1954 trên một toa tàu ở Malaysia. Ông bắt đầu sáng tác từ rất sớm, năm 20 tuổi đã có tác phẩm quan trọng đầu tiên: Tứ Đại Danh Bộ Hội Kinh Sư. Kể từ đó, ông liên tục sáng tác không ngừng nghỉ, đến năm 38 tuổi đã có tới 382 tác phẩm, trong đó nổi bật nhất phải kể đến: Tứ đại danh bộ hệ liệt, Thần Châu kỳ hiệp hệ liệt, Phương Chấn My, Thuyết Anh Hùng Thuỳ Thị Anh Hùng hệ liệt, Thần Tướng Lý Bố Y...

Ông được nhà nghiên cứu tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Trần Mặc xếp vào hàng Võ hiệp ngũ đại gia cùng Kim Dung, Cổ Long, Ngoạ Long Sinh, Lương Vũ Sinh.

Ông được tổng biên tập Trung Quốc Thời Báo của Đài Long, Cao Tín Cương hình dung là "vị tài tử đầu tiên đã kết hợp sự sắc bén của kiếm và thơ vào làm một."

Ông được nhà văn hoá nổi tiếng của Thượng Hải, Tào Chính Văn ca ngợi là "kỳ tài của thế giới võ hiệp."

Ông được Trần HIểu Lâm, chủ bút của Liên Hợp Báo cho rằng, "đã dùng sức cuốn hút lời văn đẹp đẽ kỳ lạ để tạo nên phong cách riêng của mình."

Ông được đại tôn sư trong làng tiểu thuyết võ hiệp Hồng Kông gọi bằng : "Người chống đỡ đại cục cho tiểu thuyết võ hiệp sau khi Kim Dung phong bút, Cổ Long qua đời."

Ông được nhà phê bình văn học nổi tiếng Chu Đại Khả nhận định là: "Một trong những tiểu thuyết gia đương đại quan trọng nhất của Trung Quốc Đại Lục và cả Đài Loan, Hồng Kông."

Ông được nhân vật đi đầu trong phong trào Tân võ hiệp, Thương Nguyệt tôn kính là: "Bậc tiền bối đại sư, Thái Sơn Bắc Đẩu."

Ông được nhà văn Tiểu Đoạn, một trong các tác giả kiếm hiệp trẻ nổi tiếng nhất hiện nay tôn làm: "Người thầy đầu tiên đã mở ra cho mình con đường viết tiểu thuyết."

Ông được bậc Thái Sơn Bắc Đẩu của làng tiểu thuyết võ hiệp, Kim Dung tiên sinh coi là tri âm. Năm đó, ông mới hai mươi tuổi.

Hầu như mỗi quyển sách của ông, đều bán được trên một triệu bản.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu


Ôn Nhu Nhất Đao
Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong 'Ôn Nhu Nhất Đao' khá tinh tế. Dù chính hay tà, nam hay nữ, các nhân vật đều có phong thái độc đáo, khí phách và cá tính, để lại ấn tượng với độc giả.
Xem thêm

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Ôn Thụy An
 • Người dịch: Hồ Tiến Huân
 • Nhà xuất bản: Nxb văn học
 • Nhà phát hành: Nhã Nam
 • Mã Sản phẩm: 8936024917654
 • Khối lượng: 902.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 02/2012
 • Số trang: 624
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 05/01/2014 16:25:10
Đọc truyện này mình rất hâm mộ nhân vật Vương Tiểu Thạch. Có thể nói đây là nhân vật mình tăm đắc nhất và được Ôn Thụy An xây dựng rất sâu sắc. Bởi lẽ: Dù võ công cao cường nhưng Tiểu Thạch Đầu hầu như không chạm đến sát giới, trừ khi thật sự cần thiết. Ngoài ra Tương Tư đao, Lăng Không Tiêu Hồn kiếm của y luôn xả thân vì trượng nghĩa, vì huynh đệ. Có thể nói đây chính là "Anh hùng trong thiên hạ, nhân nghĩa anh minh, như mặt trời mới mọc, vạn thụy bách tường, tiên phúc vĩnh hưởng, văn võ nhân thánh, tiêu diêu tự tại, như hạc giữa bầy gà". Nhưng chính vì quá nổi bật mà Tiểu Thạch luôn gây sự chú ý giữa các bè phái trong và ngoài Triều Đình: Kim Phong Tế Vũ Lâu, Lục Phân Bán Đường, Liên Vân Trại, Mê Thiên Thất Thánh, Quyền Lực Bang, Thái Đảng,... Khiến cho y càng ngày càng gặp phải nhiều khó khăn, thử thách, nhiều lần phải thí mạng để giải vây giữa muôn trùng địch nhân Nhưng vì huynh đệ và tiểu nữ y thầm yêu, dù chết y cũng không từ! Còn Bạch Sầu Phi, huynh đệ của Vương Tiểu Thạch và là một trong hai nhân vật nam chính. Bản thân thấy nhân vật này rất đa mưu túc trí, tỉnh táo khôn lường như lại quá đam mê quyền lực. Huynh đệ là thứ yếu, thế lực mới là quan trọng. Chính vì vậy, y sẵn sàng từ bỏ tất cả để đưa Kim Phong Tế Vũ Lâu đứng đầu giang hồ. Bất quá Vương Tiểu Thạch vì không muốn tranh đấu, lại phải vung đao phạm sát giới nên đành không trợ giúp. Định hướng cả 2 kẻ quá khác nhau khiến 2 huynh đệ tri kỉ này buộc phải tách rời. Dù cũng có chút khâm phục Bạch Sầu Phi, nhưng thực sự y quá tham vọng và tàn độc.
Xem thêm
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
4.0
 • 5
  0
 • 4
  1
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()