Loading...
 • Miễn phí giao hàng
   
  Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
 • 80.000 tựa sách
   
  Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Vinabook Reader
   
  Hơn 10,000 tựa sách và tạp chí trong thư viện sách khổng lồ của Vinabook Reader mọi lúc mọi nơi chỉ từ 825đ/ngày
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Hotline: 1900 6401
   
  Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
  Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
  Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00

Những 'chiếc dép' giúp bé học toán

5 cuốn sách mới có tên Em thích giỏi toán, nằm tủ sách "Nhà thông thái" của tác giả Phạm Đình Thực. Sách được thiết kế theo hình dáng chiếc dép tông chân phải. Mỗi cuốn trong bộ này tạo nên cùng đôi với 5 cuốn sách hình chiếc tông chân trái mang tên "Dép thông minh" ra mắt trước đây.

Đúng với tên gọi, bộ sách giúp các học sinh tiểu học tiếp cận với những bài toán khó và hay một cách dễ dàng thông qua lối trình bày đơn giản, ngắn gọn và đẹp mắt. Sách được biên soạn theo chương trình tiểu học Việt Nam, bao gồm những bài toán thuộc nhiều trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi cuốn bé chừng bằng lòng bàn tay, nhỏ gọn giúp trẻ có thể mang theo và đọc dễ dàng mọi lúc. Sách được thiết kế gồm hai thẻ: Hỏi lý thú và Đáp thông minh xen kẽ nhau để học sinh tự luyện tập giải các bài toán khó, sau đó kiểm tra độ chính xác ở trang sau. Các hình ảnh minh họa sinh động kèm theo ở mỗi trang sách giúp các em thêm hứng thú và gần gũi với môn toán.

5 quyển sách hình chiếc dép kích thích các bé yêu môn Toán.
Ở cuốn Em thích giỏi toán lớp 4 và lớp 5, các em có cơ hội thử tài giải toán cùng Lê Quang Lâm - Huy chương đồng kỳ thi Olympic Toán quốc tế lần thứ 53 bằng việc tham gia thi giải toán nhanh các bài toán khó do Quang Lâm ra đề.

Những bộ sách hình chiếc dép này do công ty Long Minh mua bản quyền kiểu dáng và hình thức trình bày từ nhà PlayBac (Pháp) còn nội dung do tác giả Phạm Đình Thực biên soạn. Ông Phạm Đình Thực, nguyên là trưởng bộ môn Phương pháp dạy toán tiểu học của Đại học Sài Gòn. Ông còn là tác giả viết nhiều sách toán nhất cho học sinh và giáo viên tiểu học, với hơn 400 cuốn đã xuất bản. Sinh viên và học trò cũ trìu mến đặt cho ông cái tên "Vua sách toán".

(Báo Vnexpress.net giới thiệu 12/3/2013)

Bạch Tiên