Loading...
Hotline 1900-6401
 
Tổng đài chăm sóc và Hỗ trợ Khách hàng hoạt động suốt 7 ngày trong tuần
Thứ 2 - 7: hoạt động từ 7:30 - 20:00
Chủ nhật: hoạt động từ 8:00 - 17:00
Miễn phí giao hàng Tận nơi — Toàn quốc
 
Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ.
60,000 tựa sách Cập Nhật Hằng Ngày
 
Với hơn 80,000 đầu sách trong mọi lĩnh vực (và tiếp tục tăng mỗi ngày), Vinabook.com tự hào là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm được bất kỳ quyển sách nào cho mọi nhu cầu đọc sách của bạn.
 • Nhật Ký Đặng Thuỳ Trâm
    Click để xem bìa sau
Xem trích đoạn

Nhật Ký Đặng Thuỳ Trâm - Tái bản 2010

Tác giả:
Nxb Hội Nhà Văn
Nhã Nam
Giờ đây có thể nói gì thêm về Nhật Ký Đặng Thuỳ Trâm ? Rằng đó là một cuốn sách kỳ lạ, phá kỷ lục xuất bản của Việt Nam, đã khiến người nữ tác giả đã mất cách đây hơn ba muơi năm của nó trở thành anh hùng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa ... Xem thêm
 
Thông tin kèm theo
 • Có dịch vụ bọc sách plastic cao cấp cho sách này (Chi tiết)
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc cho Đơn hàng từ 250.000đ (Áp dụng từ 1/2/2015. Xem chi tiết »)
Thông tin thanh toán
Giá bìa 54.000   

Giá bán

43.000 

Tiết kiệm
11.000  (20%)
Chất lượng sách
Loại A

Sách mới 100% do từ NXB hoặc Nhà Phát Hành chuyển qua

Tạm hết hàng
Sách nên mua kèm với sách này
 
88.000 ₫
 

Nhật Ký Đặng Thuỳ Trâm - Tái bản 2010

Giờ đây có thể nói gì thêm về Nhật Ký Đặng Thuỳ Trâm? Rằng đó là một cuốn sách kỳ lạ, phá kỷ lục xuất bản của Việt Nam, đã khiến người nữ tác giả đã mất cách đây hơn ba muơi năm của nó trở thành anh hùng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng? Rằng đó là cuốn sách đã khuấy động cả một xã hội đang mỗi lúc mỗi trở nên nhạy cảm và dè chừng trước mọi hình thức khuấy động? Rằng đó là tác phẩm đánh dấu cả một thời đại trong nghĩ và sống? Và chính vì lẽ ấy mà nó vẫn có nguyên giá trị trong khi dòng đời đã đổi và lòng người đã khác? Rằng mỗi thế hệ, mỗi cá nhân vẫn hoàn toàn có thể lật giở những ngày sống của Thùy Trâm với những nhìn nhận riêng và vô cùng khác biệt? Rằng đó là tác phẩm của một thời song lại như hướng đến một số phận toàn thể và vì thế phi thời?

Ai có thể trả lời rành rõ, ngoài bạn, người đọc sách?

- “… Tôi không sợ quá lời khi nói điều này: nhật ký Thuỳ Trâm đang gây ra một cuộc đánh thức đạo đức nghiêm trang trong xã hội chúng ta, trong mỗi chúng ta. Và còn điều này nữa: Không chỉ chúng ta mà cả những người từng ở bên kia trận tuyến một thời từng là kẻ thù sinh tử của chúng ta, họ cũng bị rung chuyển dữ dội. Đến mức buộc từ nay phải nhìn thế giới một cách hoàn toàn khác…” - Nhà văn Nguyên Ngọc.

- “… Tôi có cảm tưởng ngay cả các nhà văn có nhiều lăn lộn ở chiến trường thời gian qua cũng viết như để làm hàng chứ chưa ai viết bằng tất cả tâm huyết của bản thân. Những ghi chép chân thực của Đặng Thuỳ Trâm khiến người ta muốn bình tâm nhớ chuyện những năm chiến tranh để cùng suy nghĩ lại về quá khứ…” - Nhà phê bình văn học Vương Trí Nhàn.

- “… Thời nào tuổi trẻ cũng đam mê và mạnh mẽ. Mỗi thế hệ gánh trên vai mình một sứ mệnh của thời mình sống. Bàn tay thời nào cũng để làm công việc của thời đó. Đặng Thuỳ Trâm, và những người như chị, đã giơ thẳng cánh tay xung phong vào chiến trường, và bàn tay họ đã đem về cho dân tộc chiến thắng của tự do và độc lập…” - Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên.

- “Khẩn thiết và giản dị, tác phẩm này làm trái tim nhói đau” - Tạp chí phê bình văn học Kirkus.

- “Như quà tặng của một nữ anh hùng hy sinh ở tuổi 27, nhưng tiếng nói của cô vẫn sống để nhắc chúng ta về tính nhân văn và sự tốt đẹp những điều vẫn tồn tại trong chiến tranh bất kể mọi rùng rợn và hỗn độn của cuộc chiến” - Francis Prose, Tạp chí the Oprah.

- “Đầy bi kịch trong tình cảm cũng như bi kịch chiến tranh” - Seth Mydan, Thời báo New York.

Mời bạn đón đọc.

 

Thông tin chi tiết

 • Tác giả: Đặng Thùy Trâm
 • Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
 • Nhà phát hành: Nhã Nam
 • Mã Sản phẩm: 8936024918354
 • Khối lượng: 352.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 2010
 • Số trang: 226
 
Người khác cũng mua các cuốn sách này
 
Nhận xét từ khách hàng
Bởi 05/01/2014 16:47:55
Ban đầu mình được cô giới thiệu quyển sách này, nên vào nhà sách đọc ké mấy trang để biết thêm về chị. Nhưng càng đọc, mình càng bị cuốn hút vào từng câu chữ, từng dòng nhật kí đầy xúc động của chị. Thế nên mình bấm bụng mua luôn!!! Càng đọc, mình càng thấy cảm phục hơn ở chị - một cô gái bé nhỏ phải sống trong hoàn cảnh khó khăn, khắc nghiệt. Nhờ vậy mà mình có thể cảm nhận được sự kiên trì, dũng cảm và đầy nhiệt huyết ở chị. Ở chị có một tấm lòng bao dung, một trái tim tràn đầy tình yêu thương con người và khát khao mong mỏi ngày đất nước hòa bình. Nói tóm lại, chị là một con người rất đáng ngưỡng mộ. Nếu bạn đọc quyển nhật kí này, có lẽ bạn cũng sẽ xúc động giống như mình vậy.
Xem thêm
 
Đánh giá trung bình
(1 người đã đánh giá)
5.0
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập
Bình luận từ facebook ()
 
Tự truyện - Hồi Ký có thể bạn sẽ quan tâm